Chat
15 chuyên ngành được trả lương cao khi ra trường ở Mỹ Bằng việc phân tích hàng trăm nghìn hồ sơ xin việc và báo cáo tiền lương, trang web đánh giá môi trường làm việc và nhân sự Glassdoor (Mỹ) đã xác định chuyên ngành trả lương cao trong 5 năm đầu sau tốt nghiệp.
11 nghề được trả lương cao nếu có bằng thạc sĩ tại Mỹ Bộ Lao động Mỹ vừa đưa ra danh sách 11 nghề có mức lương trung bình hàng năm trên 80.000 đôla Mỹ, trong đó cao nhất là bác sĩ gây mê với 157.140 đôla.
Trường đại học Mỹ tuyển sinh viên như thế nào Học sinh trung học Mỹ và những em có ý định du học Mỹ bắt đầu chuẩn bị hồ sơ nộp. Với ứng viên đại học, quá trình xét tuyển và quyết định là điều gì đó bí ẩn, nhưng các cán bộ tuyển sinh lại biết rất rõ điều phức tạp này.
Hệ thống kiểm định chất lượng trường cao đẳng, đại học Mỹ Với hệ thống trường đa dạng tại Hoa Kỳ, nếu ngay ban đầu không tìm hiểu thật kỹ, bạn rất dễ rơi vào những trường có chất lượng kém hơn mong đợi.
Những điểm lưu ý về hệ thống văn bằng sau đại học của Mỹ Các văn bằng Thạc sỹ (master’s degree), Bác sỹ (MD), Luật sư (JD), Dược sỹ (PharmD)... và các lớp chứng nhận nâng cao chuyên môn (post-baccalaureate certificate)... để thông tin cùng bạn đọc...
Mê mẩn vẻ đẹp của 10 trường đại học Mỹ Nền giáo dục Mỹ không những được biết đến bởi hệ thống các trường đại học, cao đẳng hàng đầu Thế giới mà còn bởi vẻ đẹp kiến trúc và quang cảnh thiên nhiên của trường. Dưới đây là tổng hợp 10 trường đại học có vẻ đẹp mê hoặc lòng người nhất.
Khó đỡ với những truyền thống quái đản tại các trường đại học Mỹ Với bộ óc siêu phàm kỳ quặc không giống ai, những truyền thống siêu bá đạo ở các trường đại học tại Mỹ phải nói là không nơi nào đỡ được!
Những đại học giàu nhất nước Mỹ Nhờ thu hút đầu tư và nhận tiền quyên tặng từ cựu sinh viên, những đại học giàu nhất nước Mỹ như Harvard, Stanford, Yale có nguồn tài chính lên đến hàng chục tỷ USD.
10 trường ĐH có tiêu chuẩn tuyển chọn đầu vào khắt khe nhất Theo số liệu do The Complete University Guide công bố các tiêu chuẩn chọn học sinh của 126 trường đại học trên thế giới, trong đó có 10 trường ĐH cao ngất ngưởng.
10 trường Đại học xanh chất lượng khi lựa chọn du học Mỹ 10 trường Đại học "xanh" chất lượng khi lựa chọn du học Mỹ: Một môi trường với không gian học tập cũng như những chương trình giảng dạy hướng đến môi trường là một trong những lựa chọn tốt nhất cho những bạn yêu thích môi trường. Dưới đây là top 10 trường Đại học "xanh" hàng đầu tại Mỹ.
10 trường Đại học tốt nhất ở Mỹ về chuyên ngành tiếng Anh Bạn muốn nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình để phục vụ cho công việc? Bạn muốn du học chuyên ngành tiếng anh nhưng chưa biết nên lựa chọn trường nào? Dưới đây là danh sách 10 trường đại học tốt nhất nước Mỹ để bạn theo học chuyên ngành tiếng Anh.
Chính sách hỗ trợ tài chính vô điều kiện khi du học Mỹ Nếu từng có ý định và tìm hiểu về việc du học Mỹ, chắc hẳn các bậc phụ huynh và học sinh cũng biết rằng chi phí du học tại đây không hề rẻ. Mỹ nằm trong số những nước có chi phí giáo dục, du học cao nhất thế giới.
Đại học của những sinh viên thích đồ ngọt ở Mỹ Căn cứ đơn đặt hàng, dịch vụ giao đồ ăn nhanh GrubHub xếp hạng 12 đại học có nhiều sinh viên thích ăn đồ ngọt nhất ở Mỹ.
10 nghề lương cao nhất ở Mỹ năm 2015 Danh sách 10 nghề được trả lương cao nhất ở Mỹ trong năm nay theo xếp hạng của CareerCast, trang CNBC giới thiệu...
Nên du học mỹ chương trình đại học hay thạc sĩ? Chia sẻ từ một bạn du học sinh tại Mỹ về lựa chọn nên du học Mỹ từ bậc đại học hay thạc sĩ
1 2 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.