Chat

Học viện quản lý SIHM

Chính trị ổn định và trung lập, Thụy Sĩ là trung tâm Châu Âu cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Thụy Sĩ là một đất nước thanh bình và thịnh vượng với khí hậu ôn đới, một năm có 4 mùa rõ rệt. Từ thủ đô Paris, London, Amsterdam, Roma hay Marid, muốn đến Thụy Sĩ chỉ mất một giờ bay. Hàng loạt các tổ chức quốc tế như WTO, Unesco, ILO… và ngân hàng, khách sạn quốc tế đều đặt trụ sở tại đây. Sự phát triển vững mạnh về kinh tế, hệ thống ngân hàng, khách sạn, nhà hàng uy tín nhất thế giới, đảm bảo việc làm có mức lương cao nhất Châu Âu cùng với nền giáo dục phát triển đã thu hút sinh viên ở khắp nơi trên thế giới đến học tập, làm việc và khởi nghiệp thành công.

Thụy Sĩ cũng nổi tiếng nhờ các khu du lịch nghỉ dưỡng và trượt tuyết như Vevey. Vevey ở phía tây Thụy Sĩ thuộc bang Vaud, pha trộn giữa nét cổ kính và hiện đại. Khi học tập tại đây sinh viên  đi du học Thụy sỹ không chỉ được thưởng thức món Socola tuyệt hảo, thăm các lâu đài cổ kính, ngắm vẻ đẹp của núi Aplps hùng vĩ mà còn được  tham gia các trò chơi trượt tuyết và quan trọng hơn khám phá lí do vì sao đây là quốc gia có mức thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới khi  sinh viên đi du học Thụy sỹ tham gia thực tập tại các khách sạn năm sao và ngân hàng quốc tế. Bạn cũng có thể có được cơ hội như vậy khi trở thành sinh viên của SIHM - Học viện quản lí Thụy Sĩ - một trong những trường đào tạo du lịch khách sạn, tài chính ngân hàng và quản trị kinh doanh nổi tiếng.

Thông tin Trường SIHM - Học viện quản lý cho học sinh đi du học Thụy sỹ .Trường SIHM được coi là một trường “trẻ” - thành lập từ năm 2008 theo luật của Thụy Sĩ nhưng SIHM đã là thành viên chính thức của Hiệp hội Khách sạn Thụy Sĩ (HOTELLERIE SUISSEE), Hiệp hội Đào tạo (ARFOR) như những minh chứng cho chất lượng đào tạo và uy tín của mình.

Với chương trình học phong phú và chuyên sâu: từ bậc cao đẳng, đại học, sau đại học đến thạc sĩ, học tiếng và các khoá học ngắn hạn, SIHM cho phép sinh viên tốt nghiệp với bằng Cử nhân chỉ trong 3 năm.

Bên cạnh đó, nhờ mô hình quản lí chặt chẽ, hiệu quả, tiết kiệm tối đa các chi phí hành chính và quảng cáo, SIHM đưa đến cho sinh viên đi du học Thụy sỹ những chương trình học chất lượng cao nhưng học phí rẻ hơn so với các trường Thuỵ Sĩ khác khoảng 5.000 USD/năm.

Ưu điểm nổi trội khi du học Thụy Sĩ và tại SIHM là nhờ chương trình đào tạo đặc biệt kết hợp giữa lí thuyết, thực hành và thực tập hưởng lương nhằm trang bị cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc để trở thành các nhà quản lí cấp quốc tế trong tương lai. Sau 6 tháng học lí thuyết tại SIHM, sinh viên du học Thụy sỹ được đảm bảo một vị trí thực tập hưởng lương tối thiểu 2.168 CHF (tương đương 2400 USD/tháng) trong 6 tháng tiếp theo. Như vậy, sau khi bù đắp tiền ăn ở bằng lương thực tập, trên thực tế sinh viên đi du học Thụy sỹ chỉ phải lo chi trả với mức học phí 15.000 CHF/năm.

Các khoá học tại SIHM được giảng dạy cho học sinh đi du học Thụy sỹ bằng Tiếng Anh và khai giảng vào tháng 1, tháng 4 và tháng 9 hàng năm.

Thông tin Trường SIHM - Học viện quản lý cho học sinh đi du học Thụy sỹ

*  Các chương trình học của học sinh đi du học Thụy sỹ tại trường SIHM:

Chương trình Tiếng Anh cho học sinh đi du học Thụy sỹ:

Chương trình Du lịch khách sạn cho học sinh đi du học Thụy sỹ:

- Cao đẳng Du lịch khách sạn (Năm 1 Đại học)
- Cao đẳng nâng cao Du lịch khách sạn (Năm 2 Đại học)
- Chương trình cử nhân: Năm 3 Đại học
- Khóa sau Đại học
- Chương trình MBA

* Ngành Tài chính ngân hàng của học sinh đi du học Thụy sỹ bào gồm:

- Cao đẳng Tài chính ngân hàng (Năm 1 Đại học)
- Cao đẳng nâng cao Tài chính ngân hàng (Năm 2 Đại học)
- Chương trình cử nhân: Năm 3 Đại học
- Khóa sau Đại học
- Chương trình MBA
* Ngành Quản trị doanh nghiệp của học sinh, sinh viên đi du học Thụy sỹ gồm :
- Chuyên sâu
- MBA

III. Bảng phí cho tất cả các học sinh, sinh viên đi du học Thụy Sỹ bao gồm :

1. Khóa Tiếng Anh:

- Phí ghi danh: 150
- Học phí: (6 tuần): 2.250

Tổng cộng của học sinh đi du học Thụy sỹ đối với khóa học Tiếng Anh là: 2.400

2. Khóa chính: Bảng phí 1 năm (CHF):

- Học phí: 15.000
- Bảo hiểm: 1.150
- Phí hành chính: 300
- Phí ăn ở: 7.200
- Tham quan dã ngoại phục vụ cho khóa học: 200
- Làm thẻ RP (định cư):  300
- Thẻ sinh viên: 20
- Sách vở và dụng cụ học tập: 1.200
- Đồng phục: 500
- Phí đặt cọc bảo toàn các thiết bị
(sẽ được hoàn trả lại khi khóa học kết thúc): 500

Tổng cộng của học sinh đi du học Thụy sỹ đối với khóa học tài chính là: 26.370

Yêu cầu đầu vào đối với học sinh đi du học Thụy Sỹ là:

- Khoá học Đại học: Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.0 (TOEFL 550)
- Khoá học Thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 5.0 (TOEFL 550)

* Sinh viên chưa đủ điểm IELTS có thể ghi danh khoá học Tiếng Anh tại trường, IELTS tối thiểu: 4.5

 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Thụy Sĩ , những quy định mới về Visa Thụy Sĩ năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Thụy Sĩ miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.