Chat

Đại học George Mason

Trải nghiệm cuộc sống thú vị và học tập như một sinh viên Mỹ là một trong những điểm nhấn giúp INTO - George Mason sẽ là một môi trường hoàn hảo cho cuộc đời sinh viên của bạn.

Đại học George Mason (GMU) là một trong những trường đại học công lập nằm tại thị trấn Fairfax, bang VirginiaHoa K; Chỉ mất 45 phút để bạn đi đến Washington D.C. Fairfax là sự kết hợp hài hòa giữa nét quyến rũ của một thị trấn nhỏ và sự sôi động của một khu đô thị phát triển.

Trường đại học George Mason .

Đại học George Mason là một trong những trường Đại học hàng đầu và được toàn thế giới công nhận. GMU mang đến một môi trường học tập vô cùng đa dạng, đa văn hóa và đa sắc tộc nhưng vẫn duy trì được một môi trường học tập an toàn trong một khuôn viên đẹp và thoải mái cho các sinh viên. GMU tự hào mang đến một cuộc sống đại học vô cùng phong phú và sự trải nghiệm độc đáo cho các sinh viên của mình. Sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới đánh giá GMU là nơi kết hợp hoàn hảo giữa một chương trình học xuất sắc và một địa điểm lý tưởng cần thiết để giúp họ đạt được các mục tiêu học tập trong một môi trường chuyên nghiệp.

Bảng xếp hạng của GMU

- Thứ 176 thế giới và 78 tại Mỹ (Theo Academic Ranking of Worldwide Universities, 2012)

- Thứ 72 trong Top những trường công lập hàng đầu nước Mỹ (Theo U.S, News & World Report, 2014)

- Thứ 59 trong Top 100 trường tốt nhất trên thế giới được thành lập dưới 50 năm (Theo Times Higher Education, 2013)

- Thứ 143 (Tier 1) – Theo Bảng xếp hạng Các đại học trong nước năm 2011

- Thứ 72 – Top Public National Universities 2011

- Thứ 88 – Best Undergraduate Business Programs 2011

- Theo xếp hang các chương trình sau đại học của US News & World Report:

- Thứ 42 – Luật 2010

- Thứ 51 – Khoa học chính trị 2009

- Thứ 64 – Lịch sử 2009

- Thứ 63– Y tá 2007

- Thứ 65 – Giáo dục 2008

- Thứ 70 –MBA bán thời gian 2011

Những đặc điểm về GMU

- Hơn 30.000 sinh viên đăng ký theo học trong hơn 100 chương trình cử nhân và cao học.

- Các sinh viên GMU đến từ khắp 50 tiểu bang Hoa Kỳ và hơn 130 quốc gia.

- Các sinh viên thể dục thể thao thi đấu trong 22 môn thể thao thuộc Hạng I của NCAA dành cho nam và nữ.

- Sinh viên có thể chọn lựa tham gia hoạt động trong hơn 200 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên khác nhau.

- Tất cả sinh viên năm thứ nhất, nếu đã nộp đầy đủ hồ sơ cần thiết đúng kỳ hạn, sẽ được bảo đảm có phòng ở trong khuôn viên nhà trường tại các ký túc xá được xây dựng rất hiện đại.

Chất lượng giảng dạy

- Báo cáo của tạp chí U.S. News and World Report xếp George Mason University vào hạng "Đại học số 1 có khả năng phát triển nhanh" (#1 University to Watch) cho năm 2009.

- Đại học Shanghai Jiao Tong University xếp GMU vào 100 các trường đại học Hàng đầu của Bắc Mỹ và châu Mỹ La tinh.

- Bản tin The Princeton Review đã liên tục xếp hạng GMU là trường đại học đa văn hóa nhất tại Hoa Kỳ.

- Phân khoa Quản trị là một trong 166 phân khoa của GMU được Hiệp hội Phát triển Đại học Thương mại và Kinh doanh Quốc tế (Association to Advance Collegiate Schools of Business Internatioinal) công nhận cả về ngành Thương mại kinh doanh lẫn Kế toán.

- GMU là đại học đầu tiên mở khoa Kỹ thuật công trình với trọng tâm là Công nghệ thông tin thay vì các khoa Công trình cổ điển, và cũng là đại học đầu tiên chủ xướng các chương trình đào tạo tiến sĩ về Nhgiên cứu Văn hóa và Giải quyết Xung đột.

- Trường Mason Law School là trường luật trẻ tuổi nhất trong lịch sử cho đến nay được đặt ngang hàng với Nhóm đặc biệt của các trường Luật tốt nhất quốc gia theo báo cáo của tạp chí U.S. News and World Report.

Chương trình đào tạo của GMU

- GMU có các chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ trong hơn 100 lĩnh vực học tập chuyên ngành được tổ chức theo các học vị sau: Phân khoa Volgenau về Công nghệ thông tin và Kỹ thuật Công trình, các phân khoa Khoa học, Chính sách Công cộng, Quản trị, Viện Phân tích và Giải quyết Xung đột, các phân khoa Nhân văn và Khoa học Xã hội, Dịch vụ Nhân sinh và Sức khỏe, Giáo dục và Phát triển Con người, Nghệ thuật Thị giác và Sân khấu, và khoa Luật.

- Các ngành được ưa chuộng nhất trong chương trình Cử nhân bao gồm: Thương mại Kinh doanh, Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Công trình, Khoa học Chính trị, Ngoại giao Toàn cầu, Sinh học, Nghệ thuật và Tâm lý học.

- Nhờ thu hút được các Học giả lỗi lạc trong mọi lĩnh vực, Ban cố vấn của GMU bao gồm các học giả đã được nhận giải Nobel, các giải thưởng Pulitzer và nhận được vô số giải thưởng và trợ cấp từ các tổ chức như: Fulbright, MacArthur, National Science Foundation, National Endowment for the Arts, và National Endowment for the Humanities.

Nhờ sự hậu thuẫn rất lớn từ các giáo sư, sinh viên tại GMU luôn có lợi thế trong các công trình nghiên cứu chuyên ngành.

Cơ hội nghề nghiệp tại GMU

GMU tọa lạc ở một địa điểm rất thuận tiện, chỉ cách thủ đô Washington, DC vài phút đi xe và nằm trong khu vực công nghệ thông tin của bờ biển miền đông Hoa Kỳ. Nhiều công ty nằm trong danh sách Fortune 500, các cơ quan chính quyền và tổ chức quốc tế chỉ nằm cách khuôn viên đại học một khoảng đường ngắn và nhờ thế mà nơi đây cung cấp rất nhiều cơ hội nghề nghiệp và thực tập quý báu cho các sinh viên của GMU.

Học phí tại GMU:

  • Tiếng Anh:    $7,790/ học kì
  • Cử nhân:        $31,458/năm
  • Thạc sỹ:         $23,309/năm
  • Chuyển tiếp Cử nhân: $33,390/năm
  • Chuyển tiếp Thạc sĩ: $33,390/năm

*** Sinh viên cử nhân năm 1 bắt buộc phải ở trong kí túc xá của trường.

Ngoài ra, du học sinh còn có cơ hội nhận học bổng từ 1.000 USD đến 5.000 USD cho các khóa Chuyển tiếp Cử nhân và Chuyển tiếp Thạc sỹ.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Mỹ , những quy định mới về Visa Mỹ năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Mỹ miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.