Chat

Đại học Huddersfield

Được đánh giá là một trong những trường được đánh giá là có chất lượng đào tạo cao tại Anh (theo “Quality Assurance agency”), Huddersfield University là điểm đến lý tưởng cho sinh viên quốc tế để nghiên cứu và học tập.

Chương trình học bổng kỳ tháng 1/2015 dành cho sinh viên quốc tế

Kết thúc năm học 2014, chào đón năm học 2015, Huddersfield University tiếp tục đưa ra nhiều xuất học bổng trị giá dành cho sinh viên quốc tế. Hiện nay, trường đang có học bổng dành cho sinh viên quốc tế nhập học vào kỳ tháng 1/2015 với điểm tổng kết trung bình môn đạt khá, giỏi trở lên. Sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng với trị giá £ 2,000 – £ 4,000 (học bổng sẽ được giảm trừ vào học phí)

Học bổng dành cho sinh viên mới

  • Giá trị học bổng: £ 2,000
  • Là sinh viên quốc tế tham gia học một chương trình toàn thời gian từ 1 năm trở lên

Học bổng phát triển

  • Giá trị học bổng: £ 4,000
  • Dành cho sinh viên chuyển tiếp từ chương trình đại học lên học thạc sĩ

Thông báo học bổng của trường, quý vị xem tại link:

http://www.hud.ac.uk/international/scholarships/

Một số thông tin cơ bản về trường

Đại học Huddersfield được thành lập vào năm 1825. Trường nằm ngay trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện chỉ cách thành phố Liverpools, Leeds, York, Machester và Birmingham không đầy 1 giờ xe. Đây cũng là một trong 10 thành phố “Ngôi sao đang lên” tại Vương quốc Anh xét về sự phát triển vượt bậc cũng như tính đa dạng trong văn hóa xã hội.

huddersfield-1

Huddersfield – ngôi trường được bình chọn là trường đại học tốt nhất thế giới

Huddersfield University qua những con số:

- Top 10 về chất lượng giảng dạy tại Anh (Sunday Times, 2011)

- Được bình chọn số 1 thế giới về trải nghiệm sinh viên (International Student Barometer, 2011)

- Top 10 tại Anh về việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp (Higher Education Survey, 2011)

- Top 10 tại Anh có chương trình thực tập hưởng lương hấp dẫn (Higher Education Statistics   Agency, 2011)

- Top 5 tại UK về sự hài lòng của sinh viên (National Students Survey, 2011)

- Đầu tư hơn £100 triệu vào cơ sở vật chất

- Có trên 1000 sinh viên đến từ 130 quốc gia trên toàn thế giới

Chương trình dự bị Đại học Huddersfield là con đường ngắn (1 năm) và an toàn để bạn được chuyển tiếp vào Đại học Huddersfield. Học sinh không cần phải thi IELTS để được chấp nhận vào khóa Dự bị đại học và không cần phải thi IELTS sau khi kết thúc chương trình. Kết quả học tập tại chương trình Dự bị đại học sẽ là cơ sở để được nhận vào chương trình cử nhân. Học sinh có thể tham gia các khóa học tiếng Anh hỗ trợ nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu đầu vào. Ngay từ những ngày học đầu tiên sinh viên được trải nghiệm môi trường Đại học thực thụ và được sử dụng toàn bộ cơ sở vất chất của trường.

Năm 2013, Đại học Huddersfield đạt danh hiệu Trường đại học của năm (University of the Year), nằm trong top 50, đặc biệt một số chuyên ngành có thứ hạng rất cao như quản trị nhân lực (top 3), khách sạn – du lịch (top 20), … Ngoài ra, trường cũng nhận được nhiều giải thưởng về các ngành thiết kế thời trang, dệt, kỹ thuật nhạc, quản trị.

Những khu học xá của đại học Huddersfield University

Queensgate Campus: Nằm ở phía Đông Nam của thị trấn Huddersfield và mở cửa đón sinh viên vào tháng 11 năm 2007. Nơi đây có đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như máy tính, thư viện, dịch vụ hỗ trợ phúc lợi, phòng nghệ thuật sáng tạo, hội trường biểu diễn, phòng thu âm,…giúp sinh viên và giáo viên trong trường có đầy đủ sự lựa chọn về giải trí và học tập tại đây.

huddersfield-2

Khu học xá Queensgate

University Campus Oldham: Tọa lạc tại Oldham, Greater Manchester và bắt đầu mở cửa đón học viên từ năm 2005. Nơi đây đào tạo các khoa học toàn thời gian và khóa học bán thời gian ở trình dộ dự bị đại học, đại học, sau đại học. Kể từ tháng 8 năm 2012, Đại học Campus Oldham đã được quản lý bởi Oldham College.

University Campus Barnsley: Nằm tại Barnsley, South Yorkshire và mở cừa vào năm 2005. Nơi đây cung cấp các khóa học về âm nhạc, nghệ thuật, thiết kế, báo chí và sản xuất truyển thông.

International Study Centre: Là nơi cung cấp các khóa học cho sinh viên quốc tế, nằm trong khuôn viên trường queensgate. Học viên học tập tại đây được sử dụng những cơ sở vật chất của trường để phục vụ mục đích học tập, nghiên cứu và giải trí như thư viện, phòng máy tính,…

Chương trình học và học phí của trường:

Đại học Huddersfield đào tạo đa ngành. Với 7 phân khoa, trường cung cấp hàng trăm chuyên ngành học cho các sinh viên theo học từ bậc đại học tới thạc sỹ, tiến sỹ. Trường đào tạo hầu hết các ngành nổi bật bao gồm: giáo dục, y tế, khoa học xã hội, máy tính, công nghệ, kĩ thuật, nghệ thuật & thiết kế, kinh doanh, luật, vận tải & giao nhận từ bậc dự bị đại học, dự bị quốc tế năm 1, dự bị thạc sĩ cho tới cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Đây là trường duy nhất có khóa học Dự bị về Nghệ thuật tại UK.

huddersfield-3

Sinh viên Huddersfield trong lễ tốt nghiệp

Mặc dù nằm ở trung tâm một thành phố phát triển nhưng học phí và mức sinh hoạt phí tại Huddersfield rất “dễ thở” với sinh viên Việt Nam, tổng chi phí chỉ khoảng £14,000 – £15,000/năm. Đây là trường duy nhất có học phí khóa Dự bị dưới £10,000/năm. Rất khó để tìm được một chi phí thấp mà chất lượng cao như vậy tại UK.

Bảng giá học phí chung của trường đại học Huddersfield

  Tin học, Kỹ thuật và Khoa học Các chuyên ngành khác
Đại học ₤11.500 /năm ₤10.500 /năm
Thạc sỹ ₤12.000 / năm ₤11.000 /năm
MBA ₤10.980/năm

 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2021, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.