Chat

Đại học Massey

Giới thiệu về Trường: Được thành lập cách hơn 80 năm, Đại học Massey được biết đến là trường đại học có chất lượng giáo dục hàng đầu trong giảng dạy và học tập ởNew Zealand, bằng cấp của trường được công nhận trên thế giới, nổi tiếng về chất lượng đào tạo và nghiên cứu. Mục tiêu của đại học Massey là nhằm giúp sinh viên tiếp cận các chương trình học năng động, sáng tạo, linh hoạt nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể ứng phó với những thách thức trong mọi lĩnh vực của nghề nghiệp. Trường dẫn đầu tạiNew Zealandcác chuyên ngành Kỹ thuật, công nghệ, Vật lý, Khoa học thể thao, Thống kê.

Trường đại học Massey (Massey University) là một trong những trường đại học lớn nhất New Zealand với hơn 36.000 sinh viên đang theo học tại ba cơ sở chính của trường tại các thành phố Auckland, Palmerston North và Wellington. Mỗi năm trường Đại học nhận hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Trường có 30 khoa thuộc 5 lĩnh vực chính và cung cấp hơn 200 chương trình học tập, nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học, thiết kế, khoa học xã hội, giáo dục và kinh doanh.  

Vị trí: Trường có ba khuôn viên lớn nằm ở 3 thành phố Palmerston, Auckland và Wellington.

Lý do chọn Trường:

Hầu hết sinh viên quốc tế đến học tập tại Massey đều nhận xét Massey là một nơi thân thiện, thuận lợi cho việc học tập và nghiên cứu. Mục tiêu của đại học Massey là nhằm giúp sinh viên tiếp cận các chương trình học năng động, sáng tạo, linh hoạt nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức cần thiết để có thể ứng phó với những thách thức trong mọi lĩnh vực của nghề nghiệp.

Một lý do nữa để các sinh viên chon Đại học Massey đó chính là sự phong phú trong việc lựa chọn nghành học cũng như là địa điểm học tập ở thành phố mà mình yêu thích. Sinh viên có thể tham dự các chương trình Cao đẳng hoặc Dự bị Đại học và sau đó chuyển tiếp lên bậc Đại hoc và các trường sau Đại học. Hệ thống văn bằng nhìn chung rất linh hoạt và phản ánh được sự đa dạng về cơ cấu của các phân khoa và chương trình học

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

Trường đào tạo từ Chứng chỉ, Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ các chuyên ngành:

- Kinh doanh

- Thiết kế

- Nghệ thuật và âm nhạc

- Sư phạm

- Khoa học xã hội và nhân văn

- Khoa học tự nghiên

- Công nghệ và kỹ thuật

Yêu cầu đầu vào

Khoá học

Thời gian học

Yêu cầu đầu vào

Học phí (NZD)

Học vấn

Tiếng Anh

Tiếng Anh

 

 

 

380 - 410

Dự bị đại học

1 năm

Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5, TOEFL 525

18,960

Chứng chỉ các ngành

1-2 năm

Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5, TOEFL 525

11,415 – 28,210

Đại học

3-4 năm

Tốt nghiệp THPT, ĐTB 8.0

IELTS 6.0, TOEFL 550, TOEFL iBT 80

22,830 – 28,210

Sau đại học

- Thạc sĩ

 

 

- Tiến sĩ

 

1 năm

 

 

3-4 năm

- Thạc sỹ: TN đại học (chuyên ngành liên quan), có kinh nghiệm làm việc.

-Tiến sỹ: Có bằng thạc sỹ, có kinh nghệm nghiên cứu.

IELTS 6.5, TOEFL 575, TOEFL IBT 90

25,900

 

 

5,929 – 7,321

Tìm hiểu thông tin Du Học New Zealand vui lòng liên hệ 0901 336 553 (Ms. Linh) / Email: tuvan1@vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư New Zealand , những quy định mới về Visa New Zealand năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học New Zealand miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.