Chat

ILAC - Trường Anh Ngữ Quốc Tế Hàng Đầu Canada

Canada đang là điểm đến học tập hàng đầu của sinh viên hiện nay, ngoài chuẩn bị cho mình những kiến thức về chọn trường, ngành học, tài chính …thì tiếng Anh càng được quan tâm nhiều hơn đối với các bạn chưa có đủ trình độ tiếng Anh cần thiết để đáp ứng đủ điều kiện đầu vào của các trường. Vậy khi du học chúng ta nên chọn học ở đâu, học cấp độ nào để đạt hiệu quả cao và uy tín ...? hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Với 17 năm kinh nghiệm, ILAC đã trở thành trường Anh Ngữ hàng đầu tại Canada và là một trong những trường thành công nhất trên thế giới về việc đào tạo mô hình ngoại ngữ mở rộng.Tại ILAC, học sinh sẽ được cung cấp các chương trình tiếng Anh chất lượng cao, chính điều này đã thu hút một số lượng lớn sinh viên đến từ 70 quốc gia khác nhau theo học tại đây. Không chỉ là một trường học ngoại ngữ đơn thuần chú trọng về chương trình học. Tại đây, chỗ ăn ở cho học sinh cũng được đảm bảo với giá cả phải chăng với nhiều hoạt động thú vị tạo cho học sinh một môi trường học tập thoải mái nhất. Đặc biệt, trung tâm còn có những hỗ trợ miễn phí nếu học sinh nộp đơn vào các trường đại học, cao đẳng liên kết với trường

1. Giới thiệu về ILAC: 

ILAC (The International Language Academy of Canada) - gọi tắt là ILAC. ILAC là học viện ngôn ngữ quốc tế hàng đầu của Canada, một đất nước được đánh giá là tốt nhất để sống và học tập. Trải qua 17 năm thành lập và phát triển, ILAC đã giành được rất nhiều giải thưởng về chất lượng giáo dục như: Là một trong những Học Viện Ngôn Ngữ Quốc Tế duy nhất trên thế giới 5 năm liền được nhận giải thưởng Sao cho trường Anh ngữ tốt nhất Bắc Mỹ, giải thưởng uy tín Consumer Choice Award for Best English Language School in Toronto 2013 (Giải Thưởng Trung Tâm Anh Ngữ Tốt Nhất tại Toronto) và nhiều giải thưởng uy tín khác. 

Trường có 2 khu học xá lớn ở Toronto và Vancouver, 2 thành phố có chất lượng cuộc sống tuyệt vời nhất theo khảo sát mới nhất của UNESCO. Nhà trường cung cấp các chương trình tiếng Anh cho sinh viên quốc tế đến từ hơn 70 quốc gia trên khắp thế giới. Hiện ILAC đang thực hiện sứ mệnh trở thành trường đứng đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và các chương trình đào tạo chuyển tiếp Cử nhân, Thạc sĩ. Sau khi hoàn tất chương trình tại ILAC, SV có thể chuyển tiếp học ở các trường Cao đẳng hoặc Đại học tại Canada (có hợp tác đào tạo với ILAC) mà không cần phải có bằng TOEFL, IELTS… sau đó được giới thiệu vào học tập tại 55 trường Cao đẳng-Đại học Canada đã ký kết hợp tác với học viện.

2.  Vì sao nên chọn trường ILAC ?

 • Là trường Ngoại ngữ hàng đầu tại Toronto và Vancouver
 • Lớp học với sĩ số nhỏ (từ 10-12 học viên) giúp SV có điều kiện học tập tốt nhất
 • Một trong những trường nổi bật nhất về dịch vụ giảng dạy tốt dành cho khách hàng.
 • Là một trong những trường đầu tiên và duy nhất trên thế giới đã 5 lần nhận được giải thưởng LTM Lifetime Superstar (được xác nhận bởi LTM Star Lanuage School North America Award – LTM là một trong những giải thưởng hàng đầu dành cho chương trình ngoại ngữ tại Canada và trên thế giới)
 • ILAC đã 5 lần nhận được giải thưởng “The Top Choice Award”“Mark of Excellence” dành cho chương trình Dự bị Đại học.
 • 97% SV của ILAC muốn giới thiệu ILAC cho bạn bè

Cơ sở vật chất của ILAC Toronto bao gồm hơn 90 phòng học, hơn 100 máy tính phục vụ cho việc học tiếng của học sinh, mạng Internet không dây miễn phí và khu tổ chức thi Toefl IBT. Ngoài ra, trường còn trang bị khu giải trí dành cho sinh viên như TV màn hình lớn, phòng xem phim buổi tối và khu vực chơi game …

3. Các chương trình được giảng dạy

Tiếng Anh thông dụng: Chương trình này có 11 cấp độ, được thiết kế nhằm mục đích phục vụ cho những học sinh chưa có trình độ về tiếng Anh, và cần chuẩn bị khả năng tiếng Anh cho mục đích học thuật, hoặc đi làm.Các khóa học chuẩn bị cho kì thi quốc tế (Toefl, Cambridge FCE hoặc CAE hoặc IELTS): Những sinh viên muốn theo khóa học này, yêu cầu tiếng Anh phải ở cấp độ 10 Khóa học này giúp cho học sinh có được những kĩ năng chuẩn bị cho các kì thi quốc tế.

Tiếng anh thương mại: Khóa học này nhằm giúp cho người học có khả năng giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát trong môi trường kinh doanh chuyên nghiệp. Bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết được lồng ghép trong các tình huống thực tế giúp cho học sinh dễ dàng thực hành các kĩ năng hơn.

Chương trình đào tạo giảng viên tiếng Anh: Giúp cho những người muốn trở thành giảng viên tiếng Anh trên toàn thế giới thi để lấy bằng TESOL.

Khóa dự bị đại học: Các sinh viên khi kết thúc chương trình này đều có khả năng đạt được điểm TOEFL và các kĩ năng học thuật khác giúp chuẩn bị cho con đường học cao đẳng, đại học. Các kĩ năng như viết luận, nghiên cứu bài giảng và diễn thuyết sẽ được đưa vào giảng dạy. Ngoài ra, các chuyên gia giỏi của ILAC còn tư vấn định hướng cho sinh viên vào được các trường đại học như mong muốn.

Luyện thi GMAT và Dự bị Cao học : Khóa học này chuẩn bị cho sinh viên kì thi GMAT để chuẩn bị vào Cao học. 

Chương trình PTTH : Chương này dành cho học sinh lớp 11 và 12. Học sinh sẽ được học chương trình PT và tiếng Anh cùng lúc. Sau khi tốt nghiệp, học sinh sẽ được nhận Bằng tốt nghiệp PTTH. Tổng cộng ILAC có 17 cấp độ tiếng Anh được giảng dạy, mỗi cấp độ kéo dài trong 4 tuần, sinh viên có thể nhảy lên cấp độ cao hơn nếu như có nhiều tiến bộ, sinh viên được quyền chuyển lớp.

4. Chuyển tiếp vào cao đẳng, đại học

Sinh viên sau khi học xong khóa tiếng Anh tại ILAC được chuyển tiếp vào hơn 30 trường cao đẳng, đại học mà trường liên kết. Đây sẽ là “bước đệm” giúp sinh viên có thêm thời gian làm quen với phương pháp học tập và cách thức giảng dạy tại Canada trước khi bước vào khóa học chính thức. Nếu sinh viên theo đuổi đúng lộ trình học tập và hoàn thành các chứng chỉ về ngoại ngữ thì cầm chắc trong tay tấm vé bước vào cổng trường đại học danh giá tại Canada.

 • Algoma University
 • Algonquin College
 • Brock University
 • Centennial College
 • Conestoga College
 • Douglas College
 • Fanshawe College
 • George Brown College
 • Georgian College
 • Humber College......

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Canada , những quy định mới về Visa Canada năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Canada miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.