Chat

Đại học Sheffield

Một trong các đại học hàng đầu lớn nhất Vương quốc Anh nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và nghiên cứu đẳng cấp thế giới trong nhiều ngành khác nhau.

Đại học Sheffield là một trong các đại học hàng đầu lớn nhất Vương quốc Anh với hơn 25.000 sinh viên từ 125 nước.  Đại học Sheffield thành lập năm 1905.  Là một thành viên của Tập đoàn Russell, Trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu đẳng cấp thế giới.  Bạn có thể học nhiều ngành khác nhau, từ kinh doanh và quản trị thông tin, luật, kiến trúc, cơ khí, khoa học, y học cho tới nha khoa.

 

 • ·         Trường nằm trong số 100 đại học hàng đầu thế giới và 10 đại học hàng đầu Vương quốc Anh theo xếp hạng 500 đại học hàng đầu thế giới của Đại học Giao thông Thượng Hải. 
 • ·         Trường đã có năm người đoạt Giải Nôben Y học và Hóa học.
 • ·         Trường đã được tờ Thời báo vinh danh là Đại học Xuất sắc năm 2011. Trường đứng thứ ba Vương quốc Anh (thứ nhất trong Tập đoàn Russell) trong Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên Đại học của tờ Thời báo năm 2011. Hội Sinh viên của Trường được bình chọn là số 1 ở Vương quốc Anh.
 • ·         Trên 185 năm chất lượng đào tạo xuất sắc
 • ·         Bầu là trường số 1 trong Giải Trải nghiệm SV THE 2014-2015
 • ·         Đứng thứ 18 VQ Anh và thứ 50 châu Âu trong Xếp hạng THE
 • ·         Sản phẩm nghiên cứu thuộc 10% nghiên cứu hàng đầu VQ Anh

Sheffield là một trong các thành phố ưa thích nhất với sinh viên ở Vương quốc Anh.  Đây là thành phố lớn thứ tư nước Anh, là nơi sinh sống an toàn, thân thiện và chi phí vừa phải. Thành phố nằm ở miền trung Vương quốc Anh. Giao thông thuận tiện và gần vùng đồng quê Peak District. Cơ sở của trường kết hợp hài hòa truyền thống và hiện đại, trải dài từ trung tâm thành phố ra đến ngoại ô xanh tươi của Sheffield.

Thế mạnh học thuật

Đại học Sheffield đi đầu trong nghiên cứu trên thế giới. Do vậy, những phát triển mới nhất trong từng ngành được đưa vào giảng dạy.  Trường là một trong 10 đơn vị hàng đầu Vương quốc Anh về năng lực nghiên cứu theo kết quả Kỳ Đánh giá Nghiên cứu RAE 2008. 41/49 hồ sơ Trường nộp lên có tỉ lệ 50% và trên 50% số công trình được đánh giá cao với điểm 4* và 3*.

Khảo sát Sinh viên Toàn quốc 2011 xếp Sheffield đứng thứ ba trong Tập đoàn Russell về trải nghiệm học tập sinh viên tuyệt vời.  Các ngành Kinh doanh học, Vi sinh học và Sinh học Phân tử, Lý Sinh và Hóa Sinh đều đạt điểm tổng 100% về sự hài lòng của sinh viên.

Trường có quan hệ đối tác với các đại học hàng đầu khác, các chính phủ và các công ty đa quốc gia như Boeing, Rolls Royce, Unilever, Boots, AstraZeneca, GSK, ICI, Slazenger. Trường tin tưởng vào tri thức và ứng dụng.

Tại sao lại học ở Sheffield?

Uy tín quốc tế của trường làm văn bằng của bạn được đánh giá cao. Các nhà tuyển dụng  biết rằng sinh viên tốt nghiệp của trường sẽ có rất nhiều đóng góp. Văn bằng của Đại học Sheffield không chỉ là sự nâng cao hiểu biết của bạn về ngành mình mà còn vô vàn cơ hội khác để bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất. Dịch vụ Hướng nghiệp Đại học của Trường có thể giúp bạn cất cánh ngay bước đầu khởi nghiệp. Trường có mạng lưới cựu sinh viên thành đạt trên khắp thế giới.

Trường cao đẳng quốc tế Sheffield

Nếu bạn chưa sẵn sàng vào học ngay tại Đại học Sheffield, Trường cao đẳng quốc tế Sheffield có các chương trình cơ sở và diploma sau đại học cho sinh viên quốc tế muốn vào học tại ĐH chúng tôi. Cao đẳng này có hai chương trình liên thông:

·         Kinh doanh, Luật và Khoa học xã hội

·         Khoa học và Cơ khí

Bạn sẽ hòa nhập vào đời sống sinh viên tại ĐH chúng tôi, được hưởng mọi lợi ích và hoạt động xã hội như mọi sinh viên khác của ĐH Sheffield.

 • ·         Một trong 10 đơn vị hàng đầu VQ Anh về năng lực nghiên cứu, theo RAE 2008.
 • ·         Năm giải Nôben Y học và Hóa học.
 • ·         Đại học Xuất sắc năm 2011 (Giải Giáo dục Đại học tờ Thời báo)
 • ·         Đứng thứ ba VQ Anh (thứ nhất trong Tập đoàn Russell) trong Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên Đại học của tờ Thời báo 2011
 • ·         Đầu tư hàng triệu bảng vào trường sở và trang thiết bị - kể cả 160 triệu bảng đầu tư cho chỗ ở sinh viên, 23 triệu bảng cho trung tâm học liệu, Khu Thông tin Công cộng, 20 triệu bảng cho Khoa Cơ khí Sau đại học và 20 triệu bảng cho tòa nhà dịch vụ sinh viên

Vị trí

Với hơn 50.000 sinh viên, Sheffield là một trong những địa chỉ ưa thích nhất đối với sinh viên đại học.  Sheffield có mọi thứ cho mọi người – từ thể thao, văn hóa và giải trí tới mua sắm, đời sống ban đêm, và sự chào đón nồng nhiệt!

Sheffield là thành phố lớn thứ tư nước Anh, là nơi sinh sống an toàn, thân thiện với chi phí vừa phải. Nơi đây có văn hóa đa dạng và sự sôi nổi quốc tế. Bạn sẽ thấy con người Sheffield giúp bạn hết mình và đón chào bạn tới thành phố. Sheffield là một trong những nơi sinh sống và học tập rẻ nhất VQ Anh (Chỉ số Sinh hoạt Sinh viên Natwest 2008).

Đại học chúng tôi thực sự là một cấu phần của thành phố - cơ sở chính của trường cách trung tâm thành phố 10 phút đi bộ.

Thành phố nằm ở miền trung VQ Anh. Bạn có thể đi tàu thẳng từ Sân bay Quốc tế Manchester tới Sheffield mất chưa đến 1h. Luân Đôn cũng chỉ cách hơn 2h tàu hỏa. Thành phố có giao thông thuận tiện và nằm gần khu đồng quê Peak District.

Cơ sở vật chất

 

·         Trường đầu tư hàng triệu bảng để tạo lập môi trường phù hợp cho bạn đạt kết quả xuất sắc trong ngành học của mình.

 • ·         Khu Thông tin Công cộng (IC) là một công trình 23 triệu bảng mở cửa 24/24 với mạng wifi và trên 500 máy tính PC. Có hơn 100.000 đầu sách thuộc loại có nhu cầu đọc cao nhất và 1.300 chỗ ngồi học.
 • ·         Ngoài khu IC 24/24, trường còn có 3 thư viện khác trong khuôn viên. Tổng cộng sinh viên được tiếp cận 1,4 triệu đầu sách và tạp chí, và hơn 2.200 chỗ ngồi học.
 • ·         Trung tâm Giảng dạy tiếng Anh của trường được Hội đồng Anh kiểm định và tổ chức các khóa học cho sinh viên quốc tế trong suốt năm.
 • ·         Cơ sở thể thao của Trường gồm một bể bơi, trung tâm thể hình, trang thiết bị thể thao trong nhà, bóng bàn, sân thể thao ngoài trời và quần vợt. Trường có trung tâm y tế chuyên dụng ngay trong khuôn viên.
 • ·         Trường có các cha tuyên úy và cố vấn tôn giáo đa tín ngưỡng và có các phòng cầu nguyện trên khắp khuôn viên cho sinh viên Hồi giáo.

Học phí cho Sinh viên quốc tế

Học phí chia làm 4 mức chính tùy thuộc vào loại hình khóa học. 

 • ·         Nghệ thuật, Luật, Khoa học Xã hội, Quy hoạch Đô thị và Quy hoạch Vùng: 12.160 bảng
 • ·         Thạc sĩ quản trị kinh doanh: 20,000 bảng.
 • ·         Khảo cổ và Tiền sử, Kiến trúc, Đông Á học, Địa lý, Khoa Thông tin, Báo chí, Cảnh quan, Âm nhạc, Toán: 13.990 bảng
 • ·         Khoa học, Cơ khí, Y học Phi lâm sàng và Nha khoa: 15.850 bảng
 • ·         Các năm lâm sàng ngành Y (3 năm cuối) và Nha khoa (4 năm cuối Lâm sàng): 28.650 bảng

Sinh viên cần lưu ý rằng một số khoa có những ngoại lệ riêng.

Học phí Chương trình Du học Nước ngoài

 • ·         Toàn bộ Năm học: 10.000 bảng
 • ·         Một học kỳ (tháng 9 – tháng 1 hoặc tháng 2 – tháng 6): 6.000 bảng
 • ·         Sinh viên EU đủ điều kiện đóng cùng mức học phí như sinh viên Anh.
 • ·         Sinh viên nên chuẩn bị khoảng 800 bảng/tháng để trang trải mọi chi phí sinh hoạt, kể cả tiền thuê nhà.

Yêu cầu tuyển sinh

Bạn có thể xem thông tin cụ thể và tư vấn đối với quốc gia mình trên trang web của trường.

Trường chấp nhận nhiều loại văn bằng tiếng Anh khác nhau.

Yêu cầu tối thiểu

 • IELTS: trung bình 6.0 trở lên, trong đó mỗi môn phải đạt tối thiểu 5.5
 • TOEFL iBT: từ 80 trở lên, với mức tối thiểu 17 điểm Nghe, 17 điểm Viết, 18 điểm Đọc và 20 điểm Nói.

Trường có hàng loạt dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế, gồm thông tin trước khi sang Anh, chương trình Đón Chào tại sân bay, chương trình định hướng, và các cán bộ tư vấn có trình độ để giúp đỡ về các vấn đề học thuật, tài chính và nhập cư.  Trường cũng có hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt quá trình học tập của bạn.

 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.