Chat

Đại học Waikato

Trường Đại học Waikato được xây dựng ở một khuôn viên xanh với diện tích 68 ha, tại thành phố Hamilton. Waikato được nhiều người biết đến như là một ngôi trường luôn phát triển và sáng tạo, luôn xây dựng nhiều chương trình học để đáp ứng nhu cầu của môi trường làm việc quốc tế không ngừng thay đổi.

Giới thiệu: Trường Đại học Waikato, thành lập năm 1946, là một trong 8 trường Đại học công lập nằm tại thành phố Hamilton, thành phố lớn thứ 4 của New Zealand. Đây là trường Đại học công lập cung cấp chương trình giáo dục chất lượng cao, được quốc tế công nhận cho tất cả các sinh viên từ nhiều quốc tịch khác nhau. Cuối thế kỷ trước, New Zealand có bốn trường ĐH được thành lập trong các trung tâm chính nhưng tại Waikato thì chưa có trường ĐH nào. Chính vì vậy, năm 1956, một số người dân tại địa phương Hamilton quyết định muốn có trường đại học của riêng mình. Đến năm 1964, Tổng Thống đốc, Sir Bernard Fergusson đã chính thức mở trường ĐH Waikato.

Vị trí: Trường Đại học Waikato (The University of Waikato) tọa lạc tại vùng Waikato trên đảo Bắc của New Zealand.

Lý do chọn Trường:

 • Waikato là trường đại học New Zealand với thành tích xếp hạng ấn tượng:
 • Top 2% các trường đại học tốt nhất thế giới
 • Xếp 44 trong bảng xếp hạng THE UNDER 50, những đại học tốt nhất thế giới dưới 50 tuổi của phụ trương thời báo TIME HIGHER EDUCATION.
 • Đại học dưới 50 tuổi có sức ảnh hưởng lớn nhất (theo đánh giá Times Higher Education.
 • Trường có 5 khoa được lọt vào top 150 của thế giới bao gồm Giáo dục, Ngôn ngữ hiện đại, Kinh tế và Toán Kinh tế, Luật, Khoa học Máy tính, Hệ thống Thông tin. Trong đó Giáo dục xếp hạng 46 toàn cầu.
 • Trường được các sinh viên quốc tế đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và dịch vụ hoàn hảo.  Trường hiện có hơn 2000 sinh viên quốc tế đến từ 70 quốc gia khác nhau trên thế giới. Sinh viên đáp ứng điều kiện sẽ nhận phần hỗ trợ tài chính đặc biệt này để vào học tại một trong những Đại học hiện đại và tiên tiến nhất New Zealand.

Theo một khảo sát của International Student Barometer vào năm 2013, 90% sinh viên Waikato hài long với trải nghiệm học tập tại trường. Waikato cũng là đại học đứng thứ 11 về dịch vụ hỗ trợ và hướng nghiệp sinh viên.

Ngành đào tạo:

 • Tiếng anh 
 • Chứng chỉ/ Dự bị
 • Đại học: Nghệ thuật, nghiên cứu truyền thông, giáo dục, kế hoạch môi trường, Luật, Quản trị, Phát triển Thái Bình Dương và bộ tộc Maori, Khoa học, Khoa học xã hội, nghiên cứu các hoạt động tiêu khiển và thể thao, du lịch, phân tích kinh doanh, thương mại điện tử, kỹ thuật, âm nhạc, ….
 • Thạc sỹ: Tâm lý học ứng dụng, văn học, nghệ thuật (ứng dụng), quản trị kinh doanh, quản trị và kinh doanh, thiết kế đồ họa máy tính, tư vấn, hành vi động vật lâm sang, lãnh đạo giáo dục, thương mại điện tử, kỹ thuật, Luật, kế hoạch môi trường, nghiên cứu quản trị, công nghệ sáng tạo và truyền thông, kế toán chuyên nghiệp, quản trị chuyên nghiệp, khoa học,….
 • Tiến sỹ

Yêu cầu đầu vào:

Đại học: hoàn thành THPT/Trung cấp/ cao đẳng/ Năm 1 Đại học + IELTS 6.0

Thạc sỹ: hoàn thành Đại học + IELTS 6.5

Học phí: NZ$

 • Anh văn: từ 330$/ 1 tuần
 • Chứng chỉ/ dự bị: từ 9540$ đến 19,080$
 • Đại học: từ $21,480 đến $30,475
 • Thạc sỹ: từ $25,595 đến $33,425

Học bổng: Đại học Waikato, Hamilton, New Zealand vừa thông báo chương trình học bổng dành cho sinh viên quốc tế với trị giá lên đến 1 triệu Đô New Zealand.

Học bổng giá trị này cung cấp cho khu vực Châu Á như một phần hỗ trô tài chính cho các bậc học: Dự bị, Đại học và Sau Đại học với giá trị lên đến 10.000 NZD/ hồ sơ, áp dụng cho sinh viên đến từ 12 nước Châu Á.

Học bổng được trao cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc với điểm trung bình từ 80% trở lên và có kế hoạch học tập tại Đại học Waikato vào 2015.

 Nếu các bạn có thắc mắc trong việc nộp hồ sơ xin thư mời học, xin visa, cách tính điểm xét cấp visa định cư, vui lòng liên hệ số điện thoại 0901.336.553 hoặc đăng ký trực tiếp tại đây: http://goo.gl/forms/8AABAFVpJY để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư New Zealand , những quy định mới về Visa New Zealand năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học New Zealand miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.