Chat

Otago Polytechnic

Bách khoa Otago đào tạo chất lượng cao, chú trọng hướng nghiệp. Sinh viên ra trường được ưa chuộng vì năng lực cao, sẵn sàng & luôn hướng tương lai. Trường là một trường bách khoa và công nghệ hàng đầu, và một trong những cơ sở đại học chất lượng cao nhất New Zealand. Thành lập năm 1870 (Trường Nghệ thuật Dunedin) và năm 1966 (Bách khoa Otago), Trường có trên 7000 Sinh viên Đại học và trên 200 Học viên Sau đại học.

Bách khoa Otago có truyền thống lâu dài về đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệpxuất sắc, sáng tạo, giàu ý tưởng và cống hiến cho ngành nghề lựa chọn của  mình. Cựu sinh viên của trường luôn được chuẩn bị tốt để thành công và thịnh đạt trong cộng đồng quốc tế. Với phương thức giáo dục trực tiếp, chú trọng hướng nghiệp của trường, sinh viên sẽ học được tất cả những kĩ năng cần thiết để có một tương lai thành đạt nhờ học tập cả lí thuyết lẫn trải nghiệm trong thế giới thực. Các văn bằng của trường được quốc tế công nhận và trường đã đạt mức xếp hạng chất lượng cao nhất của Cục Văn bằng New Zealand về hoạt động giáo dục – do vậy sinh viên có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng học tập của mình. 

Rất nhiều cán bộ của trường là chuyên gia trong ngành và sinh viên được học những kiến thức cập nhật nhất của họ cũng như tận dụng mối quan hệ của họ với ngành. Quy mô lớp nhỏ nên giảng viên biết rõ từng sinh viên và sinh viên tự do học tập, tìm hiểu khám phá và học hỏi giảng viên trong môi trường thuận lợi. Dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế của trường rất đa dạng và đảm bảo sinh viên có mọi thứ mình cần để học tốt và tận hưởng thời gian theo học tại trường. Với rất nhiều hoạt động xã hội và giải trí được tổ chức tại cả 3 cơ sở của trường, sinh viên có cơ hội kết bạn ở New Zealand và trải nghiệm lối sống New Zealand.

Trường được xếp trong số cao nhất về mức độ hài lòng của sinh viên khu vực Á-Úc nên trải nghiệm học tập tại Bách khoa Otago của sinh viên sẽ rất xứng đáng là một đầu tư đem lại nhiều lợi ích, chuẩn bị cho một sự nghiệp thành đạt.

 Vị trí các cơ sở: Dunedin, Trung tâm Otago và Auckland

Vì sao chọn Otago Polytechnic?

 ·         Được xếp trong những đơn vị hàng đầu toàn quốc ngành ITP New Zealand về Thiết kế, Điều dưỡng, Nghệ thuật Hình ảnh và Công nghệ Thông tin (PBRF 2006)*

·         Năm học: hầu hết các chương trình đều bắt đầu vào tháng 2 ở Dunedin và Trung tâm Otago, và học kỳ 2 cũng có một đợt nhập học hạn chế vào tháng 7. Sinh viên có thể bắt đầu học chương trình tiếng Anh vào bất kỳ lúc nào. Cơ sở Quốc tế Auckland của trường có các đợt nhập học các tháng 1, 3, 6, 8 và 10 cho các chương trình Quản lý ứng dụng.

·         Cơ sở vật chất và Dịch vụ bao gồm: thư viện dồi dào tài liệu, dịch vụ y tế sinh viên trong trường, nhà tập cho hội viên và dịch vụ giải trí, cửa hàng và dịch vụ CNTT trong trường, Hội Sinh viên, Trung tâm Học tập – (hỗ trợ sinh viên làm bài tập, tiểu luận), dịch vụ tư vấn và dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế toàn diện.

·         Đơn vị đào tạo hàng đầu New Zealand về giáo dục trực tiếp

·         Tỉ lệ sinh viên hài lòng cao nhất vùng Á Úc

·         Hơn 100 chương trình từ bậc Cơ sở đến sau đại học.

 Chương trình Học thuật

Bách khoa Otago đào tạo hàng loạt các chương trình và khóa học mới mẻ và được quốc tế công nhận. Đó là các khóa cấp bằng đại học, diploma và chứng chỉ, ngoài các văn bằng sau đại học về hàng loạt các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau. Được xếp hạng hàng đầu về học thuật là các ngành đào tạo Thiết kế, Y tế, Nghệ thuật Hình ảnh và Kỹ xảo, Công nghệ Thông tin và Dịch vụ Thông tin, sinh viên được tận hưởng nhiều lợi ích mà môi trường học tập tuyệt vời nơi đây mang lại. Các phương án học tập tại Bách khoa Otago gồm:

 

Học tập sau đại học
Nghệ thuật
Thiết kế
Hộ sinh
Liệu pháp nghề nghiệp

Chương trình Cơ sở và tiếng Anh
Học tiếng Anh trình độ 2 – 5 (từ Sơ cấp tới Cao cấp)
Chứng chỉ Du học Quốc tế – học tiếng Anh CỘNG với một môn mới
Tiếng Anh cho Các Nhóm
Chương trình Cơ sở - liên thông lên chính khóa

Chương trình Sau đại học
Nghệ thuật
Thiết kế
Máy tính
Kinh doanh
Hộ sinh
liệu pháp nghề nghiệp
Thể thao
Du lịch


Các chương trình Chứng chỉ
Nghiên cứu Sáng tác
Thời trang
Máy tính
Công nghệ Điện
Nghề trồng cây
Quản lý Sân Thể thao
Làm vườn
Giảng dạy Thể thao trên tuyết
Kinh doanh
Khách sạn
Chăm sóc thú y

Học đại học
Nghệ thuật
Thiết kế
Máy tính
Quản lý kinh doanh
Du lịch
Khách sạn
Dịch vụ Xã hội
Hộ sinh
liệu pháp nghề nghiệp
Nghệ thuật nấu ăn
Thể thao

Các chương trình Diploma
Kỹ thuật (Xây dựng và Cơ khí)
Kinh doanh
Khách sạn
Nấu ăn
Điều tra định lượng
Lãnh đạo Thể dục Thể thao
Quản lý xây dựng
Vẽ Kiến trúc
Lãnh đạo thiên nhiên
Làm vườn
Trồng nho
Du lịch
Dịch vụ Xã hội
Nghệ thuật

Yêu cầu đầu vào: Học lực trung bình khá, IELTS từ 5.5 

Bên trên là những thông tin được cung cấp từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE. Chúng tôi hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp các bạn sinh viên có mong muốn du học New Zealand chọn được Trường và một ngành nghề phù hợp cũng như có nhiều cơ hội hơn trong tương lai khi học tập tại New Zealand.

Mọi câu hỏi và thắc mắc liên quan đến Du học New Zealand. Quý phụ huynh và các bạn học sinh có thể gửi về địa chỉ email tuvan1@vietfuture.edu.vn

Hoặc để yêu cầu Hỗ trợ Tư vấn Thông tin Du học New Zealand trực tiếp, vui lòng liên hệ số điện thoại 0901.336.553

Quý vị cũng có thể gửi câu hỏi trực tuyến đến Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE tại đây:

Đăng ký tư vấn du học miễn phí

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE rất vui lòng được giải đáp mọi thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn học sinh.

 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư New Zealand , những quy định mới về Visa New Zealand năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học New Zealand miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.