Chat

Đại học Southern Queensland (USQ)

SQU được vinh dự là trường duy nhất ở Úc và là một trong 17 trường trên thế giới được cả 3 danh hiệu AMBA.

Giới thiệu về Trường

University Of Southern Queensland (USQ) đi vào hoạt động trong lĩnh vực đào tạo từ năm 1967, bắt nguồn từ học viện kỹ thuật Queensland, đến 1992 mới lấy tên là Đh Southern Queensland. Gần 50 năm qua trường đã đánh dấu danh tiếng trên thế giới với nhiều campus dạy và học chuyên cung cấp chương trình đào tạo được chứng nhận trên toàn thế giới, là một trong 4 trường duy nhất của Úc có khoa Business được công nhận bởi hiệp hội các trường nổi tiếng về Kinh doanh AACSB (tổ chức nổi tiếng và danh giá nhất trên toàn thế giới).

USQ có 3 ký túc xá nội trú ở cơ sở Toowoomba là McGregor, Concannon và Steele Rudd. Các ký túc xá này có phòng ở với nhà tắm riêng hoặc dùng chung, nhà ăn, dịch vụ tiện ích, kết nối internet, phù đạo và các chương trình hỗ trợ học thuật, tất cả đều được tính gộp trong giá thuê nhà. Cũng có chỗ cho sinh viên tự nấu ăn. Giá cả tùy thuộc vào việc có tính tiền ăn của bạn hay không. 

Vị trí: USQ có 4 cơ sở ở Queensland, tiểu bang đầy nắng của Úc và 1 ở Sydney: USQ Ipswich, Cơ sở USQ Toowoomba, Cơ sở USQ Bờ biển Fraser, Cơ sở USQ Springfield

Lý do chọn học:  

- SQU được vinh dự là trường duy nhất ở Úc và là một trong 17 trường trên thế giới được cả 3 danh hiệu AMBA (Association of MBAs) tổ chức của Anh Quốc, Association of Advanced Collegiate Schools of Business (AACSB) tổ chức của Mỹ và Europes European Quality Improvement System (EQUIS) của Châu Âu. Chương trình MBA được xếp thứ 3 tại Úc.
- USQ là một trường được đánh giá là một trường ĐH có chất lượng đào tạo cao, là trường dẫn đầu trong đào tạo từ xa và đào tạo sinh viên Quốc tế với những ngành nghề đáp ứng nhu cầu của xã hội.
- Trường được xếp hạng đứng thứ 67 trên thế giới về đào tạo các ngành Công nghệ.
- Trường được xếp hạng đứng thứ 47 trên thế giới về đào tạo các ngành Y Sinh học.
- Khoa Education đứng trong nhóm top 10 tại Úc.
- Trường liên kết với những tổ chức đứng đầu thế giới như Microsoft, UNESCO, Shell, WHO, Boeing, Oracle.
- Là Trường Đh xuất sắc thứ 2 tại bang Queensland về số lượng SV tìm được việc làm chính thức sau khi tốt nghiệp theo xếp hạng của website MyUniversity.

Chương trình học:

USQ được quốc tế công nhận chất lượng xuất sắc về nghiên cứu nông nghiệp và môi trường cũng như thế mạnh mới về các hệ thống khu vực, tương lai kỹ thuật số, toán học, và khoa học y sinh. Khi bạn đã đạt trình độ tiếng Anh yêu cầu, bạn được lựa chọn nhiều văn bằng trình độ khác nhau, từ diploma, bán cử nhân tới cử nhân, chứng chỉ và diploma sau đại học tới thạc sĩ và tiến sĩ. Tất cả đều tùy thuộc vào những gì bạn đã học, sở thích cá nhân cũng như hoài bão nghề nghiệp của mình. Bạn có thể học chương trình đại học, sau đại học hoặc nghiên cứu về các lĩnh vực:

- Kinh doanh và Thương mại

- Nghệ thuật sáng tạo và Phương tiện truyền thông

- Giáo dục

- Kĩ thuật và Môi trường xây dựng

- Y tế và Cộng đồng

- Nhân văn và Truyền thông

- Công nghệ thông tin

- Luật và Tư pháp

- Khoa học

Học phí:  

Các chương trình đào tạo:
1. Đào tạo tiếng Anh: 368 A$ /tuần
2. Đào tạo Chứng chỉ và cao đẳng: 19,000A$/ 1 năm ( tùy theo từng chuyên ngành )
3. Đào tạo Cử nhân:

  • Các ngành về thương mại, kinh tế, tài chính: từ 19,600 A$/năm
    Các ngành về kỹ thuật , cơ khí , khoa học , kỹ sư: từ 25,000 A$/ năm

4. Đào tạo Thạc sĩ:
- từ 21,000A$/1 năm tùy chuyên ngành

Yêu cầu đầu vào:

  • Chứng chỉ/ Cao đẳng: hoàn thành THPT học lực khá giỏi, IELTS từ 5.5
  • Đại học: hoàn thành THPT học lực khá giỏi, IELTS từ 6.0
  • Thạc sỹ: hoàn thành Đại học, IELTS từ 6.5 

Tìm hiểu thông tin Du Học Úc vui lòng liên hệ 0975 950 259 (Ms. Linh) / Email: tuvan1@vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2021, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.