Chat

Học viện công nghệ quốc gia New Zealand – NTEC

Giới thiệu sơ lược về Học viện công nghệ quốc gia NTEC.

NTEC tự hào cung cấp chất lượng giảng dạy tốt nhất tại 4 khu trường học được công nhận và đánh giá cao bởi Tổ chức giám định chất lượng New Zealand (NZQA – New Zealand Qualifications Authority), trong đó:

+ Concordia Institute of Business được xếp loại 1 (đánh giá cao nhất) theo NZQA

+ National Technology Institute: xếp loại 1

+ The College of Future Learning New Zealand: xếp loại 1

+ National Institute of Education: xếp loại 2

Description: hv-ntec-new-zealand- Trường chuyên đào tạo các chương trình Tiếng Anh, Dự bị đại học và Cao đẳng chuyên ngành như kế toán, kinh doanh, nấu ăn, tư vấn, nhà hàng khách sạn, dịch vụ y tế,…đồng thời cung cấp các chương trình chuyển tiếp và liên kết với các trường đại học không chỉ ở New Zealand mà còn Úc, Thụy Sỹ và Anh quốc.

- NTEC nổi tiếng với môi trường học tập thân thiện và có tính hỗ trợ cao. Đội ngũ giảng viên, gia sư và cố vấn dày dạn kinh nghiệm của nhà trường luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên đặc biệt là sinh viên quốc tế

Vị trí: Trường có 4 khu học xá: trụ sở chính đặt tại Auckland và 3 khu học xá khác nằm ở Christchurch, Tauranga và Hastings tọa lạc ngay tại các trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc đi lại, học tập, sinh hoạt và các hoạt động vui chơi giải trí. Những đặc điểm nổi bật của các khu học xá:

+ Auckland là thành phố lớn nhất New Zealand, được đánh giá là thành phố đáng sống nhất khu vực châu Á-Thái Bình Dương và xếp thứ 3 thế giớ i theo Mercer’s Quality of Living Survey năm 2014.

+ Christchurch là một trong những thành phố hấp dẫn  nằm ngay tại trung tâm thành phố ở khu vực Canterbury, South Island. Canterbury là một khu vực rộng lớn với các vùng đồng bằng trải dài và những đỉnh núi cao chót vót,…sinh viên quốc tế có nhiều cơ hội việc làm khi học tập tại Christchurch.

+ Tauranga là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất và là một trong những thành phố thu hút dân cư và khách du lịch nhất New Zealand. Với các bãi biển xinh đẹp, khí hậu ấm áp và bao quanh là những khu vực đồng bằng màu mỡ, sinh viên quốc tế có thể tìm việc làm parttime  tại các vườn cây ăn trái như thu nhặt và đóng gói hoa quả.

+ Hasting và Napier được biết đến như “những thành phố vịnh” và là khu vực trồng thực phẩm lớn nhất tại New Zealand. Sinh viên có thể tìm việc làm tại các vườn cây ăn trái, các dịch vụ nông nghiệp và logistics. Khu học xá nằm tại trung tâm thành phố Hastings, chỉ cách các khu

Chương trình đào tạo:

1. Tiếng Anh: gồm Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh tổng quát + Tiếng Anh học thuật, Tiếng Anh tổng quát + Luyện thi IELTS

Địa điểm học: khu học xá Auckland

Thời gian học: 4 – 72 tuần

2. Dự bị đại học: (chuyên ngành Kinh doanh)

Yêu cầu: hoàn tất lớp 11, IELTS 5.0

Khai giảng: tháng 1, 2, 3, 5, 6, 8, 9

Địa điểm học: Học viện Concordia ở Auckland

Thời gian: 1 năm

Học phí: NZ$ 21.200/khóa (gồm học phí, nguồn học tập, đăng ký và bảo hiểm)

* Sinh viên hoàn tất khóa học này sẽ chuyển tiếp vào chương trình Cử nhân của Đại học Massey với chuyên ngành: Kinh tế ứng dụng, Kế toán, Nghiên cứu kinh doanh.

3. Chứng chỉ & Cao đẳng:

Yêu cầu:

- Chứng chỉ Level 4 & Cao đẳng Level 5: tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi, IELTS 5.

- Cao đẳng Level 6 và 7: tốt nghiệp THPT, đủ 18 tuổi, IELTS 6.0

Khai giảng: tháng 1, 2, 3, 5, 6, 8, 9

Chuyên ngành: Kinh doanh, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tin học, Nhà hàng khách sạn, Quản trị dịch vụ y tế, Tư vấn và liệu pháp gia đình, Quản trị dịch vụ y tế

Địa điểm học: Auckland, Christchurch, Tauranga, Hasting & Napier (tùy vào ngành học)

Thời gian: 1-2 năm

Học phí: NZ$ 15,700-21,200/năm

Tìm hiểu thông tin Du Học New Zealand vui lòng liên hệ 0975 950 259 (Ms. Linh) / Email: tuvan1@vietfuture.edu.vn

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư New Zealand , những quy định mới về Visa New Zealand năm 2021, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học New Zealand miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.