Chat

Đại học Tây Ontario

Nằm cạnh con sông thames êm đềm, University of Western Ontario là nơi thu hút nhiều sinh viên quốc tế tới học tập và nghiên cứu. Với bề dày truyền thống đào tạo giáo dục chất lượng cao, sinh viên chắc chắn sẽ tìm được những gì mình muốn tại đây.

Giới thiệu chung

University of Western Ontario là trường đại học công lập nằm tại thành phố London, phía tây của tỉnh Ontario, Canada. Được thành lập năm 1878, trải qua lịch sử phát triển, trường càng ngày càng phát triển và mở rộng với diện tích khuôn viên chính trường tọa lạc 1200 mẫu anh, các ngành học và chương trình học thuật đa dạng và phong phú với 12 khoa và 3 trường cao đẳng liên kết. Hằng năm có khoảng trên 22.000 sinh viên theo học bậc đại học và hơn 4.000 sinh viên theo học bậc sau đại học với hơn 9.000 chương trình full time và part-time.

Western-Ontario-2

Quang cảnh toàn trường

Tại sao chọn University of Western Ontario?

 • Top 10 trường đại học tốt nhất Canada và xếp 201-300 trên thế giới (Academic Ranking of World Universities (ARWU) – 2012)
 • Là trường đại học đứng thứ 7 Canada và thứ 157 trên thế giới (QS World University Rankings 2011)
 • Chương trình khoa học xã hội xếp thứ 76 – 100 trên thế giới (theo the ARWU- 2012)
 • Chương trình luật cũng xếp thứ 9 tại Canada (Maclean’s Rankings of Canadian Universities 2012)
 • Chương trình MBA của trường cũng được xếp thứ 2 tại Canada và thứ 46 trên thế giới (the Financial Times 2011)
 • Trên 500 hợp tác nghiên cứu hoạt động trên tất cả các châu lục
 • Trao đổi quốc tế và nghiên cứu với hơn 36 quốc gia và hơn 115 tổ chức trên thế giới

Tham khảo thêm thông tin: http://www.uwo.ca/about/whoweare/facts.html

western

Các Campus học

Cơ sở học của trường năm tại thành phố London, Ontario – thành phố lớn thứ 11 của Canada với dân số khoảng 366.000 người, nằm ở phía tây nam thành phố Quebec – hành lang Windsor. Trường được bao bọc bởi các khu dân cư, phía đông là dòng sông Thames êm đềm. Các kiến trúc trong trường được thiết kế theo Gothic phương Tây và ivy được hòa quyện với những ngọn đồi được phủ xanh tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp trên 1200 mẫu anh.

Western-Ontario-3

Campus chính của trường

Campus được nhà trường thiết kế mang tính chất môi trường bền vững, sử dụng các phương pháp cảnh quan sinh thái và bảo tồn không gian xanh, xây dựng và cải tạo cơ sở vật chất phù hợp với nguyên tắc phát triển bền vững. Tại campus có đầy đủ những các tòa nhà, hội trường, thư viện, ký túc, căng teen….phục vụ nhu cầu thiết yếu của các sinh viên.

Tham khảo thêm Campus của trường: http://welcome.uwo.ca/top_10/beautiful_campus.html

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Khi đến với trường đại học Tây Ontario, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện từ khi nhập học cho tới khi bạn ra trường. Trường sẽ hỗ trợ bạn trong suốt con đường học tập tại đây với các trung tâm và các dịch vụ đa dạng.

Western-Ontario-4

Sinh viên được hỗ trợ tối đa

The Student Success Centre (SSC): trung tâm cung cấp các chương trình và dịch vụ giúp chó sinh viên khám phá tốt nhất bản thân, phát triển kỹ năng lãnh đạo, tìm hiểu ngành nghề, kỹ năng khi tham gia cộng đồng và các mạng xã hội.

The Student Development Centre (SDC): cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu sinh viên đại học và sau đại học. Các nhân viên của trung tâm được đào tạo và có kinh nghiệm chuyên gia. Các sinh viên sẽ được hỗ trợ phát triển bản thân để nổi bật khi học tại trường thông qua các chương trình Peer – to – peer, kỹ năng học tập, kỹ năng viết…..

The Student Entrepreneurship Centre: đây là đối tác mới với trường cao đẳng Fanshawe là cầu nối giúp sinh viên, các nhà nghiên cứu, các doanh nghiệp có thể liên kết với nhau.

Ngoài ra, trường còn cung cấp rất nhiều các loại hình dịch vụ hỗ trợ sinh viên cũng như kế hoạch sự nghiệp tương lai của sinh viên, các chương trình việc làm, chương trình tình nguyện, chương trình nhập cư…..

Tham khảo thêm tại: http://welcome.uwo.ca/student_experience/services.html

Các chương trình đào tạo

       University of Western Ontario có 12 khoa, cung cấp hơn 400 chương trình đại học và 120 chương trình sau đại học, bao gồm:

 • Faculty of Arts and Humanities
 • Faculty of Law
 • Schulich School of Medicine and Dentistry
 • Don Wright Faculty of Music
 • Faculty of Science
 • Faculty of Social Science
 • Special Appointments

Các ngành liên được đào tạo nổi bật: Ngôn ngữ học, triết học, nghệ thuật, kỹ thuật hóa học, kỹ thuật xây dụng, kỹ thuật máy tính, kỹ thuật điện tử, cơ ký, phần mềm, khoa học sức khỏe, y tế cộng đồng, phục hồi chức năng, quản lý thể dục thể thao, kinesiology, truyền thông, giáo dục âm nhạc, quản trị âm nhạc, biểu diễn âm nhạc, sinh học, hóa học, thiên văn học, địa chất, kinh doanh quốc tế, kinh tế tài chính, kinh tế học, tâm lý, luật, kế toán…..

Tham khảo thêm các chương trình học của Wilfrid Laurier University: http://welcome.uwo.ca/programs/programs_by_faculty/index.html

Học phí và các khoản phí

Các khoản học phí và sinh hoạt phí cho một sinh viên đại học toàn thời gian trong quá trình một năm học (8 tháng) được liệt kê ở dưới. Các khoản chi phí chỉ là ước tính và có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của mỗi học sinh. Học phí và chi phí sách vở tùy thuộc vào mỗi chương trình bạn học.

Mục On Campus (C$) Off Campus (C$)
Học phí hầu hết các chương trình $23,100 – $23,800 $23,100 – $23,800
Học phí: kỹ thuật và diều dưỡng $29,200 $29,200
Sách và thiết bị $2,000 – $3,000 $2,000 – $3,000
Residence & Meal Plan $10,000 – $13,000 0
Thuê Off-campus 0 $4,800 – $7,200
Thực phẩm 0 $2,800 – $3,200
Tiện ích 0 $800
Internet $360 $80 – $320
Điện thoại $400 $400
Cá nhân $800 $800
Giao thông (có trong phần học phí) 0 0
Quần áo $400 $400
Giải trí $800 $800
Giặt ủi $200 $$200
Tổng (năm đầu tiên) $38,460 – $48,630 $36,180 – $46,320

Tham khảo thêm các khoản phí và học phí: http://welcome.uwo.ca/international/finances/tuition_fees_and_living_expenses.html

Học bổng

Trường cung cấp các khoản học bổng từ $1,000 – $50,000 dựa trên thành tích học tập của sinh viên. Có một số xuất học bổng sẵn có dành cho sinh viên quốc tế năm đầu tiên như:

Học bổng Giá trị Thời gian
International President’s Entrance Scholarships $50,000 4 năm
Continuing Admission Scholarship $10,000 4 năm
Western Scholarship of Excellence $2,000 Năm đầu tiên
Western Scholarship of Distinction $1,000 Năm đầu tiên

Ngoài ra, trường còn cung cấp rất nhiều các chương trình học bổng đa dạng khác. Để biết thêm thông tin xin vui lòng tham khảo: http://welcome.uwo.ca/international/finances/scholarships.html

Điều kiện đầu vào

Chương trình Điều kiện
Đại học
 • Tốt nghiệp THPT
 • TOEFL iBT từ 83 điểm trở lên (mỗi phần không dưới 20 điểm)/ TOEFL iTP đạt 550 điểm trở lên hoặc IELTS 6.5 trở lên (không kỹ nằng nào dưới 6.0)
Sau đại học
 • Tốt nghiệp đại học
 • TOEFL iBT từ 83 điểm trở lên (mỗi phần không dưới 20 điểm)/ TOEFL iTP đạt 550 điểm trở lên hoặc IELTS 6.5 trở lên (không kỹ nằng nào dưới 6.0)

Tham khảo chi tiết các yêu cầu đầu vào dành cho sinh viên quốc tế, các bạn vui lòng truy cập: http://welcome.uwo.ca/admissions/admission_requirements/index.html

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Canada , những quy định mới về Visa Canada năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Canada miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.