Chat
Học bổng nghiên cứu Sau Đại họccủa trường Đại học Cambridge ,Anh Học bổng sẽ tài trợ linh hoạt lên đến 60,000 bảng Anh mỗi năm, mặc dù các nhà quản lý sẽ đưa vào tài khoản cho các nghiên cứu sinh các nguồn tài trợ nghiên cứu có sẵn khác khi họ nhận được giải thưởng
Học bổng Gates Cambridge của Đại học Cambridge - 2015 Học bổng Gates Cambridge là một trong những học bổng danh tiếng hàng đầu thế giới. Học bổng được trao cho các ứng viên xuất sắc đến từ các quốc gia bên ngoài Vương quốc Anh có nhu cầu theo đuổi bậc học chính quy sau đại học tại các ngành được giảng dạy tại Đại học Cambridge.
Học bổng 60% học phí từ Tập đoàn giáo dục Cambridge CATS college tiếp tục cấp những học bổng lên đến 60% học phí cho các khóa GCSE, A-level, dự bị chuyên ngành y nha khoa, tú tài quốc tế IB và các khóa dự bị đại học khai giảng tháng 1/2016.
Học bổng toàn phần tại ĐH Cambridge dành cho sinh viên quốc tế Đại học Cambridge là một đại học tại thành phố Cambridge, Anh. Đây là viện đại học cổ xưa thứ hai tại các nước nói tiếng Anh, chỉ sau Đại học Oxford. Ngày nay, Đại học Cambridge là một trong những viện đại học danh tiếng nhất Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland cũng như của thế giới.
Cơ hội nhận học bổng từ Tập Đoàn Giáo Dục Cambridge Tập đoàn giáo dục Cambridge (CEG) đang có 12 suất học bổng từ 20% – 50% học phí cho các khóa học khai giảng vào tháng 1/2015 và tháng 9/2015.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.