Chat

Thực tập hưởng lương ngành Quản trị Khách sạn tại trường International College Of Hotel Management

Tại ICHM, sinh viên sẽ có 6 tháng để học lý thuyết và 6 tháng để thực hành ở các khách sạn chuẩn tầm 5 sao quốc tế hoặc các resort cao cấp. Đặc biệt, trong thời gian thực tập, nhân viên vẫn có thể nhận lương lên tới 2000 AUD/ tháng.

Quản trị khách sạn là một trong những ngành công nghiệp không khói phát triển nhất thế giới hiện nay với tiềm năng lợi nhuận cực lớn.  Không những mang lại cơ hội việc làm trong môi trường làm việc chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế, sở hữu một mức lương xứng đáng mà còn là một cơ hội định cư lâu dài cho du học tại các quốc gia có ngành du lịch khách sạn trên Thế giới. Tuy nhiên, đứng giữa vô vàn sự lựa chọn từ các cơ sở đào tạo ngành, các du học sinh cần phải tìm hiểu kĩ đâu mới là sự lựa chọn đúng đắn và tối ưu cho bản thân.

Tại sao phải chọn ngành Quản trị khách sạn?

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của du lịch dẫn đến nhu cầu nhân lực trong lĩnh vực Quản trị khách sạn tăng cao hơn bao giờ hết. Những năm gần đây, Quản trị khách sạn luôn nằm trong top 3 những ngành khao khát nhân sự nhất. Các nhà hàng, khách sạn đang phải đối mặt với cơn khủng hoảng thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản, thành thạo ngoại ngữ. Nhu cầu nhân lực càng trở nên cấp thiết khi thỏa thuận ASEAN về tự do luân chuyển ngành Du lịch giữa các nước Đông Nam Á được triển khai. Hàng loạt các nhà hàng khách sạn lớn không thể tuyển đủ nhân lực dù mức lương lên tới 2.000 USD/ tháng. Do đó nhu cầu sinh viên lựa chọn các quốc gia trên làm điểm đến du học ngành du lịch khách sạn với cơ hội làm việc rộng mở và khả năng định cư cao ngày một nhiều.

 

Nhân lực Quản trị nhà hàng, khách sạn ngày càng được ưu tiên.

Trong đó, Úc được xem là đất nước hàng đầu thu hút sinh viên theo học ngành Quản trị du lịch. Với chi phí vừa phải, cơ sở hạ tầng, vui chơi giải trí hoàn thiện. Đây trở thành điểm đến lý tưởng cho các du học sinh yêu tích và đam mê với ngành quản trị khách sạn.

Ngoài ra, chính sách mới về quy trình xét duyệt Visa du học Úc được gọi là SSVF (Simplified Student Visa Framework – Cơ cấu đơn giản hóa qui trình xét duyệt visa sinh viên) và cơ hội ở lại làm việc 2 năm sau khi tốt nghiệp dành cho sinh viên ngành Quản trị khách sạn tạo điều kiện tuyệt vời cho các sinh viên quốc tế có nguyện vọng muốn ở lại Úc làm việc hoặc định cư.

Cơ hội tuyệt vời du học Quản trị khách sạn, nhà hàng tại Úc với ICHM

International College of Hotel Management (ICHM) là một trong những cơ sở đào tạo ngành Quản trị du lịch và Khách sạn số 1 ở Úc.

Tại đây, sinh viên có thể hoàn toàn yên tâm về năng lực chuyên môn và có được những cơ hội việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp. ICHM là cơ sở đào tạo ngành uy tín với bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế về ngành quản trị du lịch, khách sạn do Thụy Sĩ cấp. Bằng cấp này giúp sinh viên có thể làm việc tốt tại Úc, Việt Nam và bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

ICHM là cơ sở đào tạo ngành chuyên nghiệp và uy tín trên quốc tế

Trong quá trình học tập tại ICHM, sinh viên có nhiều lợi thế hơn sau khi tốt nghiệp. Bởi tại đây họ thường xuyên thực tập ngay trong thời gian học cũng như những kỳ thực tập hưởng lương tại hệ thống nhà hàng nổi tiếng liên kết với trường. Với chương trình đào tạo Cử nhân Kinh doanh (Quản trị khách sạn quốc tế hay ngành Quản trị Nhà hàng), sinh viên sẽ được đào tạo chủ yếu tập trung vào khả năng phân tích lập luận về cách quản lý và cách tư duy chiến lược cần thiết để đạt được thành công trong lĩnh vực quản lý nhà hàng khách sạn.

Vừa học vừa được thực tập hưởng lương khủng tại trường ICHM

Tại ICHM, sinh viên sẽ có 6 tháng để học lý thuyết và 6 tháng để thực hành ở các khách sạn chuẩn tầm 5 sao quốc tế hoặc các resort cao cấp. Đặc biệt, trong thời gian thực tập, nhân viên vẫn có thể nhận lương lên tới 2000 AUD/ tháng. Trong thời gian nghỉ giữa kì, sinh viên còn có thể tăng thu nhập vì không bị giới hạn thời gian làm việc. Thực tập hưởng lương là điểm mạnh thu hút du học sinh quốc tế du học ngành quản trị khách sạn tại ICHM.

 

Sinh viên thực tập vẫn được hưởng lương cao.

Được đào tạo và học tập trong môi trường chuyên nghiệp, ICHM tự tin mang lại những kiến thức và kĩ năng tuyệt vời cho sinh viên. Hơn thế nữa, sinh viên đến học tại ICHM đến từ rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới, từ đó sinh viên có thể thích ứng và làm việc trong môi trường đa văn hóa. 

Để tìm hiểu thêm về các Chương trình Du học và Định cư Úc , những quy định mới về Visa Úc năm 2019, quý vị có thể đăng ký thông tin để được tư vấn Du học MIỄN PHÍ tại đây:

Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE sẽ liên hệ ngay với bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Mọi hỗ trợ tư vấn từ Văn phòng Hỗ trợ Du học VIET FUTURE
**đều hoàn toàn miễn phí**

Đăng ký tư vấn du học Úc miễn phí

Ngoài ra, quý vị cũng có thể gửi câu hỏi đến địa chỉ email info@vietfuture.edu.vn hoặc gọi điện thoại trực tiếp đến số 0901.336.553 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.