Chat

Đại học Western Kentucky

Western Kentucky University được đánh giá rất cao trong số các trường đại học của bang Kentucky về các thành tích trong giảng dạy và học tập các ngành kinh doanh, y dược.

Nằm ở Bowling Green, một thành phố phát triển với khoảng 50.000 dân, khu học xá của trường Đại học Western Kentucky được đánh giá là đẹp nhất nước Mỹ. Từ đây chỉ mất 1 giờ là bạn có thể đến Nashville – quê hương của dòng nhạc đồng quê và nhà hát Grand Ole Opry nổi tiếng thế giới.

 

Khuôn viên chính của trường rộng lớn với 235 hecta và khu trang trại 765 hecta. 66 tòa nhà chính đều được trang thiết bị rất hiện đại phục vụ cho học tập, nghiên cứu và ăn ở. Trường hiện có 21,000 sinh viên theo học tại 150 chương trình đào tạo khác nhau từ bậc Đại học đến Sau đại học. Sĩ số trung bình 19 sinh viên/lớp học.

Được kiểm định bởi rất nhiều tổ chức khác nhau như Hiệp hội các trường đào tạo về ngành Kinh doanh (AACSB) và các hiệp hội khác như ACEJMC, AAPAR, ABA, ACA, …. Western Kentucky University được đánh giá rất cao trong số các trường đại học của bang Kentucky về các thành tích trong giảng dạy và học tập các ngành kinh doanh, y dược,… Trường đứng thứ 35 trong số các trường tốt nhất khu vực phía Nam nước Mỹ (theo U.S News and World Report 2011 edition). Website của trường: http://www.wku.edu , www.esli-intl.com/wku

Lý do sinh viên chọn học tại Đại học Western Kentucky :

 1. Western Kentucky là trường đại học công lập lớn nhưng chi phí học tập hợp lý. Trường, thuộc hệ thống các trường đại học A&M của bang Texas. Chương trình đào tạo chất lượng cao, yêu cầu đầu vào không quá khó, chi phí hợp lý chính là thế mạnh khiến trường thu hút rất nhiều sinh viên. Nhiều cơ hội học bổng.
 2. Chương trình Đại học và Thạc sĩ không yêu cầu chứng chỉ TOEFL. Sinh viên chưa có điểm này sẽ được học 1 khóa tiếng Anh tại trường do tập đoàn Anh ngữ ESLI cung cấp. Hoàn tất cấp độ advanced, sinh viên sẽ được chuyển thẳng lên Đại học hoặc Thạc sĩ.
 3. Sinh viên được nợ điểm GMAT/ GRE hoặc SAT tại thời điểm nộp hồ sơ. Sinh viên có thể bổ sung các điểm này sau khi hoàn thành khóa tiếng Anh tại trường.
 4. Ký túc xá nằm ngay trong khuôn viên của trường, tạo điều kiện thuận lợi và an toàn cho sinh viên theo học.
 5. Các lĩnh vực đào tạo của trường đều được công nhận bởi rất nhiều tổ chức uy tín như Hội các trường dạy về Kinh doanh của Mỹ, Hội đồng thẩm định khoa học ứng dụng (ASAC), Ban thẩm định công nghệ kỹ thuật (ABET) và nhiều tổ chức khác.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO CHÍNH:

Đại học: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông, Kỹ thuật, Xây dựng, Cơ khí, Điện,…
Thạc sĩ: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Quản lý y tế, Quản lý công cộng, Y tế công cộng, …

HỌC PHÍ – HỌC BỔNG

Đại học:

 • Học phí tự túc: $21,000/ năm
 • Học phí đã trừ học bổng: $11,550/ năm

Cao học:

 • Học phí tự túc: $17,316/ năm
 • Học phí đã trừ học bổng: $9,524/ năm
 • Phòng ở trong KTX: là $3,940/ năm
 • Ăn uống tại căng tin: $2,142/ năm

KHAI GIẢNG

Khóa tiếng Anh, ĐH, Thạc sĩ: tháng 1, 6, 8

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chương trình Đại học: Tốt nghiệp PTTH, điểm TB > 6.5, không yêu cầu TOEFL/ IELTS
Chương trình Thạc sỹ: Tốt nghiệp ĐH, điểm TB 6.5 trở lên (để xin học bổng cần 7.0 – 8.0 tùy ngành), không yêu cầu TOEFL/ IELTS và kinh nghiệm làm việc

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Mỹ , những quy định mới về Visa Mỹ năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Mỹ miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.