Chat

Đại học Oregon State (OSU)

Tọa lạc tại thành phố có trình độ dân trí cao nhất nước Mỹ cùng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và khí hậu ôn hào của bang Oregon. Bạn sẽ không thể tìm được một môi trường học tập xuất sắc nào khác như tại Đại học Oregan State.

Trường Đại học Oregon State University (OSU) được thành lập vào năm 1868 với bề dày lịch sử hơn 100 năm. Tọa lạc tại thành phố Corvallis thuộc bang Oregon và cách trung tâm kỹ thuật cao Portland khoảng 90 phút lái xe. Oregon là một trong những bang có cảnh quan thiên nhiên đẹp và khí hậu ôn hòa nhất nước Mỹ với đường bờ biển Thái Bình Dương dài, dãy Cascade và dòng sông Colombia.

Khuôn viên đại học Oregon State (OSU).

Bang Oregon được xếp trong nhóm 5 thành phố có trình độ dân trí cao nhất nước Mỹ và là một trong những nơi đáng sống của thế giới. Bang Oregon cũng là một trong những địa điểm mua sắm nổi tiếng nhất tại Mỹ với nhiều cửa hàng mua sắm miễn thuế có giá thành vừa phải và nhiều cửa hàng thời trang nổi tiếng.

Xếp hạng của trường

  • Top 70 các trường đại học công lập hàng đầu tại Mỹ và xếp thứ 142 trong số các trường đại học Quốc gia tốt nhất ở Mỹ (US News and World Report, 2014)
  • Ngành khoa học về Nông nghiệp và Lâm nghiệp xếp hạng thứ 7 trên thế giới (Theo QS World University Rankings - 2014) 
  • Các chuyên ngành được xếp thứ hạng cao của trường bao gồm: Kỹ sư hóa (#68), Kỹ sư xây dựng (#46), Kỹ sư Hạt nhân (#10), Kỹ sư xây dựng (#42), Khoa học môi trường (#53), Dược (#39), Bác sĩ thú y (#25)...

Với hơn 200 chương trình bậc Đại học và 80 chương trình bậc Sau đại học. Trường hiện đang có 27,925 sinh viên đang theo học, trong đó có 3,401 sinh viên quốc tế đến từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Nhiều sinh viên tại OSU đến từ khắp nới trên thế giới.

Đội ngũ giảng viên với kiến thức chuyên môn sâu cũng là một trong những đặc điểm làm nên tên tuổi của trường, các giảng viên bao gồm nhiều giáo sư nổi tiếng tại Mỹ về các công trình nghiên cứu và giảng dạy. Sự kết hợp này cùng với cơ sở vật chất hiện đại được đầu tư đúng mức từ trường mang lại cho các sinh viên một môi trường học tập mang tầm cỡ thế giới.

Chương trình đào tạo:

- Tiếng Anh học thuật giúp sinh viên hoàn thiện kỹ năng tiếng Anh trước khi bước vào chương trình chính khóa.

- Chương trình Chuyển tiếp Cử nhân (Undergraduate Pathway): Dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện đầu vào hoặc muốn có bước đệm vững chắc trước khi vào chương trình Cử nhân tại OSU. Hoàn thành chương trình này, sinh viên sẽ vào năm 2 đại học, độ dài khóa học để lấy bằng Cử nhân không đổi (4 năm).

- Chương trình chuyển tiếp Thạc sỹ (Graduate Pathway): Dành cho các bạn sinh viên chưa có đủ điều kiện đầu vào ngay chương trình chính hoặc các bạn muốn có một bước đệm vững chắc trước khi vào chương trình Thạc sĩ tại OSU. Ngoài kiến thức học thuật, sinh viên sẽ được bồi dưỡng thêm tiếng Anh và luyện thi GMAT/ GRE. Tùy vào từng ngành, sinh viên sẽ tích luỹ được tối đa 12 tín chỉ Thạc sĩ sau khi hoàn thành chương trình chuyển tiếp Thạc sỹ.

Chương trình học luôn đề cao tính thực hành dựa trên nên tảng lý thuyết tại OSU.

Đối với các bạn sinh viên quốc tế chưa đáp ứng đủ các yêu cầu về tiếng Anh (TOEFL/ IELTS) hoặc các bài thi kĩ năng (GRE/GMAT), hoặc có kết quả học trước đó không đủ điều kiện vào học trực tiếp chương trình Đại học hoặc Thạc sỹ, các bạn có thể chọn tham dự khóa học Chuyển tiếp Đại học hoặc Chuyển tiếp Thạc sĩ tại trung tâm INTO OSU. Đây là một trong những bước đệm quan trọng để sinh viên có nền tảng vững chắc cho những năm học sau tại Đại học Oregon State.

Phòng ở trong khu ký túc xá.

Các cuộc khảo sát thường niên tại Đại học Oregon State cho thấy sinh viên quốc tế đã từng tham dự các khoá Chuyển tiếp của INTO có kết quả học tốt hơn so với những sinh viên vào thẳng chương trình học chính tại các trường Đại học.

OSU nhận được sự hài lòng rất cao từ các sinh viên.

Đến với INTO Oregon State University, sinh viên sẽ được tạo điều kiện tối đa để có thể đạt được kết quả học tập tốt nhất với nhiều dịch vụ tiện ích từ hỗ trợ trong học tập cho đến dịch vụ chăm sóc y tế.

Lịch khai giảng tại INTO Oregon State University:

  • Tiếng Anh: Tháng 12, 3, 6, 9
  • Chương trình Cử nhân và Thạc sĩ: Tháng 12, 3 & 9

Học phí:

  • Chương trình Tiếng Anh:                           5,640 USD/kỳ
  • Chương trình Chuyển tiếp Cử nhân:         29,900 USD/năm
  • Chương trình Cử nhân:                             29,100 USD/năm
  • Chương trình Chuyển tiếp Thạc sĩ:           30,980 USD/năm
  • Chương trình Thạc sĩ:                               24,900 - 33,375 USD/năm (tùy ngành)

Bên cạnh đó sinh viên theo học chương trình tiếng Anh học thuật và sinh viên năm nhất sẽ sống trong ký túc xá của trường trong 2 kỳ liên tiếp của năm thứ  nhất.  Sau khi chuyển tiếp vào năm 2 chương trình đại học, các sinh viên có thể tự do lựa chọn hình thức chỗ ở cho mình.

Ngoài ra, du học sinh còn có cơ hội nhận học bổng từ 1.000 USD đến 5.000 USD cho các khóa chuyển tiếp Cử nhân và chuyển tiếp Thạc sỹ.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Mỹ , những quy định mới về Visa Mỹ năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Mỹ miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.