Chat
Khám phá việc làm có mức thu nhập “khủng” tại Úc Nhiều người hay nói: ‘Văn hay chữ tốt không bằng người đốt đèn hàn’. Câu này chỉ là nói vui nhưng thực tế ởnước Úc hiện nay, người thợ hàn có thể kiếm… 2.000 đô-la (40 triệu đồng Việt Nam) trong một ngày!
Những chuyên ngành dễ tìm việc tại Canada mà không phải du học sinh nào cũng biết! “Học nghề nào để có cơ hội làm việc tốt nhất khi đi du học Canada?” Đây là câu hỏi khó khi đứng trước sự lựa chọn ngành nghề cho tương lai. Và nó càng quan trọng khi bạn quyết định bỏ ra một số tiền lớn để đi du học.
Học ngành nào để có thu nhập cao tại Canada? Những ngành học sẽ mang lại thu nhập khủng cho du học sinh khi du học tại Canada
Lựa chọn khoá học dựa trên chính sách định cư của Canada Chọn ngành học hợp lý sẽ mang đến thành công cho cả quá trình du học. Canada đã công bố rất rõ ràng về nhu cầu lao động ở các ngành nghề và các cấp độ khác nhau. Các nhóm ngành tại Canada được phân chia thành 5 loại khác nhau. Mời các bạn cùng tìm hiểu nhé.
Tài chính và Truyền thông: 2 ngành đáng học nhất khi du học Singapore Du học Singapore vốn không còn xa lạ với nhiều du học sinh. Tại Singapore, Tài chính và Truyền thông là 2 ngành đáng học nhất
Hướng dẫn chọn ngành và chương trình học hướng tới định cư Úc Hướng dẫn lựa chọn lộ trình học, ngành học, trường và chương trình học dành cho du học sinh du học Úc để hướng đến định cư Úc sau khi tốt nghiệp
Chọn ngành du học - Tiêu chí quyết định của bạn là gì? Theo báo cáo của Viện Khoa học lao động và xã hội quý 1/2015, trên cả nước có 178.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp. Đó là con số đáng buồn cho thực trạng học và làm hiện nay. Nguyên nhân là do đâu?
Làm thế nào để chọn ngành học đúng đắn? Du học là giấc mơ và là bước tiến mang tầm ảnh hưởng lớn đến tương lai của sinh viên. Tuy nhiên lựa chọn ngành không đúng có thể dẫn đến kết quả học tập không như mong muốn, từ đó cơ hội nghề nghiệp và thu nhập bị tác động tiêu cực.
Du học Úc - Chọn ngành gì không lo thất nghiệp? Với tình hình kinh tế Thế giới ảm đạm như hiện nay thì việc chọn ngành du học Úc dựa vào tỷ lệ thất nghiệp sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn khi ra trường. Cùng điểm danh 10 ngành nghề khan hiếm nhân lực tại Úc trong những năm tới.
Chọn nghề - không thể dựa vào sở thích nhất thời Ngay từ năm cuối cấp THPT, việc chọn ngành học với nhiều học sinh còn chưa đúng đắn. Có những bạn chỉ chọn vì lực học bản thân có thể đáp ứng độ khó khi thi vào ngành học, hay vì vào ngành học đó thì ra trường gia đình dễ xin việc, thậm chí chỉ vì ý thích nhất thời …
Nên chọn ngành gì khi chon du học Anh Nên chọn ngành gì khi du học Anh Quốc? Rất nhiều các bạn theo học một ngành nghề nào đó với tâm lý ai cũng học. Do thiếu hiểu biết về thông tin các ngành, thêm nữa tại Việt Nam, các chương trình hướng nghiệp, giới thiệu ngành học vẫn đang còn rất hạn chế.
Chọn ngành học để mở rộng cơ hội định cư tại Úc Ngày nay, các lựa chọn du học của học sinh và gia đình không chỉ đơn giản là yêu thích ngành nghề đó hay vì chất lượng giáo dục của quốc gia đó mà nó còn hàm chứa nhiều dự định lớn lao và lâu dài của các bạn trong tương lai.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.