Chat

Đại học Murdoch

Đại học Murdoch là một trong 13 trường đại học của Úc được vào danh sách Top 500 trường đại học thế giới.

NGÔI TRƯỜNG CÓ KHUÔN VIÊN LỚN NHẤT TÂY ÚC

Đại học Murdoch.

Giới thiệu về Trường:

Đại học Murdoch, trường đại học thứ hai mở cửa ở Tây Ôxtrâylia, được công nhận là một trong các đơn vị nghiên cứu hàng đầu Ôxtrâylia.  Thành lập năm 1975, Trường hiện có trên 18.000 sinh viên và 2.400 cán bộ, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế từ hơn 90 nước trên thế giới.  Chúng tôi tự hào với danh tiếng quốc gia về chất lượng xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và sự hài lòng của sinh viên.

Sinh viên của trường theo học hơn 200 khóa học đại học và sau đại học khắp các ngành như Khoa học Thú y, Luật, Sư phạm, Tâm lý học, Kinh doanh, An ninh Khủng bố và Chống khủng bố và Điều dưỡng. Trường áp dụng phương thức linh hoạt trong học tập, cấp học bổng và nhiều con đường liên thông tuyển sinh, cộng với hàng loạt các phương án học tập bên trong và bên ngoài giúp sinh viên bố trí học tập phù hợp với công việc và cách sống của mình. Với sinh viên chưa quyết định sẽ chọn học khóa nào, Murdoch tiến thêm một bước nữa là cung cấp công cụ thông minh giúp sinh viên quyết định được khóa học trước khi lựa chọn.

Vị trí:

Đại học Murdoch đặt tại Perth, tiểu bang Tây Ôxtrâylia. Trường cung cấp nhiều môi trường học tập khác nhau ở cả 3 cơ sở tại Ôxtrâylia, ngoài các Trung tâm Học tập ở Singapore, Malaixia và Dubai.

- Cơ sở Phố South, Tây Ôxtrâylia

Cơ sở Phố South cách Khu Thương mại Trung tâm thành phố Perth 13km về phía nam và cách Fremantle 8km về phía đông, với diện tích 227 hécta trong khung cảnh núi rừng hùng vĩ, vì thế đây là khuôn viên đại học lớn nhất Ôxtrâylia. Vị trí trung tâm của cơ sở giúp sinh viên đi lại thuận tiện trong khắp khu vực thủ phủ.  Xe buýt chạy thường xuyên giữa Perth và Đại học Murdoch cũng như giữa trường và Fremantle.  Tàu cũng chạy thường xuyên từ ga Murdoch đến thành phố Perth và chặng này chỉ mất 11 phút.  

Cơ sở Phố South có hàng loạt cơ sở vật chất, bao gồm bệnh viện thú y và trang trại đầy đủ (với các phòng điều trị ngựa duy nhất ở tiểu bang Tây Ôxtrâylia), nhà máy cơ khí thử nghiệm, viện chỉnh hình, trung tâm Nghệ thuật Truyền thông với các studio phát thanh truyền hình tối tân, phòng tin, phòng biên tập và nhiều trang thiết bị khác.  

- Cơ sở Rockingham, Tây Ôxtrâylia

Cơ sở Rockingham nằm ngay gần bãi biển Rockingham với rất nhiều quán cà phê, đường đạp xe và trượt pa-tanh cũng như nhiều bãi cỏ rộng, những khu rợp bóng cây trông ra bãi biển ngoạn mục.

Cơ sở này nằm trong trung tâm một đô thị lớn ven biển, là nơi cán bộ và sinh viên làm việc chặt chẽ với nhau để thực hiện các mục tiêu của sinh viên. Sinh viên được lợi vì liên tục được học và làm việc với các cán bộ, giảng viên trình độ cao của trường.

Đi lại giữa Cơ sở Phố South và Rockingham cũng thật dễ dàng từ ga Murdoch và suốt ngày đều có các chuyến tàu thường xuyên.

- Cơ sở Peel, Tây Ôxtrâylia

Cơ sở Peel gắn kết chặt chẽ với cơ sở Rockingham và chuyên về Điều dưỡng.  Cơ sở này cách cơ sở chính của Murdoch chừng 30 phút tàu hỏa. Sinh viên tại cơ sở Peel được tiếp cận các cơ sở vật chất chuyên dụng cho ngành Điều dưỡng, và sinh viên Điều dưỡng rất tiện thực tập các học phần thực hành trong chương trình học của mình thông qua trải nghiệm thực tế trong bệnh viện.

Lý do chọn học:  

- Đại học Murdoch là một trong 13 trường đại học của Úc được vào danh sách Top 500 trường đại học thế giới.

- Top 100 trường đại học Châu Á Thái Bình Dương do Good Unviersity Guide bầu chọn.

- Là trường đại học duy nhất của Úc đã liên tục 12 năm liền đạt tiêu chuẩn 5 sao về sự hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

- Được xếp hạng thứ 5 trong Giảng Dạy về Khoa học Và Kỹ sư, xếp thứ 2 về  Nghệ thuật và Giáo dục.

- Đội ngũ nhân viên của trường Đại Học Murdoch đã đạt được nhiều phần thưởng Giảng dạy của năm. Trường đại học Murdoch được xếp hạng 5 sao trong suốt 12 ,13 năm qua.

Chương trình học:

Murdoch là một đại học nghiên cứu từ khi thành lập và đã tạo dựng được uy tín vững chắc về chất lượng nghiên cứu xuất sắc. Trường đã thành lập bảy viện nghiên cứu, phản ánh thế mạnh và kỹ năng đa ngành của trường, chú trọng tới các vấn đề có tầm quan trọng quốc tế:

- Viện Sức khoẻ Tổng hợp

- Viện Công nghệ Tài nguyên

- Viện Hệ Sinh thái Bền vững

- Viện Nghiên cứu Động vật

- Viện Khoa học Cây trồng và Thực vật

- Viện Nghiên cứu Nhân văn

- Viện Nghiên cứu Xã hội

Các Viện Nghiên cứu này sẽ cộng tác với các ngành để xác định và xử lý những vấn đề thuộc loại lớn nhất đối với Ôxtrâylia và thế giới trong thế kỷ 21.

Ngành đào tạo:

 • Nghệ thuật
 • Kinh doanh
 • Kỹ thuật
 • Giáo dục
 • Luật
 • Y tá/ Điều dưỡng
 • Khoa học

Học phí:

 • Đại học: Từ 26,000A$/ 1 năm tùy theo chuyên ngành
 • Thạc sỹ: từ 29,000A$/ 1 năm tùy chuyên ngành học

Yêu cầu đầu vào:

 • Học lực: hoàn tất THPT với GPA từ 8.0
 • IELTS từ 6.0 tùy chuyên ngành và bậc học

Tìm hiểu thông tin Du Học Úc vui lòng liên hệ 0975 950 259 (Ms. Linh) / Email: tuvan1@vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.