Chat

Đại học Sheffield Hallam

Đại học Sheffield Hallam (SHU) là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh, hiện có hơn 4.000 nhân viên và hơn 30.000 sinh viên theo học.

Trường Đại học Sheffield Hallam (SHU) nằm ở trung tâm thành phố Sheffield  của Anh. Khởi đầu sơ khai của trường là Trường Thiết kế Sheffield được thành  lập vào năm 1843. Sau nhiều giai đoạn, trường chính thức đạt tiêu chuẩn trở thành trường Đại học Sheffield Hallam vào năm 1992.  Vị trí của trường nằm tại Nam Yorkshire, Anh, dựa trên hai cơ sở trong Sheffield: City Campus nằm ở trung tâm thành phố, gần ga đường sắt Sheffield, và cách khu học xá cao đẳng Crescent khoảng 2 dặm, kề đường Ecclesall tại phía tây nam Sheffield.

Sheffield-Hallam

Đại học Sheffield Hallam (SHU)

Đại học Sheffield Hallam (SHU) là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh, hiện có hơn 4.000 nhân viên và hơn 30.000 sinh viên theo học, trong đó có hơn 4.000 sinh viên quốc tế đến từ 119 quốc gia trên toàn thế giới. Theo đó, với hơn 87% sinh viên của trường là bản địa, trường cung cấp cơ hội cho các sinh viên quốc tế một môi trường tiếng Anh hoàn hảo.

Phân khoa

  • Khoa Công nghệ, máy tính, kỹ thuật và khoa học (Faculty of Arts, Computing, Engineering and Sciences)
  • Khoa Phát triển và  Xã hội (Faculty of Development and Society)
  • Khoa Sức khỏe và Hạnh phúc (Faculty of Health and Wellbeing)
  • Trường kinh doanh Sheffield (Sheffield Business School)

Khu học xá

Hiện nay, Đại học Sheffield Hallam có 2 khu học xá City Campus và Collegiate Crescent Campus tọa lạc tại trung tâm thành phố Sheffield – thành phố xanh sạch nhất tại Anh với hơn 200 công viên và các khu rừng nhỏ và là thành phố an toàn nhất trên thế giới bởi tỷ lệ trộm cắp, tệ nạn xã hội rất thấp. Các bạn sinh viên còn có thể dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ ăn uống, thể thao, giải trí… với mức chi phí tiết kiệm hơn nhiều so với các thành phố khác của Vương quốc Anh.

Sheffield-Hallam2

Khu học xá hiện đại tại Sheffield Hallam

Sự đa dạng trong các ngành học, bậc học

Với quy mô của mình, Sheffield Hallam cung cấp rất nhiều bậc học cho sinh viên UK và quốc tế bao gồm Đại học, Dự bị thạc sĩ, Thạc sĩ, khóa chuyển tiếp lên Top-up và các khóa Tiếng Anh. Trường có các ngành về Dược, Du lịch và Khách sạn và Bất động sản là những ngành nằm trong top 10 trong các bảng xếp hạng và đánh giá, đặc biệt là Bất động sản. Marketing, Management, Art, Design, Multimedia và Education cũng là những ngành hay được nhắc đến của Sheffield Hallam. Điểm đặc biệt là trường đại học Sheffield Hallam là một trong số ít những trường tại Anh có đào tạo khóa học về Bất động sản.

Để xem chi tiết các chương trình học của trường, quý vị xem tại link: http://www.shu.ac.uk/prospectus/

Học phí

Bậc học Học phí
Undergraduate £9,000 – £10,500
Postgraduate £10,200 – £12,000

Chương trình học bổng kỳ tháng 1/2015 dành cho sinh viên quốc tế

Hiện nay, trường đang có học bổng dành cho sinh viên quốc tế nhập học vào kỳ tháng 1/2015 với điểm tổng kết trung bình môn đạt khá, giỏi trở lên. Sinh viên sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá 10% học phí (học bổng sẽ được giảm trừ vào học phí)

Bậc học Học bổng Loại học bổng
Đại học 10% học phí Tự động
Sau đại học £2.250 Tự động

Yêu cầu chung cho các loại học bổng

+ Học lực, hạnh kiểm tốt

+ IELTS: 6.0 – không kỹ năng nào dưới 5.5 (tiêu chuẩn khác nhau tùy ngành học)

+ Thư xin học bổng ấn tượng

Thông báo học bổng của trường, quý vị xem tại link:

http://www.shu.ac.uk/international/scholarships-bursaries/

 Yêu cầu đầu vào

Đại học : IELTS 6.0 (môn viết 6.0); TOEFL PBT 550, CBT 213, IBT 80; Cambridge Proficiency A-C; Cambridge Advanced A-C.

Thạc sỹ: IELTS 6.0-6.5 (môn viết 6.0); TOEFL PBT 575, CBT 233, IBT 90; Cambridge Proficiency A-C; Cambridge Advanced A-B.

Nghiên cứu: 

+ Lĩnh vực nghệ thuật, tâm lý học, ngôn ngữ, luật, y tế và dịch vụ: IELTS 7.0 (môn viết 7.0, không có kỹ năng nào <6); TOEFL PBT 600, CBT 250, IBT 100; Cambridge Proficiency A-C; Cambridge Advanced A-C.

+ Lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ: IELTS 6.0 (môn viết 5.0); TOEFL PBT 550, CBT 213, IBT 80; Cambridge Proficiency A-C; Cambridge Advanced A-C.

+ Các lĩnh vực khác: IELTS 6.5 (môn viết 6.0); TOEFL PBT 575, CBT 233, IBT 90; Cambridge Proficiency A-C; Cambridge Advanced A-C.

 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Anh , những quy định mới về Visa Anh năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Anh miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.