Chat

Học viên quản trị kinh doanh và khách sạn Swiss IM & H

Những ưu thế khi học tập tại trường Swiss IM & H

- Học phí hợp lý nhất trong tất cả các trường giảng dạy về ngành Quản trị khách sạn tại Thụy sỹ
- Tọa lạc tại một góc thơ mộng nhất bên bờ sông Locerne
- Cơ sở hạ tầng hiện đại đáp ứng đủ tiêu chuẩn của EDUQUA – hệ thống quản lý chất lượng giáo dục của Thụy sỹ.
- Học sinh được bảo đảm xin việc làm sau khi tốt nghiệp

Cũng trong năm 2012, SWISS IM&H đã ký kết các hiệp định hợp tác song phương lâu dài với nhiều tổ chức và hiệp hội lớn như: Hiệp Hội Quản Lý Khách Sạn của Anh (British Hospitality Association – BHA), Hiệp Hội Khách Sạn và Nhà Nghỉ của Mỹ (American Hotel and Lodging Association – AH&LA), International and Euro CHRIE, West Coast University (WCU), International University of Business Agriculture and technology (IUBAT). SWISS IM&H cũng ký kết là thành viên của Đại Học Cambrigde (University of Cambridge) của Anh Quốc, và đạt được tiêu chuẩn của ISO (International Organization for Standardization) – một trong những tổ chức có tầm ảnh hưởng và quan trọng nhất cho bất kỳ một trường Quản Lý Khách Sạn nào trên thế giới. Với những tiêu chuẩn này, sinh viên của Swiss IM&H sẽ có được những cơ hội rất lớn trong sự nghiệp của họ sau khi tốt nghiệp ở Swiss IM&H.

Cơ sở vật chất của trường

Năm 2012, Swiss IM&H đã chính thức khai trương cơ sở tại Weggis, với tòa nhà 4 tầng nằm trên bờ hồ thơ mộng nhất của Lucerne. Trong khuôn viên, được mở rộng gồm có một thư viện mới, phòng giảng dạy, phòng thí nghiệm, phòng in, và rất nhiều phòng nội trú cao cấp cho sinh viên. Sinh viên và khách tham quan đều cảm thấy rất hài lòng với cơ sở hạ tầng cao cấp này, và điều đó cũng đã góp phần tạo nên sự thành công bước đầu rất đáng trân trọng của Swiss IM&H.
Đặc biệt trong khuôn viên của Swiss IM&H có một quán Bar, ”American Bar”. Đây là nơi để sinh viên của trường có thể thực tập trực tiếp sau những bài học lý thuyết về lĩnh vực này, được giao lưu với các trường khác và với người dân địa phương. Trong quán bar này, sinh viên của Swiss IM&H sẽ chính thức thực hành về những buổi học về pha chế rượu và sẽ được học những bài học mới nhất về cách tổ chức các thực đơn và quản lý kho rượu cũng như thức uống khác. Sinh viên cũng có thể tổ chức các buổi dạ hội, sinh nhật, tiệc trong ”American Bar”.Đây cũng sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho sinh viên của trường với sinh viên nơi khác như trường DCT và Belvoirpark.

Swiss IM & H rất quan tâm đến vấn đề hội nhập cho sinh viên của mình, do vậy quán bar được mở ra để tạo điều kiện thêm cho sinh viên thực hiện việc hòa nhập này. Nó cho phép sinh viên của trường cơ hội gặp gỡ khách địa phương và tiếp xúc với họ, cơ hội tốt nhất để trao dồi khả năng ngoại ngữ cho sinh viên. Ngoài ra, Swiss IM&H rất quan tâm đến vấn đề sức khỏe và tâm lý cho sinh viên. Bên cạnh giờ học tại trường, Swiss IM&H tổ chức buổi “Infotainment” vào mỗi chiều thứ 6 cuối cùng của tháng. Đây là dịp để sinh viên tự tổ chức các buổi giới thiệu về các nền văn hóa khác nhau, để tất cả các sinh viên đều có điều kiện thể hiện khả năng làm việc theo nhóm và khả năng quản lý.

Thực tập hưởng lương và cơ hội việc làm

Nghiên cứu lý thuyết để trở thành một nhà lãnh đạo giỏi thì đòi hỏi những lý thuyết đó phải được áp dụng vào thực tiễn sau này. Đó là lý do thời gian thực tập cho sinh viên của Swiss IM&H là thời gian trau dồi kinh nghiệm rất quan trọng để trở thành một nhà lãnh đạo thật sự. Sau mỗi học kỳ, sinh viên của Swiss IM&H sẽ có cơ hội làm việc trong vòng 6 tháng trong các khách sạn. Trong thời gian thực tập này mức lương sinh viên nhận được là từ 2.300 – 2.500CHF( tương đương 48 – 53 triệu đồng/ tháng) đây quả là mức thu nhập không hề thấp đối với một sinh viên thực tập. Và điều đặc biệt là qua những lần đi thực tập sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc, làm việc chung với các đồng nghiệp trong ngành dịch vụ từ đó rút ra cho mình những kinh nghiệm thực tiễn quý báu.

Sau khi sinh viên học xong nhà trường sẽ có trách nhiệm xin việc cho sinh viên. Ngoài ra nhà trường còn có một bộ phận đảm trách vấn đề thực tập cho sinh viên, cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên có được việc làm tốt nhất. Swiss IM & H có một mạng lưới quan hệ rất tốt trong lĩnh vực quản lý khách sạn nên trường luôn cảm thấy tự hào để giới thiệu cho sinh viên của mình những cơ hội này. 

 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Thụy Sĩ , những quy định mới về Visa Thụy Sĩ năm 2020, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Thụy Sĩ miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.