Chat
Top 15 trường đại học tốt nhất thế giới 2015 – 2016 Bên cạnh bảng xếp hạng từ Times Higher Education World University Rankings, QS World University Rankings là bảng xếp hạng uy tín các trường đại học chất lượng cao trên thế giới theo đánh giá của tổ chức giáo dục Quacquarelli Symonds (QS) Anh Quốc.
Học bổng Gates Cambridge của Đại học Cambridge - 2015 Học bổng Gates Cambridge là một trong những học bổng danh tiếng hàng đầu thế giới. Học bổng được trao cho các ứng viên xuất sắc đến từ các quốc gia bên ngoài Vương quốc Anh có nhu cầu theo đuổi bậc học chính quy sau đại học tại các ngành được giảng dạy tại Đại học Cambridge.
Ngày hội giáo dục trung học Australia 2015 Đại diện các trường Úc sẽ có mặt tại Ngày hội giáo dục để gặp và trao đổi với bạn về việc học tập tại Úc.
Triễn lãm giáo dục trung học Úc 2015 Ngày hội là nơi để học sinh có thể tìm hiểu kỹ càng hơn về đất nước cũng như nền giáo dục xứ sở chuột túi.
Top 5 trường đại học Y khoa hàng đầu thế giới năm 2015 Nếu bạn yêu thích ngành Y và có ý định sẽ học đại học Y khoa, chắc hẳn bạn băn khoăn nên chọn trường nào lý tưởng, hãy cùng dạo vòng quanh các trường đại học Y khoa xuất sắc nhất theo đánh giá của QS World University Rankings 2015 nhé!
Chi phí, học phí trung bình các trường đại học tại Mỹ năm 2015 Chi phí, học phí trung bình các trường đại học tại Mỹ năm 2015: Nếu theo học các trường top, chi phí sẽ đắt đỏ hơn những trường “thường thường bậc trung”. Khi đó, lệ phí và chi phí sinh hoạt có thể sẽ đắt hơn đến khoảng 60.000 USD mỗi năm. Nhưng cũng có những ngôi trường sẽ “ngốn” của bạn ít chi phí hơn nhiều
Học bổng nghiên cứu của Viện Nghiên cứu Khoáng sản Tây Úc (MRIWA) năm 2015 Viện Nghiên cứu Khoáng sản Tây Úc (MRIWA) chào đón các ứng viên tham gia chương trình Học bổng Sau Đại học MRIWA của Úc năm 2015 dành cho sinh viên Úc và sinh viên quốc tế.
Học bổng ICMS 2015 – 2016 Thành lập vào năm 1996 tại Sydney, hơn một thập kỷ qua, ICMS không ngừng nỗ lực để cung cấp cho sinh viên trong nước cũng như nước ngoài chất lượng giảng dạy tốt nhất, và luôn chuẩn bị đầy đủ cho sinh viên kiến thức để vững bước vào cuộc sống.
10 nghề lương cao nhất ở Mỹ năm 2015 Danh sách 10 nghề được trả lương cao nhất ở Mỹ trong năm nay theo xếp hạng của CareerCast, trang CNBC giới thiệu...
Top 20 trường đào tạo MBA tốt nhất thế giới 2015 Dưới đây là top 20 trường ĐH đào tạo MBA tốt nhất thế giới 2015 theo thống kê của Financial Times'Global MBA Ranking
Học tại Trường Đại học đẹp như khách sạn 5 sao La Trobe University (LTU) là một trong những trường đại học nổi tiếng tại Australia về chất lượng giáo dục, theo The UK Times Higher Education Supplement Review 2005.
Danh sách các trường đại học Uy tín tại New Zealand Du học New Zealand: Danh sách các trường đại học Uy tính được Đại sứ quán New Zealand giới thiệu, tìm hiểu danh sách các trường đại học hàng đầu tại New Zealand.
Học bổng Tiến sỹ ngành Quang học và Điện tử tại Đại học Edith Cowan tại Úc - 2015 Viện Nghiên cứu Khoa học Điện tử (ESRI) đang tìm kiếm những ứng viên đạt yêu cầu và nhiệt tình cho vị trí học viên Tiến sỹ lĩnh vực quang học/điện tử. Chương trình học bao gồm thiết kế, phát triển và thử nghiệm hệ thống phát hiện cỏ dại và phân loại thực vật hiện có dựa trên công nghệ la-de.
1 2 3 4 5 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.