Chat

Đại học Federation

Trường Federation University được công nhận là trường ĐH đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide.

Giới thiệu về Trường

Trường ĐH Federation trước đây là ĐH Ballarat toạ lạc ở thành phố Ballarat, thuộc bang Victoria cách thành phố Melbourne 1,5 giờ bằng xe điện và xe buýt. Đại học Federation là sự hợp nhất của trường Đại học Ballarat và  khu học xá Gippsland, đại học Monash. Trường nổi tiếng tại Úc vì chất lượng giảng dạy, đào tạo cao, cùng với những nghiên cứu khoa học thực tiễn. Trường còn nổi tiếng vì sự liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp, kinh doanh, những cộng đồng lớn của vùng và vì sở hữu một Công viên Kỹ thuật tiên tiến tại Ballarat. Quan trọng hơn hết, Đại học Federation chú trọng đến phát triển cá nhân và trường rất tự hào về đội ngũ nhân viên, sinh viên, sinh viên tốt nghiệp, cơ sở vật chất và những cộng đồng mà trường tham dự. Đây cũng là một trong ba trường đại học lâu đời nhất ở Úc (thành lập năm1870). Với môi trường học tập thân thiện, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu năng lực, nhiệt tình, trường ĐH Federation được công nhận là trường đại học đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide.

Trường có 3 khuôn viên học lớn: Mt Helenn Campus, Street Campus và SMB Campus. Cả hai khuôn viên học Camp Street và SMB đều nằm trong trung tâm thành phố. Hiện tại, trường có khoảng hơn 23,000 sinh viên đang học tại 13 khoa lớn với các hàng trăm chuyên ngành khác nhau.

 Đây là trường đại học có quy mô rất lớn với tổng số hơn 30.000 sinh viên và cung cấp hơn 750 khóa học. Trường có 7 cơ sở đào tạo chính tại bang Victoria gồm: Mt Helen Campus, SMB Campus, Campt St Campus, Gippsland Campus, Horsham Campus, Avarat Campus và Stawell Campus. Ngoài ra, trường có liên kết với các trường khác cung cấp chương trình giảng dạy tại các thành phố Sydney, Melbourne và Adelaide.

Vị trí: toạ lac ở thành phố Ballarat thuộc bang Victoria cách thành phố Melbourne - thủ phủ của Victoria 1,5 giờ bằng xe điện và xe buýt

Lý do chọn học:

- Trường FedUni được công nhận là trường ĐH đạt tiêu chuẩn 5 Sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide.

- Trường có truyền thống lâu đời về giảng dạy, học tập. Môi trường học tập thân thiện, cơ sở hạ tầng hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên giàu năng lực, nhiệt tình.

- Bằng cấp được công nhận quốc tế công nhận. Sinh viên tốt nghiệp UB được tuyển dụng ở khắp nơi trên thế giới kể cả tại Tokyo, London, Dubai, Moscaw, Mỹ và Canada.

- Tại UB, bạn sẽ không bị bỏ quên vì sĩ số sinh viên trong lớp học ít. ội ngũ giáo viên giảng dạy, nhiệt tình, tận tình giúp đỡ sinh viên với trung bình 22 sinh viên 1 lớp.

- Trường duy nhất ở Úc có khu Công viên Kỹ thuật, Trung Tâm Dự Liệu khu vực phía nam của công ty IBM đã được đặt tại công viên này. Trường đại học FedUni và công ty IBM có hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và có sắp xếp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

- Có nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên: đón sinh viên tại sân bay, hỗ trợ nhà ở cho sinh viên, có các hoạt động ngoại khoá, thể thao văn hoá phong phú cũng như các hoạt động hỗ trợ trong học tập

- Được công nhận là trường 5 sao về chất lượng giảng dạy của Good Universities Guide

- Một trong số 3 trường đại học lâu đời nhất ở Úc

- Có 4 trung tâm nghiên cứu đạt chuẩn quốc tế: Trung tâm quản lý môi trường, trung tâm thông tin và tối ưu hoá ứng dụng, và trung tâm đổi mới và cạnh tranh khu vực

- Trường duy nhất ở Úc có khu công viên công nghệ, công ty IBM có đặt trung tâm dữ liệu khu vực phía nam tại công viên này. Trường đại học Federation và công ty IBM có hợp tác chặt chẽ trong lĩnh vực công nghệ thông tin và có sắp xếp việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp

- Đội ngũ giáo viên giảng dạy, nhiệt tình, tận tình giúp đỡ sinh viên

- Học phí rẻ

- Chi phí sinh hoạt thấp

- Cơ sở vật chất hiện đại

- Dịch vụ chăm sóc sinh viên quốc tế rất tốt: miễn phí đón sinh viên tại sân bay, hộ trợ nhà ở cho sinh viên, có các hoạt động ngoại khoá, thể thao văn hoá phong phú cũng như các hoạt động hỗ trợ trong học tập

Chương trình học

 • Kinh doanh
 • Marketing
 • Quản trị
 • Luật kinh doanh
 • Quản trị nhân sự
 • Kế toán
 • Tài chính
 • Thương mại
 • Giáo dục
 • Nghệ thuật
 • IT
 • Kỹ thuật
 • Khoa học
 • Sức khỏe

Học phí

 • Anh văn: 412A$/ 1 tuần
 • Đại học: từ 20,000A$/ 1 năm
 • Thạc sỹ: từ 21,000A$/ 1 năm

Yêu cầu đầu vào

 • Đại học: hoàn thành THPT với GPA 7.0 + IELTS từ 6.0
 • Thạc sỹ: hoàn thành Đại học với GPA khá + IELTS từ 6.5

Tìm hiểu thông tin Du Học Úc vui lòng liên hệ 0975 950 259 (Ms. Linh) / Email: tuvan1@vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.