Chat

Đại học Salford

Đại học Salford – một trong những đại học hàng đầu tại Anh quốc với thế mạnh về các ngành kinh tế, khoa học và máy tính. Trường luôn xem việc giảng dạy, nghiên cứu và cải tiến chất lượng đào tạo là nhiệm vụ trọng tâm, là nền tảng của sự phát triển lâu dài và bền vững.

Chương trình học bổng kỳ tháng 1/2015 dành cho sinh viên quốc tế

Để nâng cao chất lượng dạy và học tại trường cũng như để thu hút thêm nhiều sinh viên giỏi, năm nay, Đại học Salford tiếp tục cấp các học bổng lên đến £ 5.000cho sinh viên có thành tích học tập tốt. Học bổng đại học trị giá từ £ 1.000 – £ 5000, tùy theo chương trình sinh viên chọn học.  Các học bổng này dành cho sinh viên quốc tế nhập học vào kỳ tháng 1/2015 (học bổng sẽ được giảm trừ vào học phí)

- Học bổng đại học Vice Chancellor trị giá £ 3.000 – £ 5000 tùy thuộc vào khóa học lựa chọn

- Học bổng sau đại học Vice Chancellor giá trị £ 4,000 dành cho The Salford MBA, MSc Petroleum and Gas Engineering or MSc Gas Engineering and Management

- Học bổng Vice Chancellor trị giá £ 1.000 khi đăng ký bất cứ khóa nào. Học bổng dành cho sinh viên đến từ quốc gia có thu nhập thấp và trung bình do ngân hàng thế giới phân loại.

Thông báo học bổng của trường, quý vị xem tại link:

http://www.salford.ac.uk/international/faqs/scholarships-faq

Giới thiệu chung

Salford là một trong những trường đại học lớn nhất tại Anh quốc với hơn 20.000 sinh viên theo học tại trường hàng năm. Trường luôn luôn đổi mới việc giảng dạy, nghiên cứu và cải tiến chất lượng đào tạo cho sinh viên, coi đây là nhiệm vụ trọng tâm, là nền tảng của sự phát triển lâu dài và bền vững.

Salford-University

Đại học Salford tại Anh quốc

Là ngôi trường danh tiếng và giàu truyền thống, đại học Salford hiện luôn là một trong những trường đại học uy tín và đáng tin cậy để các bạn sinh viên đặt nền móng cho sự phát triển trong tương lại của mình

Khu học xá

Hiện nay, Đại học Salford có 2 khu học chính được tọa lại tại trung tâm thành phố Manchester và trung tâm của MediacCityUK.

 Cơ sở tọa lạc ở phía tây củatrung tâm thành phố Manchester là cơ sở học chính của trường. Campus có diện tích khoảng 240,000m2, nằm ngay trên đại lộ A6, bên bờ sông Irwell. Tại đây, sinh viên sẽ được trang bị những kiến thức nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực như sức khỏe, năng lượng, truyền thông và xây dựng môi trường.

Salford-University-1

Khu học xá tại của trường Salford

 Salford hiện cũng đã khai trương một cơ sở mới đặt tại trung tâm của MediacCityUk, cở sở vật chất nơi đây rất hiện đại với các ngành công nghiệp truyền thông, kỹ thuật số và sáng tạo tốt nhất Anh Quốc. Hiện nay Đại học Salford đã phát các chương trình từ cơ sở mới nằm gần bên BBC và ITV.

Chuyên ngành đào tạo thế mạnh tại trường gồm: Tài chính ngân hàng, Quản lý sự kiện, Quản lý nguồn nhân lực, Tài chính ngân hàng, Kinh tế quốc tế, Quản trị du lịch quốc tế, Kinh doanh và quản trị, Lữ hành và du lịch…

Khoa kinh tế thuộc trường Đại học Salford là một trong những trường kinh doanh lớn nhất Anh quốc. Trường cũng đạt danh tiếng quốc tế về nghiên cứu. Trong lĩnh vực thông tin, xây dựng và môi trường, Salford đạt điểm tối đa trong hệ thống đánh giá chất lượng nghiên cứu

Để xem chi tiết các chương trình học của trường, quý vị xem tại link:http://www.salford.ac.uk/spd

Học phí

Bậc học Học phí
Tiếng anh £ 3,250/ 18 tuần
Cử nhân £ 10,550 – £ 11,250
Thạc Sĩ £ 10,500 – £ 12,200
MBA £ 16,120

 Yêu cầu đầu vào

- Sinh viên tốt nghiệp THPT đối với bậc đại học và tốt nghiệp đại học tại các trường mà trường công nhận

- GPA: 7.5 trở lên

- IELTS 6.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 5.5)

 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.