Chat

Hệ thống giáo dục tại Burnaby School District, Canada

Các du học sinh ở cấp trung học (tuổi từ 13 – 18) có cơ hội học cùng học sinh người Canada tại bất kỳ trường nào trong số 8 trường trung học (các lớp từ 8 – 12)

Các học sinh được lồng ghép vào các khóa học bình thường và, khi cần thiết, được cung cấp chương trình hỗ trợ Anh ngữ bổ sung (các lớp ESL). Burnaby School District có truyền thống lâu đời về thành tích học tập xuất sắc hiếm có.

Học sinh tốt nghiệp từ Burnaby School District nổi trội với các kỹ năng Anh ngữ vững vàng, kinh nghiệm lãnh đạo với kiến thức sẵn sàng để học lên cấp giáo dục sau trung học tại các cơ sở giáo dục hàng đầu tại Canada, Hoa Kỳ và nước ngoài đồng thời sở hữu một tầm nhìn toàn cầu toàn diện. Các du học sinh tốt nghiệp Lớp 12 sẽ nhận được Bằng Tốt Nghiệp British Columbia (British Columbia Graduation Diploma).

Hiện tại, Burnaby School District công bố chi phí học tập cho năm học 2013 - 2014 như sau:

  1. Phí ghi danh: 200 CAD.
  2. Học phí: 13.000 đô Canada/năm.
  3. Chi phí sắp xếp nhà homestay: 500 CAD.
  4. Phí giám hộ: 500 CAD.
  5. Ăn ở: 900 CAD một tháng.
  6. Vé xe buýt: 450 CAD một năm.
  7. Phí hành chính khác của trường: 450 CAD.

Tổng cộng: 24.932 CAD một năm.

Burnaby School District (BSD) có 8 trường trung học trong hệ thống nên các trường đều được đầu tư tốt và giám sát chất lượng chặt chẽ. Một số trường trung học mạnh về khối kỹ thuật là: Byrne Creek Secondary, Burnaby South Secondary, Burnaby Central Secondary, trong đó nổi bật là Moscrop Secondary.

Nằm ở trung tâm Greater Vancouver, BSD mang đến cơ hội hấp dẫn cho du học sinh được học tập tại một trong 8 trường trung học hay 41 trường tiểu học, đồng thời được trải nghiệm một vùng đất tươi đẹp của thế giới. Học sinh du học quốc tế có thể bắt đầu học vào tháng 9, tháng một (tiểu học) hoặc tháng hai (trung học). Học sinh có thể đăng ký học hè, học một kỳ, một năm hoặc thời gian dài hơn. Burnaby là học khu lớn thứ 4 ở British Columbia.

Tính đến ngày 30/9/2011, BSD có số học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12 là 23.716 em, trong đó bao gồm 13.059 học sinh ở 41 trường tiểu học và 10.657 em ở 8 trường trung học và các chương trình trung học thay thế. BSD tiếp tục phát huy các ý tưởng về môi trường đa văn hóa thông qua các chính sách đã thiết lập và hàng loạt sáng kiến tại trường, giúp thúc đẩy việc tôn trọng và hiểu biết văn hóa của học sinh.

Các trường tại Burnaby cung cấp hàng loạt các khóa học tập, xếp lớp nâng cao, danh dự, chương trình nghệ thuật thị giác và biểu diễn, công nghệ, máy tính và thể thao. Học sinh có thêm cơ hội tham gia vào các câu lạc bộ, trải nghiệm về hoạt động tình nguyện và lãnh đạo, tham gia các hội thảo học tập và nhiều chuyến tham quan khác nhau. Tất cả các chương trình này đều cùng tạo ra một nền giáo dục toàn diện trên nền tảng kiến thức học tập vững chắc. Nhiều du học sinh có xu hướng lấy bằng tốt nghiệp British Columbia (British Columbia Graduation Diploma), cho phép họ có cơ hội đăng ký vào các trường cao đẳng và đại học tại khu vực Bắc Mỹ cùng nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Nếu bạn muốn cho con nhập học vào kỳ tháng 9/2014 thì có thể bắt đầu làm sớm hồ sơ từ tháng một hoặc tháng 2/2014. 

Đông Đức (SSDH) – Theo Studyinburnaby

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE

www.vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Canada , những quy định mới về Visa Canada năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Canada miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.