Chat

Đại học Tây Sydney

Chương trình đào tạo của UWS được Văn phòng Chính phủ Úc biểu dương về đào tạo và giảng dạy (chứng nhận OLT).

Giới thiệu về Trường

Đại học Tây Sydney (UWS) là một đại học tiêu chuẩn quốc tế, được thế giới công nhận về thế mạnh nghiên cứu và đổi mới trong giảng dạy. UWS là một trong 100 đại học trẻ hàng đầu thế giới theo xếp hạng của phụ trương Đại học tờ Thời báo. UWS là một trường đại học hiện đại với hệ thống trường sở hiện tại được xây vào năm 2000 trên nền tảng một bề dày lịch sử bắt đầu từ năm 1891.

Với trên 42.000 sinh viên và gần 3.000 cán bộ, UWS là một trong các đại học lớn nhất nước Úc, tổ chức giảng dạy tại nhiều cơ sở khác nhau khắp vùng Tây Sydney – một trong những khu vực phát triển nhanh nhất, năng động nhất và quan trọng nhất về kinh tế ở Úc. Đại học Western Sydney có một nét độc đáo so với hầu hết các trường đại học ở chỗ đây là một ngôi trường có nhiều học sở trải rộng trên khắp khu vực Greater Western Sydney. Trường có 7 khu học xá: Campbelltown, Bankstown, Blacktown, Hawkeskbury, Parramatta, Westmead và Penrith trong đó khu học xá tại Parramatta (thành phố cây xanh) là lớn và nhiều khoa nhất . Nhờ đó UWS có dấu ấn mạnh mẽ ở khắp khu vực này, một trong những khu vực có dân số đa dạng nhất về văn hóa và năng động nhất về kinh doanh của nước Úc.

Uy tín chất lượng nghiên cứu của trường đã giúp trường đứng trong số 20 đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Trong Báo cáo Chất lượng Nghiên cứu Ôxtrâylia (ERA) năm 2012, báo cáo quốc gia về chất lượng nghiên cứu ở các đại học Úc, trên 70% công trình nghiên cứu được đánh giá của trường đã được xếp “tiêu chuẩn quốc tế” trở lên. 

Vị trí:  Trụ sở chính của trường cách trung tâm Sydney 1,5 giờ đi tàu. Khu học sở Parramatta dành cho sinh viên quốc tế chỉ cách trung tâm Sydney 30 phút đi tàu, là khu công nghiệp và dân cư mới, hiện đại, chi phí sinh hoạt rẻ và dễ tìm việc làm thêm, ngay sát Công viên Quốc gia Blue Mountain nổi tiếng được xếp vào di sản thế giới. Bớt đi cái ồn ã và phức tạp ở trung tâm Sydney, Western Sydney có không gian thoáng rộng, đầy màu xanh nhưng không kém phần sôi động vì đây chính là đại bản doanh của 150 trong số 500 công ty lớn nhất nước Úc.

Lý do chọn học:

Đại học Western Sydney vừa được tổ chức Times Higher Education, tổ chức nổi tiếng về xếp hạng các trường đại học trên toàn cầu, vinh danh là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới của năm 2014 - 2015. Đây là lần đầu tiên UWS xuất hiện trong nhóm 351-400, nằm trong top hai phần trăm các trường đại học hàng đầu thế giới. Bảng xếp hạng THE World University Rankings được thế giới công nhận là bảng xếp hạng mang tính toàn cầu, uy tín nhất thế giới.

Thành tựu về giảng dạy và nghiên cứu xuất sắc của UWS:

  • UWS đạt được danh hiệu cao quý “Giáo viên trường đại học Úc có uy tín” do Thủ tướng Chính phủ Úc phong tặng năm 2011 và 2012.
  • Chương trình đào tạo của UWS được Văn phòng Chính phủ Úc biểu dương về đào tạo và giảng dạy (chứng nhận OLT).
  • UWS xếp thứ 11 trong số các trường đại học Úc tại Hội đồng nghiên cứu Australia (ARC) năm 2012.
  • UWS được đánh giá có các công trình nghiên cứu nằm trong số tốt nhất thế giới, nhận giải xuất sắc trong nghiên cứu Australia (ERA)_Báo cáo Tổ chức giáo dục 2012.
  • UWS đứng thứ hạng 87 trên thế giới năm 2014, theo danh sách của Times Higher Education 100 trường dưới 50 năm phát triển.
  • 2014-2015, UWS đứng trong danh sách Top 400 trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Chương trình học: Lựa chọn học tập tại Đại Học Tây Sydney rất đa dạng và bạn có thể quyết định theo đuổi sự nghiệp của mình tại nhiều khoa khác nhau:

- Nông Nghiệp, Làm Vườn Và Khoa Học Thực Phẩm

- Nghệ Thuật, Ngôn Ngữ, Biên Phiên Dịch

- Kinh Doanh

- Máy Tính và Công Nghệ Thông Tin

- Nghệ Thuật Sáng Tạo Và Nghệ Thuật Truyền Thông

- Kỹ Thuật, Xây Dựng và Thiết Kế Công Nghiệp

- Môi Trường

- Pháp Lý, Chính Sách Và Tội Phạm Học

- Luật

- Y Khoa

- Khoa Học Sức Khỏe và Điều Dưỡng

- Khoa Học và Công Nghệ Sinh Học

- Khoa Học Xã Hội

- Giáo Dục và Đào Tạo

- Du Lịch và Khách Sạn

Học phí:

  • Đại học: từ 20,000A$/ 1 năm
  • Thạc sỹ: từ 22,000A$/1 năm

Yêu cầu đầu vào:

Đại học: Có bằng tốt nghiệp PTTH hay bằng cấp tương đương với điểm trung bình ≥ 5.5 và IELTS ≥ 6.5

Sau Đại học: Bằng tốt nghiệp Đại học và IELTS ≥ 6.5

Tìm hiểu thông tin Du Học Úc vui lòng liên hệ 0975 950 259 (Ms. Linh) / Email: tuvan1@vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.