Chat

Đại học RMIT

Đại học RMIT được xếp hạng 5 sao về chất lượng giáo dục đại học xuất sắc về các mặt: Khả năng việc làm, Sự tham gia, Giảng dạy, Cơ sở vật chất và Quốc tế hóa.

RMIT University.

Giới thiệu về Trường

Từ giai đoạn khởi đầu với tên gọi Trường Nam Giới Lao Động vào năm 1887, RMIT đã tạo được tiếng tăm qua việc hoạt động ăn khớp với các nhu cầu của sinh viên và ngành kỹ nghệ. Ngày nay, RMIT là một Trường Đại Học Kỹ Thuật toàn cầu và đã tạo được một  danh tiếng quốc tế lớn mạnh về sự ưu tú trong lãnh vực giáo dục chuyên nghiệp và hướng nghiệp. Một số ngành học của trường đã được xếp hạng trong 200 ngành học cao nhất trong phần Phụ Lục Giáo Dục Đại Học của báo Times.

Là đơn vị đại học lớn nhất nước Úc, RMIT là một đại học toàn cầu về công nghệ và thiết kế. Trường liên tục được xếp trong tốp 15 đại học hàng đầu nước Úc và tốp 100 đại học hàng đầu toàn cầu về các ngành kế toán và tài chính, kỹ thuật kết cấu và xây dựng, khoa học máy tính và hệ thống thông tin, và cơ khí.

Trường có 3 cơ sở ở Melbourne, Úc và 2 cơ sở ở Việt Nam. Trường đào tạo các chương trình tại các đối tác ở châu Á như Singapore, Hồng Kông, Trung Quốc lục địa, Malaixia, Ấn Độ và châu Âu. RMIT cũng có quan hệ đối tác nghiên cứu và ngành nghề ở khắp các châu lục trên thế giới. RMIT có trên 80.000 sinh viên trong nước và quốc tế đăng ký theo học ở cả các chương trình trong nước và nước ngoài. Trong số đó có 26.000 sinh viên quốc tế, gồm 17.000 đang được giảng dạy ở nước ngoài (khoảng 6.000 tại RMIT Việt Nam).

Vị trí:

Học sở RMIT City: Học sở chính của RMIT tọa lạc tại trung tâm Melbourne, ở giữa những phòng triển lãm, nhà hàng, cửa tiệm đồng thời nằm gần Thư Viện Tiểu Bang Victoria và Chợ Queen Victoria. Các sinh viên được hưởng những ích lợi nhờ vị trí nằm gần Khu Thương Mại Trung Tâm (CBD) của trường, bao gồm hệ thống phương tiện di chuyển công cộng ưu hạng ở khắp nơi trong Melbourne.

Học sở Brunswick: Học sở Brunswick nằm cách trung tâm Melbourne 5 cây số trong một khu vực rộng rãi gần khu mua sắm đông đúc trên đường Sydney Road và những quán cà phê nhộn nhịp trên đường LygonStreet. Các chương trình học được giảng dạy bằng những phương tiện hiện đại vốn bao gồm các tòa nhà dệt sợi và ấn loát. Các chương trình được giảng dạy tại học sở này bao gồm: giáo dục;thời trang; thiết kế dệt sợi và công nghệ dệt sợi; mua bán hàng hóa và phát triển sản phẩm; giày dép; ấn loát và nghệ thuật đồ họa.

Học sở Bundoora: Nằm cách trung tâm thành phố Melbourne 18 cây số về hướng bắc, học sở Bundoora của RMIT được tọa lạc trên một công viên rộng 42 mẫu. Học sở này có những tiện nghi hiện đại chẳng hạn như Tòa Nhà Y Khoa Học, một phòng thí nghiệm y tế và khoa học y. Các chương trình hiện đang được giảng dạy bao gồm khoa học y tế, kỹ thuật, sản xuất và giáo dục. Các tiện nghi thể thao gồm có một đường chạy thể thao điền kinh, sân quần vợt và sân bóng lưới, sân túc cầu (football) và bóng đá (soccer).

Các học sở tại hải ngoại: RMIT International University Vietnam là trường đại học đầu tiên và được sở hữu hoàn toàn duy nhất ở Việt Nam. Được thành lập vào năm 2001, RMIT Vietnam giảng dạy các văn bằng được quốc tế công nhận tại các học sở ở cả Hà Nội lẫn Thành Phố Hồ Chí Minh. www.rmit.edu.vn

Lý do chọn học:

Đại học RMIT được xếp hạng 5 sao về chất lượng giáo dục đại học xuất sắc về các mặt: Khả năng việc làm, Sự tham gia, Giảng dạy, Cơ sở vật chất và Quốc tế hóa – theo Xếp hạng Thế giới QS 2013.

Trường cũng đứng hàng đầu trong Xếp hạng QS 2013 về nhiều tiêu chí khác:

- Đứng thứ 12 thế giới về thành tích sinh viên quốc tế

- Đứng thứ 28 trong tốp 50 trường hàng đầu chưa đầy 50 năm tuổi

- Đứng thứ 28 thế giới về thành tích Giảng viên quốc tế và

- Đứng thứ 87 thế giới về khả năng việc làm của sinh viên quốc tế theo xếp hạng của các công ty toàn cầu.

RMIT cũng là một trong top 100 đại học hàng đầu về ngành Kế toán và Tài chính, Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin, Kỹ thuật Điện & Điện tử và Cơ khí, theo Xếp hạng môn học QS 2014.

Chương trình học:

Với trên 120 năm duy trì chất lượng giáo dục xuất sắc, RMIT đào tạo hơn 500 chương trình cho sinh viên quốc tế các trình độ như chương trình Cơ sở, Chứng chỉ,  Diploma, Cử nhân, Thạc sĩ hình thức lên lớp và các chương trình nghiên cứu.

RMIT được xếp hạng 5 sao về chất lượng giáo dục đại học xuất sắc về các mặt: Khả năng việc làm, Sự tham gia, Giảng dạy, Cơ sở vật chất và Quốc tế hóa – theo Xếp hạng Thế giới QS 2013. Những lựa chọn học tập bao gồm:

- Kiến Trúc, Xây Dựng và Quy Hoạch

- Mỹ Thuật và Thiết Kế

- Thương Mại

- Các Dịch Vụ Cộng Đồng và Khoa Học Xã Hội

- Vi Tính và Hệ Thông Tin

- Giáo Dục và Đào Tạo

- Kỹ Sư và các Ngành Kỹ Thuật Liên Quan

- Môi Sinh

- Y Tế và Y Khoa Học

- Truyền Thông và Giao Tiếp

- Khoa Học.

- Lớp 11 và 12

Bên cạnh đó Trường còn đòa tạo thêm về tiếng anh cho du học sinh và các khóa dự bị nếu sinh viên không đủ yêu cầu đầu vào Đại học, hay các khóa chứng chỉ/ Cao đẳng/ Cao đẳng nâng cao nếu học sinh muốn học khóa ngắn hạn và chuyển tiếp vào Đại học để tiết kiệm chi phí.

Học phí:

Anh văn

Từ 410A$/ 1 tuần

Lớp 11 và 12

14,000A$/ 1 năm

Dự bị

21,750A$/ 1 năm

Chứng chỉ

Từ 13,500A$ đến 18,500A$/6 tháng đến 1 năm

Cao đẳng/ Cao đẳng nâng cao

Từ 18,500A$/ 1 năm

Đại học

Từ 24 đến 31,000A$/ 1 năm tùy theo chuyên ngành

Thạc sỹ/ Tiến sỹ

Từ 25 đến 31,500A$/ 1 năm tùy theo chuyên ngành

Yêu cầu đầu vào:

  • Học lực:

+ Đại học: hoàn tất 12 từ 7.0 trở lên tùy theo chuyên ngành

+ Thạc sỹ: hoàn thành Đại học, GPA từ khá

  • IELTS từ 6.0 tùy theo chuyên ngành và bậc học

Tìm hiểu thông tin Du Học Úc vui lòng liên hệ 0975 950 259 (Ms. Linh) / Email: tuvan1@vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.