Chat

Học viện Kaplan

Bạn đang muốn chọn một ngôi trường tốt để học tập và nghiên cứu? Bạn muốn có bằng kép về 2 chương trình và 2 ngành học trong cùng một thời gian? Bạn muốn được nhận bằng quốc tế của các trường đại học tại Úc, Anh…? Hãy đến với học viện Kaplan Singapore – nơi khởi đầu tương lai cho bạn.

Chuong-trinh-dao-tao-cu-nhan-cap-bang-kep-moi-la-tai-Kaplan

Kaplan – chương trình cử nhân bằng kép mới lạ

Chương trình đào tạo cử nhân cấp bằng kép mới lạ tại Kaplan

Một trong những thế mạnh và là điểm nhấn nổi trội trong chương trình học của trường là đào tạo cử nhân cấp bằng kép với các chuyên ngành học khác nhau. Chương trình được Kaplan liên kết với Đại học Murdoch của Úc (trường nằm trong Top 2% trường tốt nhất thế giới theo bình chọn của tạp chí Times Higher Education 2012/2013) đào tạo.  Sinh viên được chọn 2 chuyên ngành trong số các ngành sau: Quản trị kinh doanh, Tài chính, Ngân hàng, Thương mại quốc tế, Marketing, Kế toán, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị khách sạn du lịch, Quản trị du lịch và sự kiện, Quan hệ công chúng, Truyền thông, Tâm lý học, Hệ thống thông tin thương mại,  Khoa học máy tính. Với chương trình đào tạo cử nhân chuyên ngành kép sinh viên được tối đa hóa ngành học với học phí và thời gian học không thay đổi.

Kaplan – Chương trình học với bằng cấp quốc tế

Chất lượng giáo dục hàng đầu được khẳng định nhờ sự hợp tác với các trường Đại học danh giá ở Úc, Châu Âu và Mỹ, Kaplan giảng dạy chương trình từ Chứng chỉ, Cao Đẳng, Cử nhân đến Thạc sỹ và MBA. Các khóa học đa dạng của Kaplan Singapore mang lại cho SV nhiều chọn lựa phù hợp gồm những chuyên ngành “hot” như: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Du lịch-Khách sạn, Truyền thông, PR, IT, Tâm lý học… Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên.Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ SV và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu của sinh viên. Kaplan Singapore luôn hướng đến mục tiêu trang bị cho sinh viên tất cả kỹ năng và kiến thức để theo đuổi lĩnh vực nghề nghiệp mình yêu thích và được các cơ quan chức năng liên quan có chuyên môn cao công nhận. Đây là cơ hội để sinh viên của Kaplan tiến xa hơn về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Kaplan–co-hoi-cho-sinh-vien-tien-xa-hon-trong-tuong-lai

Kaplan – cơ hội cho sinh viên tiến xa hơn trong tương lai

Khi tốt nghiệp,sinh viên Kaplan sẽ có được các văn bằng có giá trị quốc tế từ các trường Đại học đối tác danh tiếng như: Đại học Murdoch (Úc), Đại học Royal Holloway (Anh), Đại học Northumbria (Anh), Đại học Quốc gia Ireland (Anh), Đại học Portsmouth (Anh). Hơn nữa, sinh viên dễ dàng chuyển tiếp sang Anh, Úc, Ireland,… sau 1-2 năm học.

Kaplan – đội ngũ nhân viên tuyệt vời

Kaplan có đội ngũ giáo viên ưu tú, có trình độ học vấn và kỹ năng sư phạm, tâm huyết và nhiệt tình. Hiện có khoảng 300 giảng viên toàn thời gian và bán thời gian tại Singapore và hơn 70 giảng viên từ các trường ĐH đối tác danh tiếng bay sang Singapore giảng dạy.

Mỗi chương trình ở Kaplan Singapore đều được quản lý bởi một tư vấn viên.Tư vấn viên tieps nhận phản hồi trực tiếp từ sinh viên và liên tục có những điều chỉnh chương trình để phù hợp hơn với yêu cầu học sinh. Với con số hơn 50% học sinh Kaplan giới thiệu người thân và bạn bè cùng học, Kaplan luôn chứng tỏ là sự lựa chọn của các bạn sinh viên.

doi-ngu-nhan-vien-va-hoc-vien-tai-kaplan

Đội ngũ nhân viên tuyệt vời cùng các học viên tại Kaplan

Không chỉ như vậy, trường còn thu hút đông đảo học sinh sinh viên bởi khu học xá sạch đẹp, thoáng mát, các trang thiết bị hiện đại, tân tiến, phục vụ tối đa việc học tập và nghiên cứu của sinh viên. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên theo học hằng năm. Kaplan tại Singapore có 2 khu học xá với tổng diện tích gần 11.000m2, 75 phòng học hiện đại, 2 thư viện, 2 phòng thực hành IT và phòng thư giãn cho sinh viên.

Với những lợi thế trên, Kaplan Singapore đã thu hút khoảng hơn 24,000 sinh viên đang theo học tại các khu học xá của trường, trong đó, hơn 4,800 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian. Đặc biệt Kaplan cũng là một trong 5 trường có nhiều sinh viên người Singapore theo học nhất.

Hiện tại, Kaplan đào tạo chương trình cử nhân liên kết với Đại học Portsmouth, Anh quốc chuyên ngành Kế toán và Quản lý Tài chính.Sau khi hoàn tất, SV được miễn giảm 9 bài thi ở ACCA.

Những thành quả đạt được

Được thành lập vào năm 1989, Học viện Kaplan là học viện nổi tiếng tại Singapore cả về chất lượng giáo dục và dịch vụ chăm sóc sinh viên.Là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực, Kaplan Singapore tự hào là một thành viên của tập đoàn Kaplan – tổ chức giáo dục toàn cầu với 900.000 sinh viên và 4.000 phòng học trên toàn thế giới. Hiện nay, Kaplan Singapore có hơn 24,000 sinh viên theo học, trong đó, hơn 4,800 là sinh viên quốc tế theo học chương trình toàn thời gian.

khuon-vien-dai-hoc-kaplan

Học viện giáo dục đại học Kaplan Singapore đã được bình chọn là “Trường tư thục tốt số một tại Singapore” theo báo cáo của JobsCentral Rankings and Learning Survey 2012/13. Trường được trao chứng nhận Edutrust 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của bộ giáo dục Singgapore). Ngoài ra học viện còn đat được một số những thành tích trong năm 2013 như:

Xếp số 1 về chương trình cao đẳng

- Số 1 về chương trình đại học

- Số 1 về chương trình đào tạo chuyên nghiệp

- Số 2 về chương trình sau đại học

- Năm 2014, trường lọt top 3 trường tư được yêu thích nhất tại Singapore (AsiaOne People’s Choice 2014)

Chương trình học

Chương trình học Chuyên ngành Thời gian(Tháng) Học phí(SGD) Yêu cầu Khai giảng(2014)
Tiếng Anh Thương Mại Tiếng anh 2 2,247$/level   Ngày 10 của các tháng 2,4,6,8,10,12
Chứng chỉ kinh doanh   2 3,477.5$ * Hết lớp 10* IELTS 5.5 hoặc khóa học tiếng anh tại Kaplan Ngày 20 của các tháng 1,3,5,7,9,11
Cao đẳng

* Quản trị kinh doanh * Kế toán* Quản lý * Marketing

* Quản lý tài chính, * Quản lý hậu cần

* Quản trị du lịch khách sạn

* Ngân hàng và quản lý đầu tư chứng khoán

* Công nghệ thông tin

* Truyền thông đại chúng.

8 10,593$ * Hết lớp 12 hoặc có chứng chỉ kinh doanh của Kaplan* IELTS 5.5 hoặc khóa tiếng anh của Kaplan Ngày 28 của các tháng 2,4,6,8,10,12
Cử Nhân
(cấp bằng của Đại học Quốc gia Ailen)

* Quản lý* Tài chính* Marketing* Quản lý hậu cần

 Quản lý ngân hàng và tài sản

18 26,322$(đóng 2 lần) * Bằng cao đẳng của Kaplan* IELTS 6.5 hoặc khóa tiếng anh của Kaplan 24/4 và 24/10
Cử Nhân
(cấp bằng của Đại học Portsmouth, Anh Quốc)
Quản lý kế toán và tài chính 18 21,186$/ khóa * Bằng cao đẳng của Kaplan* IELTS 6.0 hoặc khóa tiếng anh của Kaplan 7/6 và 7/12
Cử Nhân(cấp bằng của Đại học Murdoch) * Quản trị nguồn nhân lực
* Truyền thông* Quản lý* Marketing
28 35,224$ * Bằng cao đẳng của Kaplan* IELTS 6.0 hoặc khóa tiếng anh của Kaplan 7/1, 6/5 và 2/9
Cử nhân (bằng kép – cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc)

* Du lịch và quản trị sự kiện* Quản trị du lịch khách sạn và du lịch* Quản lý* Tài chính

* Tài chính kế toán

* Kinh doanh Quốc tế

* Kế toán

* Quan hệ công chúng (PR)

* Marketing

* Truyền thông & PR

* Khoa học máy tính…

16 24.845$ * Bằng cao đẳng của Kaplan* IELTS 6.0 hoặc khóa tiếng anh của Kaplan 7/1, 6/5 và 2/9
Cử Nhân(cấp bằng của Nothurmbr, UK) * Quản trị kinh doanh QT* Marketing* Quản lý hậu cần* Du lịch KS QT 16 19,260$ * Bằng cao đẳng của Kaplan* IELTS 6.0 hoặc khóa tiếng anh của Kaplan 24/1 và 24/9
Cử Nhân(Cấp bằng của ĐH Royal Holloway, UK) * Quản lý* Quản lý với Kê toán* Quản lý với kinh doanh QT* Quản lý với Marketing 18 23.540$ * Bằng cao đẳng của Kaplan* IELTS 6.0 hoặc khóa tiếng anh của Kaplan 15/11
Thạc Sĩ(cấp bằng của Đại học QG Ai len) * Khoa học quản lý* Tài chính 12 25,038$(Đóng 2 lần) * Tốt nghiệp đại học* IELTS 6.5 24/4 và 24/10
Thạc Sĩ Khoa học (cấp bằng của Đại học Northumbr, UK) * Quản lý tài chính* Quản lý Marketing* Quản lý du lịch khách sạn 15 22.470$(Đóng 2 lần) * Tốt nghiệp đại học* IELTS 6.0 – 6.5 24/1 và 24/9
MBA(cấp bằng của Đại học Bedfordshi, UK) MBA 12 21,935$(Đóng 2 lần) * Tốt nghiệp đại học* IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) 23/6 và 22/12

Chi phí liên quan

Mục phí Phí (SGD)
Thuế 7%
Phí Bảo hiểm học phí 75$ – 358$ (tùy theo khóa học)
Phí Đăng ký 481.50$ (không hoàn lại)
Phí Quản lý 642$
Phí ăn ở Khoảng 800$ – 1000$/tháng

 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Singapore , những quy định mới về Visa Singapore năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Singapore miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.