Chat
Du học Úc: Ngành công nghệ thực phẩm có gì hấp dẫn? Nếu bạn đang tìm kiếm một ngành để du học Úc, ngành cần có nhiều triển vọng trong tương lai như cơ hội việc làm cao, mức lương hấp dẫn, nằm trong danh sách ưu tiên định cư thì hãy chọn Công nghệ thực phẩm.
Du học Úc: Ngành IT nên học Trường nào? Trong thời đại công nghệ như hiện nay thì nhu cầu nhân lực của ngành IT càng ngày càng lớn và hiện tại các nước mạnh về công nghệ hay nói chung là Thế Giới đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng nhất.
Các loại học bổng du học Úc từ Chính phủ 2016 Sinh viên du học Úc thường hướng đến các chương trình học bổng của Chính phủ Úc vì giá trị và có uy tín. Tuy nhiên có lẽ các bạn chưa hệ thống được chính phủ Úc có bao nhiêu loại học bổng và yêu cầu điều kiện gì?
Xin học bổng du học Úc 2017? Những đều phải nhớ! Nhiều bạn thành tích rất tốt nhưng do chưa có kinh nghiệm nên chưa đạt được học bổng tốt nhất để thực hiện ước mơ du học của mình, mong rằng bài viết bên dưới sẽ giúp bạn khắc phục để có được suất du học Úc nhờ vào học bổng từ Chính Phủ.
Top 10 trường có chi phí thấp nhất khi du học Úc Nếu bạn đang phân vân do dự chưa biết lựa chọn trường nào có chất lượng giáo dục tốt nhất nhưng chi phí không quá cao so với ngân sách của gia đình, Top 10 Trường sau sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí du học Úc nhất và tạo cơ hội cho bạn tốt nhất với những dịch vụ cũng như hỗ trợ của Trường trong thời gian du học Úc.
6 cách đi lại của sinh viên du học Úc Úc nằm trong những quốc gia có tình trạng an toàn giao thông tốt nhất Thế giới nhờ vào hệ thống giao thông tiện lợi và hiện đại. Vì thế, sinh viên du học Úc cũng sẽ có nhiều sự lựa chọn về hình thức di chuyển tại quốc gia này.
Du học Úc: Có nên tham gia vào cộng đồng du học sinh Từ lâu, các hội/ cộng đồng du học sinh đã được coi là ngôi nhà chung của sinh viên Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Úc. Lý do nào để du học sinh luôn tín nhiệm và tham gia vào những tổ chức này khi đang du học Úc.
Sau tốt nghiệp du học Úc sinh viên chọn con đường nào Sau khi tốt nghiệp, sinh viên du học Úc sẽ chọn lựa hướng đi nào cho tương lai? Ở lại Úc, về nước, học lên cao hay đơn giản là trải nghiệm với một năm gap year rồi tính tiếp?
Phỏng vấn xin Visa du học Úc 2017 - 10 yếu tố quyết định! Du học Úc hiện tại được cho là đơn giản và đảm bảo nhất so với các quốc gia như Mỹ, Canada, Anh hay New Zealand nhưng cũng không vì thế mà khi hoàn tất hồ sơ và nộp xin Visa xong thì các bạn sẽ ngồi an nhàn để chờ Visa du học Úc được cấp. Còn 1 cửa ải nữa là có thể bị phỏng vấn trước khi được cấp Visa du học Úc.
Du học Úc: Tp Brisbane qua cảm nhận của du học sinh Bạn đang muốn đi du học Úc nhưng bạn không có người thân nên chưa biết nên chọn học ở bang hay thành phố nào tại Úc? Hãy tham khảo thông tin bên dưới đây để xem Thành phố Brisbane - bang Queensland có phù hợp với bạn không nhé.
Học bổng du học Úc sau đại học: Cơ hội nào cho bạn? Với chi phí du học ngày càng đắt đỏ thì việc săn học bổng là giải pháp lý tưởng cho sinh viên du học xứ sở kangaroo. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến những cơ hội cũng như bí kíp thành công dành cho các ứng viên chương trình học bổng du học Úc sau Đại học.
Cần biết gì về visa du học Úc bậc cao? Khi du học Úc các chương trình giáo dục bậc cao, bạn sẽ có nhiều lợi thế trong quá trình xin visa vì chính phủ Úc có nhiều chính sách ưu tiên đối với visa loại này.
Vào thẳng Thạc sỹ hay chọn dự bị thạc sỹ Đa số sinh viên quốc tế khi muốn du học Úc bậc Thạc sĩ đều chọn khởi đầu bằng các chương trình Dự bị Thạc sĩ. Vậy Dự bị Thạc sĩ (Pre-Master) có những lợi ích nào? Điều kiện đầu vào ra sao?
5 lý do nên đi du hoc Uc bậc PTTH Du học Úc bậc THPT có những lợi ích gì? Lộ trình nào phù hợp cho học sinh ở lứa tuổi này?
Cẩn thận với trò lừa đảo trên điện thoại khi xin thị thực hay giữ thị thực tạm thời Những người đang xin thị thực Úc và những người đang giữ thị thực Úc tạm thời được khuyến cáo cẩn trọng để không trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo qua điện thoại giả là nhân viên hoặc luật sư di trú.
« 1 2 3 4 5 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.