Chat

Học viện công nghệ miền nam - southern institute of technology – sit

Học viện SIT có học phí thấp do nhận được hỗ trợ từ chính phủ bang và cộng đồng địa phương; ký túc xá SIT tiện lợi và rẻ tại New Zealand. Trường có chương trình học đa dạng, đa ngành, đa bậc học với hơn 34 chuyên ngành và 200 chương trình đào tạo chất lượng cao.

Giới thiệu về Trường: Học viện kỹ thuật công nghệ miền Nam là một trong những trường lớn nhất trong số 20 trường bách khoa và học viện kỹ thuật công nghệ của chính phủ New Zealand, cung cấp các chương trình giáo dục từ cấp cao đẳng đến sau đại học được công nhận và chấp thuận bởi Cục thẩm định văn bằng của New Zealand (New Zealand Qualifications Authority – NZQA). SIT còn là thành viên của Hiệp hội các trường Đại học Quốc tế (International Association of Universities). Được thành lập từ 1880, hiện tại SIT có 13,000 sinh viên.

Description: D:\Campus_4.jpg

Trường dành học bổng đến 100% học phí và không giới hạn số lượng dành cho các khóa học tiếng Anh. Sinh viên có thể mang theo cả gia đình khi đi học (vợ hoặc chồng đi cùng), được đi làm toàn thời gian và các con từ 5 tuổi đến 18 tuổi được học miễn phí như học sinh địa phương. Sinh viên được phép làm thêm 20 tiếng mỗi tuần trong khi học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ với mức lương tối thiểu là 14,25 NZD một giờ; được hỗ trợ kiếm việc làm trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp. Sinh viên được chính phủ ưu đãi và hỗ trợ visa, việc làm, định cư sau tốt nghiệp; được cấp visa làm việc tại New Zealand 1 - 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Description: D:\Southern_Institute_of_Technology_main_campus-1024x768.jpg Chương trình "Zero Fees" dành cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam có mong muốn du học tại New Zealand ở các bậc học: cao đẳng, đại học và sau đại học nhưng chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh đầu vào. Các em không cần phải có bất kỳ chứng chỉ tiếng Anh nào (PTE Academic/ IELTS/ TOEFL) khi đăng ký xin học và xin visa.

Vị trí: SIT có 3 cơ sở chính tọa lạc tại trung tâm thành phố Invercargill, cùng với các cơ sở khác ở Queenstown, Christchurch và Gore, New Zealand. Từ tháng 11/2014, SIT có thêm cơ sở mới tại thành phố Auckland, NZ cho sinh viên theo học chương trình Business của trường.

Chương trình đào tạo tại SIT gồm: Trường cung cấp 216 khóa học với các chương trình đào tạo từ Tiếng Anh, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học ở các lĩnh vực chính: kỹ thuật kiến trúc, xây dựng; kỹ thuật điện cơ; kinh doanh (quản trị kinh doanh, marketing, kế toán); du lịch, nhà hàng và khách sạn; dầu bếp chuyên nghiệp; công nghệ thông tin; thiết kế thời trang; truyền thông kỹ thuật số; điều dưỡng; tiếng Anh... và nhiều chuyên ngành khác.

Đặc biệt, trường có chương trình sau đại học ngành kinh doanh PGDipBE độ dài 1,5 năm. Thời gian học thực tế bao gồm 4 tháng học trên lớp và 10 tháng làm luận văn tại nhà. Trong thời gian làm luận văn, sinh viên có thể đi làm ở bất cứ thành phố nào tại New Zealand.

SIT là học viện tại New Zealand miễn phí 24 tuần hay 36 tuần (8 tháng) học tiếng Anh cho sinh viên trước khi vào học chính khóa. Ngoài ra, vợ hoặc chồng đi cùng sinh viên sẽ được miễn phí 12 tuần tiếng Anh. Có nhiều sinh viên Việt Nam đã và đang du học thành công tại SIT theo chương trình này.

SIT hỗ trợ đưa đón tại sân bay; hai tuần ăn ở miễn phí; cung cấp thẻ điện thoại quốc tế; sách vở, áo khoác SIT, túi xách SIT và túi cứu thương; bảo hiểm y tế và du lịch cho sinh viên học chương trình chính khóa; hỗ trợ tìm nhà ở; hỗ trợ tìm việc làm; xe buýt cuối tuần đi từ Invercargill đến Queenstown, Dunedin và Te Anau... và nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên miễn phí khác.

Học phí:

Tiếng Anh: NZ$320/1 tuần

Chứng chỉ/ Cao đẳng: từ 15,800NZ$

Đại học: 17,800NZ$/1 năm

Dự bị: Chứng chỉ 8,400NZ$/17-21 tuần, Cao đẳng: 17,800NZ$/ 1 năm

Thạc sỹ: 19,900NZ$/ 18 tháng

Điều kiện đầu vào:
– Tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng, Đại học
– Tiếng Anh tương đương IELTS 5.5-6.0

 Nếu các bạn có thắc mắc trong việc nộp hồ sơ xin thư mời học, xin visa, cách tính điểm xét cấp visa định cư, vui lòng liên hệ số điện thoại 0901.336.553 hoặc đăng ký trực tiếp tại đây: http://goo.gl/forms/8AABAFVpJY để được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư New Zealand , những quy định mới về Visa New Zealand năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học New Zealand miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.