Chat
Trường công, trường tư và cao đẳng cộng đồng Mỹ có gì khác biệt? Nhiều sinh viên và phụ huynh lựa chọn du học tại Mỹ nhưng vẫn chưa biết nên chọn trường công hay trường tư. Hệ thống trường công lập, tư thục và cao đẳng cộng đồng tại Mỹ khác nhau như thế nào? Bài viết sau đây là một số thông tin cơ bản nhằm giúp các bạn phân biệt 3 hệ thống trên.
Học Cao Đẳng Cộng Đồng Tại Bang Washington Có Gì Đặc Biệt Học cao đẳng cộng đồng tại Mỹ hiện là một xu hướng học tập phổ biến đối với du học sinh Việt Nam muốn lấy bằng cử nhân tại Mỹ. Bạn đã biết vì sao?
Bước Khởi Đầu Vững Chắc Khi Chọn Cao Đẳng Cộng Đồng Tại Mỹ Nền giáo dục chất lượng cao của Hoa Kỳ luôn có 1 vị thế nhất định trên toàn thế giới không chỉ vì hệ thống các trường Đại học xuất sắc luôn chiếm giữ các thứ hạng cao trên bảng xếp hạng mà còn nhờ vào các chương trình đào tạo linh hoạt từ các trường Cao đẳng Cộng đồng nơi được xem là cánh cửa vững chắc vào đại học của sinh viên
Cao đẳng cộng đồng - Bước khởi đầu cho du học Mỹ Community College (cao đẳng cộng đồng hay đại học cộng đồng) là một mô hình giáo dục phổ biến tại Mỹ. Với nhiều thuận lợi mà mô hình này mang lại cho sinh viên, cao đẳng cộng đồng đã trở thành sự lựa chọn được ưa chuộng không chỉ với sinh viên Mỹ mà còn với du học sinh khắp thế giới, bao gồm cả Việt Nam.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.