Chat

Đại học Sunshine Coast

Đại học Sunshine Coast.

Giới thiệu về Trường

Ngày từ những năm đầu thành lâp, năm 1996, trường Đại học Sunshine Coast luôn hướng tới xây dựng một ngôi trường có uy tín trong chất lượng đào tạo và môi trường học tập năng động cho sinh viên quốc tế. Chính nhờ sự nỗ lực đó Sunshine Coast đã nằm trong top các trường đại học công lập có tỉ lệ hài lòng cao nhất tại Úc.

Sunshine Coast là một trường đại học năng động và hiện đại, chương trình giảng dạy chất lượng cao. Môi trường học xá thân thiện và phù hợp cho 6.000 sinh viên của nhà trường. Đây quả là một địa điểm tuyệt vời để gặp gỡ các sinh bản xứ và trải nghiệm lối sống Úc trong một môi trường tương hỗ và an toàn. Không gian kiến trúc thân thiện với môi trường của USC từng giành được giải thưởng quốc gia. Tại học xá có rất nhiều nguồn tư liệu phục vụ học tập hiện đại, cũng như triển lãm nghệ thuật, hiệu sách, tiện nghi thể thao và cửa hàng tự phục vụ. 

Vị trí: Trường tọa lạc tại trung tâm vùng Sunshine Coast, cách thành phố Brisbane khoảng 90 km về phía bắc và bạn sẽ chỉ mất khoảng 1 giờ đồng hồ để lái xe đến Brisbane. Sunshine Coast là một trong những địa điểm du lịch đẹp nhất nước Úc, do đó đây chính là một trong những địa điểm lí tưởng cho những bạn muốn theo học ngành quản trị du lịch khách sạn với rất nhiều nhà hàng, khách sạn. Sunshine Coast luôn được biết tới với sự nổi tiếng bởi vẻ đẹp tự nhiên và không gian thoáng đãng, và đây cũng là một trong những nơi đáng sống nhất tại Úc. Trường có 6 campuses ở Gympie, Noosa, North Lakes, South Bank, Caboolture, Fraser Island.

Đại học Sunshine Coast nằm ngay giữa trung tâm của vùng Sunshine Coast, cách thành phố Brisbane thủ phủ của bang Queensland khoảng 90 km về phía bắc, 60 phút lái xe đến sân bay quốc tế Brisbane; 1 giờ bay đến Sydney và 2 giờ bay đến Melbourne

Lý do chọn học:

- Học xá tọa lạc gần công viên quốc gia. Đây là nơi sinh sống của loài kanguru và rất nhiều quần thể động thực vật riêng có của Úc.

- Là một trường Đại học công lập danh tiếng tại Úc về chất lượng giảng dạy, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên xuất sắc và có cơ sở vật chất hiện đại.

- Trường đã đạt 5 sao cao nhất về chất lượng giảng dạy (Theo Good Universities Guide 2014)

- Cuộc sống tại Sunshine Coast nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và không khí dễ chịu, ấm áp quanh năm; con người thân thiện và chỉ cách thủ phủ Brisbane 1 giờ lái xe

Chương trình học:

Trường đào tạo các nhóm ngành sau:

 • Kinh doanh, IT và du lịch
 • Sức khỏe, y tá và khoa học thể thao
 • Công nghiệp sáng tạo, thiết kế và truyền thông
 • Giáo dục
 • Kỹ thuật và khoa học
 • Con người, tâm lý và khoa học xã hội
 • Luật

Học phí:

 • Đại học: 18,800A$/ 1 năm tùy chuyên ngành
 • Thạc sỹ: 22,000A$/ 1 năm tùy chuyên ngành

Yêu cầu đầu vào:

 • Đại học: Hoàn thành 12 với GPA khá giỏi từ 7.5 + IELTS từ 6.0 tùy theo chuyên ngành.
 • Thạc sỹ: hoàn thành Đại học với GPA từ khá + IELTS từ 6.5 tùy theo chuyên ngành.

Tìm hiểu thông tin Du Học Úc vui lòng liên hệ 0975 950 259 (Ms. Linh) / Email: tuvan1@vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.