Chat

Đại học Nghiên cứu Amsterdam

Giới thiệu sơ lược về trường Đại học Nghiên cứu Amsterdam (UvA):

dai-hoc-nghien-cuu-amsterdam

Đại học Nghiên cứu Amsterdam là ngôi trường hội tựu nhiều điểm độc đáo, vừa hiện đại lại vừa có bề dày lịch sử. Trường toạc lạc tại thủ đô năng động Amsterdam của Hà Lan, cơ sở vật chất ở đây vô cùng hiện đại và đội giảng viên, nhân viên luôn hỗ trợ tích cực cho các bạn SV quốc tế. Trường được thành lập từ năm 1632 với mục đích ban đầu là đào tạo cho sinh viên về thương mại và triết học. Hiện nay, Đại học UvA có khoảng 30.000 sinh viên, 5.000 nhân viên, ngân sách trên 600 triệu Euro và là một trong những tổ chức giáo dục bậc cao lớn nhất, toàn diện nhất châu Âu với chương trình học phong phú, chất lượng giáo dục uy tín quốc tế.

Danh tiếng và chất lượng đào tạo nổi bật của trường Đại học Amsterdam còn được minh chứng qua các giải thưởng và thứ hạng trong bảng xếp hạng học thuật các trường Đại học trên thế giới. Trường được xếp thứ 58 trên toàn thế giới và hạng nhất ở Hà Lan theo Bảng xếp hạng các trường Đại học thế giới QS năm 2013. Trường còn làn thành viên của Universitas 21, hệ thống 24 trường Đại học nghiên cứu chuyên sâu ở 15 quốc gia.

 Đại học Nghiên cứu Amsterdam

Chương trình đào tạo:

1. Chương trình cử nhân:

- Ngành học: Kinh tế và kinh doanh, Chính trị, Tâm lý học, Luật và Kinh tế

- Yêu cầu:  Tốt nghiệp chương trình phổ thông quốc tế hoặc đang là sinh viên

TOEFL iBT 92 hoặc IELTS 6.5

- Học phí:   € 9,000 /năm

Phí ghi danh: € 50

- Hạn nộp hồ sơ: Tháng 4 hằng năm

- Khai giảng: Tháng 9 hàng năm

- Thời gian:  3 năm

2.Chương trình Thạc sỹ:

amsterdam

- Ngành học: Đại học  UvA có tất cả 102 chuyên ngành Thạc sỹ được giảng dạy bằng tiếng Anh. Các ngành học trực thuộc các 6 khoa: Kinh tế và Kinh doanh, Khoa học nhân văn, Y dược, Khoa học xã hội và khoa học hành vi, Khoa học, Luật.

- Yêu cầu: SV tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan; IELST 6.5 hoặc TOEFL iBT 92 và các yêu cầu chuyên biệt cho từng ngành học cụ thể

- Học phí: 10,500 Euro đến 12,000 Euro/năm

- Hạn nộp hồ sơ: Tháng 4 hằng năm

- Khai giảng: Tháng 9 hằng năm

- Thời gian: 1 đến 2 năm

HỌC BỔNG:

Đại học Amsterdam có hai chương trình học bổng dành cho những SV tài năng và để hỗ trợ về tài chính cho SV ngoài khối liên minh châu Âu. Ngoài ra, trường còn có chương trình hỗ trợ cho vay  tài chính cho một số trường hợp đặc biệt.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Hà Lan , những quy định mới về Visa Hà Lan năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Hà Lan miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.