Chat

Đại học Nam Úc (UniSA)

Đại học Nam Úc (UniSA) là trường đại học lớn nhất tại Nam Úc.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC LỚN NHẤT NAM ÚC

Đại học Nam Úc (UniSA).

Giới thiệu về Trường

Đại học Nam Úc (UniSA) là một đại học quốc tế tiên tiến với bề dày 150 năm lịch sử đào tạo cộng đồng sinh viên sôi nổi từ khắp thế giới. Với trên 33.000 sinh viên, đây là đại học lớn nhất và trẻ nhất tiểu bang Nam Úc được vinh danh trong tốp 50 trường hàng đầu thuộc số 100 đại học đứng đầu thế giới chưa đầy 50 năm tuổi theo Cẩm nang Đại học tờ Thời báo năm 2013.

Sinh viên được sử dụng cơ sở vật chất hiện đại, được học các học giả chuyên gia đầu ngành. Trường đào tạo trên 400 chương trình cấp bằng về hàng loạt các ngành như kinh doanh, luật, giáo dục, văn khoa và khoa học xã hội, khoa học sức khỏe, công nghệ thông tin, kĩ thuật và môi trường. Các chương trình được xây dựng với sự tham vấn các doanh nghiệp và các ngành nghề, và trong nội dung đào tạo có đi thực địa, thực tập, thực hành dưới sự hướng dẫn của cán bộ trong ngành và thực hiện các dự án kinh doanh. Kinh nghiệm thực tiễn này cho sinh viên có các phẩm chất mà nhà tuyển dụng mong đợi.

Vị trí: Với 4 học sở tại khu vực thành phố và hai trung tâm ở vùng miền địa phương, UniSA là trường đại học lớn nhất ở Nam Úc.         

Lý do chọn học:

  • Trường Đại Học 5 Sao - Bảng Xếp Hạng QS về các Trường Đại Học Quốc Tế 2013 đã công nhận chúng tôi là một trường đại học 5 Sao về các mặt giảng dạy, hạ tầng cơ sở, tiếp cận, tiếp thu và tiện nghi.
  • Các giáo viên được tặng thưởng - Các giáo viên của chúng tôi là những nhà chuyên môn trong lãnh vực của họ và gần 70 phần trăm đội ngũ nhân viên khoa bảng của chúng tôi hiện có bằng tiến sĩ, khiến chúng tôi được liệt kê trong danh sách 10 trường đại học hàng đầu ở Úc về mặt này.
  • Nghiên Cứu Mang Tầm Vóc Quốc Tế - Đợt đánh giá về Mức Độ Ưu Hạng trong Lãnh Vực Nghiên Cứu ở Úc (ERA) năm 2012 đã xếp trên 86 phần trăm các công trình nghiên cứu được thẩm định của chúng tôi vào mức tiêu chuẩn quốc tế hoặc cao hơn.
  • 50 trường hàng đầu dưới 50 - Trong năm 2013, bảng đánh giá QS '50 trường hàng đầu dưới 50' đã xếp hạng University of South Australia ở mức 33 trên thế giới đối với những trường đại học dưới 50 tuổi.
  • Kết Quả Tìm Được Việc Làm - Trong Cẩm Nang Hướng Dẫn về các Trường Đại Học Giỏi 2014, University of South Australia là Trường Đại Học ở Nam Úc được xếp hạng cao nhất về tiêu chuẩn 'Tìm Được Việc Làm Toàn Thời' của các sinh viên tốt nghiệp.

UniSA đã ghi nhận sự gia tăng lớn lao nhất đối với một trường đại học Úc trong bảng xếp hạng các Trường Đại Học Quốc Tế QS 2011, được liệt kê trong danh sách 3 phần trăm đứng đầu trong hơn 10,000 trường đại học trên thế giới

66 phần trăm các nhân viên học đường có bằng tiến sĩ, và trong năm 2010, nhà trường được đứng trong danh sách 10 trường Đại Học hàng đầu ở Úc về mặt này.

Chương trình học:

UniSA hiện đang tham gia trong trên 500 cuộc hợp tác nghiên cứu quốc tế khắp 45 quốc gia, Các phân khoa của chúng tôi sẽ chuẩn bị cho bạn cạnh tranh trên trường quốc tế bằng cách giảng dạy cho bạn cách thức kết hợp việc học tập với khả năng tư duy một cách độc lập và sáng tạo. Những mặt mạnh chính của UniSA được biểu hiện khắp 4 phân khoa:

- Thương mại

- Giáo dục, Nhân Văn và Khoa Học Xã Hội

- Khoa Học Y Tế

- Công Nghệ Thông Tin, Kỹ Thuật và Môi Trường

Các khu học xá của trường

Mawson Lakes

Là quê hương của một số nghiên cứu kỹ thuật đáng kể nhất trên thế giới, học sở Mawson Lakes được bố trí ở phía bắc trung tâm thành phố với khoảng không gian đủ rộng cho những tiện nghi nghiên cứu, một thư viện bao quát và những mối liết kết hợp tác với Công Viên Kỹ Thuật gần bên.

Các ngành học tập được giảng dạy: Hàng Không Dân Sự, Vi Tính và Công Nghệ Thông Tin, Kỹ Thuật, Không Gian Địa Dư và Khoa Học Môi Trường, Khoa Học và Toán, Học Tập Người Lớn, Hướng Nghiệp và Nơi Làm Việc, Giáo Dục Tiểu Học và Trung Học, Thiết Kế và Giáo Dục Kỹ Thuật (Thiết Kế và Kỹ Thuật), Thiết Kế và Giáo Dục Kỹ Thuật (Kinh Tế Gia Đình), Thể Thao và Quản Lý Giải Trí.

City EAst

Học sở City East tọa lạc trên đường North Terrace trong trung tâm thành phố - trong một khu vực có một lịch sử và văn hóa phong phú. Học sở này được công nhận là một trung tâm y tế và là nơi để theo học ngành khoa học y tế. Học sở City East cũng là nơi giảng dạy của chương trình SAIBT và CELUSA.

Các ngành học tập được giảng dạy: Vận Động Con Người và Y Tế, Y Khoa Phòng Thí Nghiệm, Xạ Y, Khoa Học Y Tế, Hộ Sinh, Điều Dưỡng, Dinh Dưỡng và Khoa Học Thực Phẩm, Lao Động Trị Liệu, Khoa Học Dược, Dược, Vật Lý Trị Liệu, Túc Khoa, Môi Trường Xây Dựng, Quản Lý Kiến Trúc và Kinh Tế, Quy Hoạch Đô Thị và Vùng Miền Địa Phương

City WEst

Tọa lạc sát cạnh khu vực thương mại trung tâm, City West là cơ ngơi của Phân Khoa Thương Mại. Đây cũng là học sở nơi các sinh viên theo học ngành nghệ thuật hiển thị, kiến trúc và thiết kế cùng với ngành Úc Châu và Thổ Dân Học.

Các ngành học tập được giảng dạy: Tài Chánh Ứng Dụng, Thương Mại (Thương Mại, Tài Chánh và Mậu Dịch Quốc Tế), Thương Mại (Bất Động Sản), Quản Trị Thương Mại, Thương Nghiệp (Kế Toán), Quản Lý Nhân Sự, Luật, Quản Lý Hậu Cần và Dây Chuyền Cung Cấp, Quản Lý, Tiếp Thị, Tiếp Thị và Giao Tiếp, Du Lịch và Quản Lý Sự Kiện, Quản Lý Thể Thao và Giải Trí, Thổ Dân và Úc Châu Học, Kiến Trúc và Thiết Kế, Nghệ Thuật Hiển Thị, Thiết Kế và Minh Thị Đồ Họa.

Magill

Tọa lạc trong các vùng miền đông xanh tươi của Adelaide, cách trung tâm thành phố 8 cây số, học sở Magill được bố trí quanh các khu vườn tươi tốt và khu vực lộ thiên. Tại đây bạn có thể theo học những chương trình thuộc các ngành nhân văn, khoa học xã hội và giáo dục.

Các ngành học tập được giảng dạy: Mỹ Thuật, Giáo Dục Tuổi Ấu Thơ, Tiểu Học Lớp Nhỏ và Giáo Dục Tiểu Học, Giao Tiếp và Phương Tiện Truyền Thông, Phương Tiện Truyền Thông và Văn Hóa Làm Báo, Nghệ Thuật Phương Tiện Truyền Thông, Đa Truyền Thông, Quan Hệ Công Chúng, Tâm Lý Học, Công Tác Xã Hội và Dịch Vụ Nhân Sinh, Viết Văn và Giao Tiếp Sáng Tạo, Quan Hệ Quốc Tế và Ngôn Ngữ.

1. Số lượng sinh viên đang theo học tại UniSA

2. Số sinh viên cấp đại học 26,000+ 

3. Số sinh viên hậu đại học 7,500+

4. Số sinh viên du học trong nước 6,000+

5. Số nhân viên 2,500

6. Số cựu sinh viên 147,000

Học phí:

  • Đại học: từ 25,000A$/ 1 năm
  • Thạc sỹ: từ 31,000A$/ 1 năm

Yêu cầu đầu vào:  

  • Học lực
  • IELTS từ 6.0 trở lên tùy theo ngành và bậc học đăng ký

Tìm hiểu thông tin Du Học Úc vui lòng liên hệ 0975 950 259 (Ms. Linh) / Email: tuvan1@vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.