Chat
Du học New Zealand, trở thành chuyên gia tài chính Học phí rẻ, chương trình giáo dục tốt, môi trường sống tuyệt vời, nhiều cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp là những điều làm New Zealand hấp dẫn trong mắt du học sinh quốc tế.
Du học New Zealand – Sự thay thế hoàn hảo trong thời kỳ Úc siết visa Từ sau 1/7/2016 Úc bắt đầu siết visa du học về chứng minh tài chính. Thay vì đau đầu với du học Úc thì du học New Zealand là sự thay thế hoàn hảo cho bạn hiện nay vì hệ thống giáo dục tốt và cơ hội định cư dễ dàng hơn Úc.
Vị trí địa lý đắc địa và tuyệt vời ở New Zealand New Zealand nằm trong khối những quốc gia phát triển hàng đầu thế giới. Với dân số 4.5 triệu người, New Zealand đã và đang trở thành một thiên đường; một điểm thu hút du lịch; một đích đến để học tập, sống và làm việc của mọi người trên thế giới.
Hệ thống tính điểm định cư New Zealand diện tay nghề có khó không? Ước mơ định cư ở các quốc gia phát triển trên Thế Giới để cải thiện cuộc sống sau này cho bản thân, gia đình là nguyện vọng và mong ước to lớn của hầu hết người dân hiện nay.
Tại sao du học New Zealand lại có cơ hội định cư cao? Du học New Zealand để lại dấu ấn trong lòng bạn bè quốc tế bằng hệ thống giáo dục tiên tiến, chất lượng cao, trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại. Mỗi năm có khoảng hơn 40.000 sinh viên quốc tế từ khắp các châu lục đã chọn học tập tại nơi đây để khai thác những ý tưởng mới từ những chương trình học tiên tiến, giúp họ luôn ở vị trí tiên phong trên thị trường việc làm trong tưong lai.
Chỉ mất 3 năm để định cư New Zealand New Zealand là một nước nằm trong khối các quốc gia phát triển. New Zealand được xếp đầu bảng trong nhóm các nước đáng để định cư. Việc nhập cư vào New Zealand sẽ đảm bảo cho đương đơn và gia đình có cuộc sống chất lượng cao nằm trong khối các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới (OECD)
Các ngành nghề ưu tiên định cư tại New Zealand 2016 Muốn biết ngành mình học có ưu tiên tính điểm định cư hay không, bạn hãy xem bảng danh sách nghề mới nhất bên dưới được Viet Future cập nhật từ website của Chính Phủ New Zealand.
Để giỏi ngôn ngữ bản địa hơn bạn cần làm gì Có rất nhiều du học sinh đang theo học chương trình bằng tiếng Anh ở một nơi mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ bản địa. Và nếu bạn thực sự muốn phát triển năng lực “bản-địa-ngữ” của mình thì đừng bỏ qua 5 bí quyết sau nhé!
Hướng dẫn lúc nhập cảnh vào New Zealand Xin chia sẻ một vài kinh nghiệm cá nhân cho những bạn sắp đến New Zealand lần đầu và những cô bác lớn tuổi không có con cái đi cùng.
Làm đẹp hồ sơ mặc dù vẫn đang đi học Ngay khi rời ghế nhà trường, bạn bước vào cuộc chiến cạnh tranh công việc với những người bạn cùng trang lứa. Không chỉ vậy, cả những người tốt nghiệp cùng chuyên ngành, những người đã trang bị đầy kinh nghiệm làm việc cũng sẽ tham gia vào cuộc chiến.
Làm thế nào để được nhận vào làm ngay sau đợt thực tập Làm thực tập sinh không đơn giản như bạn vẫn nghĩ. Nếu thể hiện tốt trong kì thực tập, rất có thể bạn sẽ tự mang lại cho mình cơ hội việc làm mơ ước! Bài viết đăng trên Studentworldonline là bài học kinh nghiệm người thật việc thật của chính tác giả.
Những nỗi khổ tưởng chừng vô hại của du học sinh Được đi du học à? Sướng thế! Thích thế!' là những câu chúng tôi thường nghe… nhưng ít ai hiểu rằng, cuộc sống du học không như là mơ.
IELTS – Kinh nghiệm HỌC + LUYỆN + THI Kinh nghiệm học luyện thi của một thí sinh kỳ cựu của kì thí quốc tế Ielts, sau đây là ghi chép từ bạn Tài Nguyễn. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ những bài học quý báu của riêng bạn để mọi người cùng tham khảo.
Học bổng ngành Quản trị kinh doanh từ Trường kinh doanh của Đại học Melbourne Có dễ dàng để lấy học bổng du học Úc của Đại học Melbourne - Group 8 Trường Đại học tốt nhất Úc? Yêu cầu thế nào?
Những nghề tay trái hái tiền của du học sinh Trợ giảng, gia sư hay phiên dịch đã trở thành những nghề tay trái phổ biến của nhiều du học sinh. Đây là những việc nhẹ nhàng, có thu nhập hơn hẳn so với công việc khác.
1 2 3 4 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.