Chat
Quy định mới về thời gian ở lại làm việc tại Mỹ đối với sinh viên chuyên ngành STEM Sinh viên quốc tế sẽ có thêm nhiều thời gian để tìm việc tại Mỹ sau khi tốt nghiệp nhờ vào việc thay đổi chính sách mới về STEM.
Du học sinh Mỹ muốn ở lại làm việc sau tốt nghiệp cần quan tâm những gì? Sau khi hoàn thành chương trình học tập của mình, hẳn sinh viên nào cũng mong muốn được ở lại làm việc trê đất Mỹ bởi thu nhập cao, cơ hội học hỏi và phát triển sự nghiệp rộng mở. Vậy nếu muốn ở lại Mỹ và tìm kiếm cơ hội lập nghiệp sinh viên cần biết những gì?
Ở lại làm việc sau tốt nghiệp tại Anh Như các bạn biết, sau khi du học phần lớn sinh viên mong được ở lại thêm để có thể tìm được công việc tốt, tích lũy kinh nghiệm cho bản thân để tìm vị trí cao hơn trong việc phát triển nghề nghiệp. Làm việc tại Vương quốc Anh sau khi tốt nghiệp là cơ hội tốt để bạn tích lũy kinh nghiệm làm việc trong một môi trường quốc tế.
Cơ hội được ở lại làm việc 29 tháng tại Mỹ với mức thu nhập khủng Nếu du học sinh hoàn tất chương trình học thuộc các ngành Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật hoặc Toán học (khối ngành STEM) tại Mỹ, du học sinh sẽ được phép ở lại Mỹ làm việc trong thời gian 29 tháng.
Thành phố nào thích hợp để du học sinh Úc ở lại làm việc? Sinh viên chọn du học Úc ngoài vấn đề về chất lượng giáo dục thì cơ hội việc làm và định cư rộng mở cũng là một lý do quan trọng. Tìm hiểu các điều kiện ở lại làm việc tại Úc và cơ hội cho du học sinh ở 7 thành phố lớn sau đây.
Sinh viên quốc tế được phép ở lại làm việc sau tốt nghiệp lên đến 4 năm Sinh viên quốc tế đã hoàn thành chương trình học sẽ cần xin Visa để được phép ở lại New Zealand từ 1 đến 4 năm.
Các quy định về visa ở lại làm việc tại Anh sau khi tốt nghiệp Các quy định về visa ở lại làm việc tại Anh sau khi tốt nghiệp: Nếu bạn hiện đang là học tập tại Anh và muốn làm việc hay mở công ty tại đây sau khi tốt nghiệp, có rất nhiều phương án xin thị thực cho bạn lựa chọn.
Hãy du học Canada, nếu bạn muốn được ở lại làm việc dễ dàng Nếu theo học một chương trình kéo dài từ 2 năm trở lên tại Canada, sau khi tốt nghiệp, du học sinh đó sẽ được phép ở lại làm việc đến 3 năm ở Canada.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.