Chat

Đại học McNeese State

Thế mạnh của McNeese State là đào tạo các ngành kinh doanh và kỹ thuật.

Trường Đại học McNeese State tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Lake Charles, phía Tây nam Louisiana, cách Houston, Texas, Baton Rouge 2 tiếng rưỡi đi tàu. Là thành phố nhỏ rất thanh bình và gần gũi với thiên nhiên, tạo cho sinh viên một môi trường học tập lý tưởng. Khí hậu ấm áp quanh năm, người dân thân thiện và hiếu khách.

Khuôn viên chính của trường gồm 46 toà nhà giành cho việc học tập và nghiên cứu, rộng 165 hecta. Ngoài ra là khu nhà ở và sinh hoạt cho sinh viên, khu liên hợp thể thao, sân golf… Khu ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên. Trường hiện có hơn 8,700 sinh viên theo học 58 chương trình Cử nhân và 35 chương trình Thạc sĩ, trong đó có 2% sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia. Tỷ lệ sinh viên – giáo viên của trường là 22/1. Website của trường: http://www.mcneese.edu , www.esli-intl.com/mcneese

Lý do sinh viên chọn học tại Trường đại học McNeese State:

 1. McNeese Sate là trường đại học công lập với mức học phí vừa phải. Chi phí sinh hoạt tại Lake Charles thấp, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều sinh viên. Ngoài ra, nếu sinh viên học tốt sẽ có cơ hội nhận được học bổng tới 60% học phí áp dụng cho bậc Đại học và Thạc sĩ ở tất cả các chuyên ngành.
 2. Chương trình Đại học và Thạc sĩ không yêu cầu chứng chỉ TOEFL. Sinh viên chưa có điểm này sẽ được học 1 khóa tiếng Anh tại trường do tập đoàn Anh ngữ ESLI cung cấp. Hoàn tất cấp độ advanced, sinh viên sẽ được chuyển thẳng lên Đại học hoặc Thạc sĩ.
 3. Sinh viên được nợ điểm GMAT/ GRE hoặc SAT tại thời điểm nộp hồ sơ. Sinh viên có thể bổ sung các điểm này sau khi hoàn thành khóa tiếng Anh tại trường.
 4. Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường, tạo điều kiện thuận lợi và an toàn cho sinh viên theo học.
 5. Chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh được công nhận bởi Hiệp hội các trường đào tạo về KD tại Mỹ (AACSB) và chương trình Kỹ thuật được công nhận bởi Bộ Kỹ thuật và Công nghệ (ABET).

HỌC PHÍ – HỌC BỔNG

Đại học:

 • Học phí tự túc: 15,034$/ năm
 • Học phí đã trừ học bổng: 9,994$/ năm

Thạc sĩ

 • Học phí tự túc: $15,474/ năm
 • Học phí đã trừ học bổng: $10,434/ năm
 • Phòng ở trong KTX: là $4950/ năm
 • Ăn uống tại căng tin: $2518/ năm

KHAI GIẢNG

Khóa tiếng Anh, ĐH, Thạc sĩ: tháng 1, 6, 8

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Chương trình Đại học: Tốt nghiệp PTTH, điểm TB 6.0 trở lên, không yêu cầu TOEFL/ IELTS.
 • Chương trình Thạc sỹ: Tốt nghiệp ĐH, điểm TB 6.0 trở lên, không yêu cầu TOEFL/ IELTS, không cần kinh nghiệm làm việc.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Mỹ , những quy định mới về Visa Mỹ năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Mỹ miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.