Chat
38 đại học Mỹ có học phí trên 250.000 USD Học phí đại học ở Mỹ không ngừng tăng, hiện có 38 trường đào tạo cử nhân với mức phí trên 250.000 USD trong 4 năm.
10 trường đại học Mỹ thu hút sinh viên quốc tế nhiều nhất QS lưu ý chỉ có những trường lọt vào Bảng xếp hạng đại học (ĐH) thế giới QS năm 2016-2017 mới được bình chọn. Danh sách 10 ĐH/viện ở Mỹ thu hút nhiều sinh viên quốc tế nhất như sau:
Trường đại học Mỹ tuyển sinh viên như thế nào Học sinh trung học Mỹ và những em có ý định du học Mỹ bắt đầu chuẩn bị hồ sơ nộp. Với ứng viên đại học, quá trình xét tuyển và quyết định là điều gì đó bí ẩn, nhưng các cán bộ tuyển sinh lại biết rất rõ điều phức tạp này.
Hệ thống kiểm định chất lượng trường cao đẳng, đại học Mỹ Với hệ thống trường đa dạng tại Hoa Kỳ, nếu ngay ban đầu không tìm hiểu thật kỹ, bạn rất dễ rơi vào những trường có chất lượng kém hơn mong đợi.
Những điểm lưu ý về hệ thống văn bằng sau đại học của Mỹ Các văn bằng Thạc sỹ (master’s degree), Bác sỹ (MD), Luật sư (JD), Dược sỹ (PharmD)... và các lớp chứng nhận nâng cao chuyên môn (post-baccalaureate certificate)... để thông tin cùng bạn đọc...
Những hội sinh viên điển hình của sinh viên đại học Mỹ Mỗi trường đại học tại Mỹ đều có những hội nhóm được điều hành bởi sinh viên hoặc cựu sinh viên của trường. Tham gia vào các hội nhóm này sẽ cho bạn cơ hội được khám phá bản thân, tìm kiếm cơ hội nối kết (networking), chia sẻ và phát triển các kỹ năng. Bạn đã sẵn sàng để có một quãng đời sinh viên kiểu Mỹ chưa?
Những trường đại học Mỹ có nhiều sinh viên quốc tế nhất Theo trang web US News, số lượng du học sinh từ khắp nơi trên Thế giới đổ về Mỹ trong năm qua nhiều hơn bao giờ hết. Theo một báo cáo của Viện Giáo dục Quốc tế, trong năm 2015 vừa qua đã có đến 974,926 sinh viên nước ngoài đổ về Hoa Kỳ học tập.
Mê mẩn vẻ đẹp của 10 trường đại học Mỹ Nền giáo dục Mỹ không những được biết đến bởi hệ thống các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Thế giới mà còn bởi vẻ đẹp kiến trúc và quang cảnh thiên nhiên của trường. Dưới đây là tổng hợp 10 trường đại học có vẻ đẹp mê hoặc lòng người nhất.
Khó đỡ với những truyền thống quái đản tại các trường đại học Mỹ Với bộ óc siêu phàm kỳ quặc không giống ai, những truyền thống siêu bá đạo ở các trường đại học tại Mỹ phải nói là không nơi nào đỡ được!
Những đại học giàu nhất nước Mỹ Nhờ thu hút đầu tư và nhận tiền quyên tặng từ cựu sinh viên, những đại học giàu nhất nước Mỹ như Harvard, Stanford, Yale có nguồn tài chính lên đến hàng chục tỷ USD.
10 trường ĐH có tiêu chuẩn tuyển chọn đầu vào khắt khe nhất Theo số liệu do The Complete University Guide công bố các tiêu chuẩn chọn học sinh của 126 trường đại học trên thế giới, trong đó có 10 trường ĐH cao ngất ngưởng.
Nên du học mỹ chương trình đại học hay thạc sĩ? Chia sẻ từ một bạn du học sinh tại Mỹ về lựa chọn nên du học Mỹ từ bậc đại học hay thạc sĩ
13 sự thật thú vị về các trường đại học Mỹ Những đặc điểm thú vị trong hệ thống giáo dục bậc đại học tại Mỹ mà không phải ai cũng biết
Những trường đại học Mỹ có tỷ lệ tìm được việc làm cao sau khi tốt nghiệp Khi bước chân vào cánh cửa đại học, chắc hẳn các bạn sẽ lo lắng rằng sau khi tốt nghiệp mình sẽ làm việc ở đâu và có dễ dàng để xin việc làm không? Du học Mỹ, bạn nên chọn trường nào để “nắm chắc” đầu ra của mình?

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.