Chat

Đại học Manchester Metropolitan

Đại học Manchester Metropolitan – đại học dành cho những ai mong muốn trở thành chuyên viên đẳng cấp thế giới, là một trong những trường đại học lớn nhất và được ưa chuộng nhất nước Anh với lịch sử học thuật lâu đời từ đầu thế kỷ 19 và thành tích đáng tự hào so với nhiều trường vừa được thành lập.

Chương trình học bổng kỳ tháng 1/2015 dành cho sinh viên quốc tế

Hằng năm, Đại học Manchester Metropolitan luôn dành một lượng tiền rất lớn để dành cho các chương trình khuyến học, đặc biệt là các chương trình học bổng. Các chương trình học bổng được trao thường xuyên cho các sinh viên quốc tế đến học tập và nghiên cứu tại trường.

Hiện nay, trường đang có học bổng dành cho sinh viên quốc tế nhập học vào kỳ tháng 1/2015 với điểm tổng kết trung bình môn đạt khá, giỏi trở lên. Sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng với trị giá £ 3,000 (học bổng sẽ được giảm trừ vào học phí)

Loại học bổng Giá trị học bổng Hạn nộp đơn
Đại học £ 2,500 Tháng 12/2014
Sau đại học £ 3,000 Tháng 12/2014

 Thông báo học bổng của trường, quý vị xem tại link:

http://www2.mmu.ac.uk/international/scholarships/vice-chancellor-scholarships/

Giới thiệu chung

Đại học Manchester Metropolitan (MMU)  được thành lập cách đây hơn 180 năm và tự hào được nổi tiếng là “đại học dành cho các chuyên gia đẳng cấp quốc tế”. Đây cũng là một trong các đại học được ưa thích nhất ở Vương quốc Anh, với hơn 38.000 sinh viên được 4.000 cán bộ giảng dạy, những cán bộ biết cách chia sẻ niềm đam mê chuyên môn với sinh viên.

Toan-canh-truong-Manchester-Metropolitan

Toàn cảnh Đại học Manchester Metropolitan

MMU đào tạo 1.000 khóa học gắn với các chuyên ngành về 70 lĩnh vực chuyên môn khác nhau và cung cấp cơ sở vật chất tiêu chuẩn quốc tế phục vụ giảng dạy và học tập ở hai cơ sở để lựa chọn: một trong trung tâm thành phố và một ở nông thôn. 90% sinh viên MMU đi làm ngay hoặc tiếp tục học lên trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp theo Khảo sát DHLE năm 2010.

Ở MMU, cuộc sống sinh viên không chỉ có học hành – đời sống ngoài lớp học cũng được coi trọng bình đẳng. Sinh viên sẽ thấy Manchester có sự ‘sôi động’ không thể phủ nhận. Cộng đồng sắc tộc đa dạng tạo nên rất nhiều điểm văn hóa hấp dẫn đạt tiêu chuẩn quốc tế, đời sống ban đêm sôi nổi và các tụ điểm thể thao huyền thoại.

Khu học xá

Hiện nay, trường có 6 khu học xá chính ở thành phố Manchester và 1 khu học xá tại Cheshire.

Khu học xá Manchester: đây là khu học xá chính nằm ngay tại trung tâm thành phố Manchester, nơi có môi trường quốc tế phát triển mạnh với nhiều nhà hát, bảo tàng danh tiếng trên thế giới, trung tâm mua sắm, các clb… Tại khu học xá có đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, các phòng học, thư viện, phòng thí nghiệm được trang bị các thiết bị tân tiến… giúp sinh viên có thể vừa học, vừa thực hành một cách tốt nhất.

manchester-metropolitan-2

Khu học xá tại trung tâm thành phố Manchester

Khu học xá Cheshire: Khu học xá nằm tại khu vực thanh bình, không ồn ào ở Crewe. Tại đây vô cùng phù hợp với những sinh viên muốn tập trung vào nghiên cứu, học tập.

Các chương trình đào tạo

Các khóa học tiếng anh: Các khóa học tiếng anh giúp sinh viên quốc tế hoàn thiện được kỹ năng tiếng Anh của mình khi chưa đủ điều kiện đầu vào các khóa học chính. Khóa học tiếng anh có nhiều cấp độ để sinh viên lựa chọn như khóa IELTS, tiếng anh dự bị…

Dự bị đại học: các khóa dự bị được thiết kế cho sinh viên có thể chuyển tiếp vào năm 1 đại học của các trường đại học trong khối NCUK và nhiều trường Đại học danh tiếng Vương quốc Anh khác với các chuyên ngành: Kinh doanh, Kinh tế, Máy tính, Quản trị Du lịch & Khách sạn, Sự kiện, Marketing, Thời trang, Luật, Tâm lý, Khoa học và Kỹ thuật.

lop-hoc-thuc-hanh-y-te

Một lớp học thực hành chuyên ngành y tế

Chương trình đại học: bao gồm nhiều chuyên ngành mà sinh viên có thể lựa chọn: Kinh doanh, Khoa học Kỹ thuật, Thiết kế, Luật, Xã hội nhân văn, Sức khỏe, tâm lý, Kiến trúc, Du lịch khách sạn, Giáo dục….Sinh viên có thể đăng ký 1 năm sandwich year (1 năm thực tập có hưởng lương vào cuối năm 2, sau đó hoàn thành năm còn lại). Các công ty mà sinh viên của trường đi thực tập như: Marks and Spencer, Puma, Bank of England, BBC, Microsoft, Siemens, Vogue, v.v

Dự bị Thạc sĩ (Chuyên ngành Quản lý, Kinh Doanh, Tài Chính): Chương trình được kết hợp Tiếng Anh học thuật với các môn kiến thức chuyên ngành và kỹ năng học tập để chuẩn bị cho các em vào chương trình Thạc sĩ tại 11 trường Đại học trong khối NCUK và các trường đại học khác của Anh Quốc.

Khóa Thạc sĩ: Các chuyên ngành: Kế toán và  Tài chính, Âm nhạc,  Kịch nghệ,  Thiết kế, Nghệ thuật, Kiến trúc, Sinh học, Khoa học sức khỏe, Kinh doanh, Quản lý, Máy tính, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin,  Giáo dục, Địa lý, Môi trường, Sức khỏe, vật lý trị liệu và thể thao,Quản trị du lịch khách sạn, Thực phẩm và quản lý sự kiện, Nhân văn và khoa học xã hội, Luật, Marketing, MBA, Tâm lý, hoạt động xã hội, v.v

Để xem chi tiết các chương trình học của trường, quý vị xem tại link: http://www2.mmu.ac.uk/study/

Học phí dành cho sinh viên quốc tế

Bậc học Học phí
Đại học (Foundation, BA, BSc) £ 11,150 –  £ 18,000
Sau đại học (MA, MSc) £ 11,500 –  £ 15,840
Tiến sĩ £ 10,250 –  £ 12,500

Để xem chi tiết học phí các chương trình học của trường, quý vị xem tại link: http://www2.mmu.ac.uk/international/fees/

 Yêu cầu đầu vào

Bậc học Yêu cầu
Đại học
  • Tốt nghiệp THPT hoặc học hết năm 1 tại 1 trường đại học
  • IELTS 6.0(không kỹ năng nào dưới 5.5)
Sau đại học
  • Tôt nghiệp đại học
  • IELTS 6.5(không kỹ năng nào dưới 5.5)

 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2021, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.