Chat
Bàn chuyện du học (Phần cuối) Hoàn tất chương trình học 2 hay 3 năm, thậm chí 4 năm đến 7 năm là một quảng đường dài không phải du học sinh nào cũng vượt qua một cách êm ả. Có bạn phải vất vả vừa đi làm vừa đi học mới hoàn tất chương trình, có bạn cũng ngưng một thời gian vì lý do tài chính hay sức khỏe để cuối cùng hoàn thành việc học với niềm vui không tả xiết. Nhưng khi hoàn xong thì các bạn có dự tính gì tiếp theo?
Bàn chuyện du học (Phần 2) Tiếp tục kỳ 2, sau khi cân nhắc các yếu tố và đã có quyết định cho con đi du học, chúng ta lại bàn tiếp việc cho con học ngành nào phù hợp và theo định hướng hay mục tiêu trong tương lai.
Bàn chuyện du học (Phần 1) Sáng nào dạo một vòng đọc báo mạng ở chuyên mục giáo dục, du học hay bạn trẻ, tôi cũng thầm vui trong lòng và thấy tự hào khi mình cũng là một người Việt Nam bởi càng ngày càng có nhiều bạn trẻ đạt được những xuất học bổng rất giá trị để học tại các Trường Đại học danh tiếng trên Thế Giới, tôi thầm chúc mừng các bạn có điều kiện hơn và cũng có nhiều cơ hội hơn để tìm cho mình một môi trường học tốt hơn và may mắn để có thể tiếp cận với chất lượng giáo dục đẳng cấp của các quốc gia phát triển và hiện đại.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.