Chat

Đại học Nam Florida

Sở hữu lượng sinh viên quốc tế cao và là một trong những trường Đại học công đầu tiên tại tiêu Bang Florida. Trường đại học Nam Florida sẽ mang lại nhiều sự thú vị và cuộc sống đại học tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế.

Trường đại học University of South Florida (USF) là một trong những trường đại học công lập đầu tiên được xây dựng tại tiểu bang Florida - Mỹ. Tọa lạc ngay Tampa. một trong những thành phố xinh đẹp với cuộc sống nhộn nhịp và có nắng ấm quanh năm.

Trường đại học University of South Florida (USF).

Nhiệt độ trung bình hằng năm tại Tampa là 28oC với hơn 360 ngày nắng trong năm. Florida còn là tiểu Bang có nhiều cảnh quan thiên nhiên như đường bờ biển dài, đồng bằng và nổi bật nhất là vịnh Atlantic, vịnh Mexico.  Đây cũng là một trong những nơi có cảnh quan thiên nhiên đẹp tại nước Mỹ.

Vịnh Tampa – Florida.

Cách Tampa khoảng 90 phút lái xe có khoảng 10 địa điểm vui chơi giải trí và du lịch rất nổi tiếng cả trong nước Mỹ và trên toàn thế giới như Universal Studios, Công viên thế giới Disney và Công viên giải trí Busch Gardens…

Đôi nét về trường:

Trường đại học South Florida được thành lập vào năm 1956, được xếp hạng 89 các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ và hạng 286 các trường đại học trên thế giới (Theo Times Education Ranking, 2013-14).

USF được xếp thứ 8 trong danh sách các trường Đại học triển vọng của Hoa Kỳ (Theo U.S. News & World Report 2012).

Đại học South Florida xếp hạng cao trong bảng xếp hạng các trường Đại học.

USF nằm trong số 40 trường đại học công lập dẫn đầu trong danh sách những trường Đại học có nhiều “Hoạt động nghiên cứu chất lượng cao và hướng vào cộng đồng”  – do Tổ chức Phát triển giáo dục Carnegie (Carnegie Foundation for the Advancement of Teaching) xếp hạng.

Giáo sư Autar Kaw, một trong những giáo sư đang giảng dạy tại tại trường là người đã vinh dự nhận được giải thưởng “Giáo Sư Mỹ của Năm” – do Tổ chức Phát triển giáo dục Carnegie (Carnegie Foundation for the Advancement of Teaching) bình chọn vào năm 2012.

Giáo sư Autar Kaw.

Nằm trong danh sách 20 trường dẫn đầu tại Mỹ về môi trường học tập đa dạng – do The Princeton Review bình chọn (2010).

Hiện USF đang tiếp đón hơn 47.000 sinh viên đang theo học các chương trình tại trường trong đó các sinh viên quốc tế chiếm khoảng 5%. Đội ngũ giảng viên của trường nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học hiện đại và không ngừng được cải tiến. Trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa giúp các sinh viên làm quen và tạo ra môi trường học tập thân thiện, giúp các bạn dễ dàng tiếp thu bài vỡ mà không cảm thấy môi trường Đại học quá áp lực.

Tình yêu của các sinh viên USF với môn “Bóng bầu dục Mỹ”.

Chương trình học tại trường:

Đại học South Florida cung cấp 90 chương trình Đại học và 150 chương trình Sau đại học với nhiều chuyên ngành đa dạng, trong đó đáng chú ý là các ngành được xếp hạng cao như: Tâm lý học (#4), Y tế cộng đồng (#12),  Y tá (#64), Kỹ sư hóa (#88), Kỹ sư xây dựng (#90), Khoa học máy tính (#101), Kỹ sư điện (#102), Kỹ sư Cơ khí (#132), Quản trị kinh doanh (#146)...

Mang đến lợi ích tốt nhất cho sinh viên:

Đại học South Florida đã quyết định ký kết hợp tác cùng tập đoàn giáo dục INTO để cung cấp chương trình Tiếng Anh, chương trình Chuyển tiếp Cử nhân và Chuyển tiếp Thạc sỹ cho các bạn sinh viên quốc tế. Đây được xem là bước đệm giúp các bạn sinh viên quốc tế có thể chuyển tiếp thuận lợi và nhẹ nhàng vào chương bậc Đại học hoặc Thạc sĩ tại Mỹ với yêu cầu đầu vào linh động hơn, không yêu cầu SAT, TOEFL, IELTS hoặc GMAT, GRE.

Chương trình chuyển tiếp tại INTO được các sinh viên quốc tế đánh giá cao.

Sau khi hoàn thành chương trình Chuyển tiếp Cử nhân hoặc Chuyển tiếp Thạc sĩ tại INTO USF, sinh viên sẽ tiếp tục học lên Học kỳ 2 (năm 1) hoặc Năm 2 của chương trình Đại học hoặc Thạc sĩ nên tổng thời gian khi các sinh viên tham gia chương trình chuyển tiếp sẽ không hề khác với những sinh viên theo học chương trình trực tiếp, các bạn vẫn sẽ tốt nghiệp cùng thời gian với nhau. Theo các cuộc khảo sát thường niên tại USF, sinh viên quốc tế học qua các khoá Dự bị hoặc Năm nhất đại học tại INTO luôn có kết quả học tốt hơn so với những bạn vào thẳng chương trình Đại học hoặc Thạc sĩ.

Khu ký túc xá tại Đại học South Florida.

Thông qua các chương trình chuyển tiếp tại INTO, các bạn sinh viên sẽ cảm thấy tự tin hơn, dễ dàng hòa nhập hơn trong môi trường học tập quốc tế và được hưởng nhiều quyền lợi cũng như tham gia các hoạt động Văn hóa, Xã hội tại trường Đại học giống như những sinh viên khác.

Học phí:

- Chương trình Tiếng Anh: 6,730 USD/kỳ

- Chương trình Chuyển tiếp Đại học – Undergraduate Pathway: 24,000 USD/năm

- Chương trình Cử nhân:  18,112 USD/năm

- Chương trình Dự bị Thạc sĩ – Graduate Pathway: 28,180 USD/năm

- Chương trình Thạc sĩ: 22,105 USD/năm

Ngoài ra, du học sinh còn có cơ hội nhận học bổng từ 1.000 USD đến 5.000 USD cho các chương trình chuyển tiếp Cử nhân và Chuyển tiếp Thạc sỹ.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Mỹ , những quy định mới về Visa Mỹ năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Mỹ miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.