Chat
Tài chính và Truyền thông: 2 ngành đáng học nhất khi du học Singapore Du học Singapore vốn không còn xa lạ với nhiều du học sinh. Tại Singapore, Tài chính và Truyền thông là 2 ngành đáng học nhất
Du học Singapore ngành Marketing tại MIS MIS – Marketing Institute of Singapore, đúng như tên gọi của nó, MIS cung cấp các chương trình học chuyên ngành Marketing và là nơi đào tạo ra các chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị, PR, quảng cáo tài năng.
Du học Singapore ngành y Ngành Y luôn là một trong những ngành hot tại, Mỹ, Úc, Canada và cả Singapore. Dù học phí cao, yêu cầu đầu vào khó nhưng chính cơ hội việc làm, thu nhập ổn định là hai yếu tố thúc đẩy nhiều sinh viên quyết tâm du học ngành Y tại Singapore.
Cách mở tài khoản ngân hàng cho sinh viên du học Singapore Tài khoản ngân hàng là điều tối cần thiết đối vời mọi sinh viên khi du học. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về việc mở một tài khoản trên đảo quốc sư tử!
Vì sao nên chọn du học Singapore? Số lượng du học sinh Việt Nam và thế giới đến với quốc đảo sư tử ngày càng tăng. Điều gì khiến Singapore trở thành địa điểm “hút” du học sinh đến như vậy?
Du học Singapore tốn bao nhiêu tiền? Khoảng cách địa lý chỉ cách Việt Nam 3 giờ bay cùng với môi trường học tập năng động khiến Singapore trở thành địa điểm du học của rất nhiều sinh viên. Chi phí du học tại Singapore luôn là thắc mắc số 1 của rất nhiều phụ huynh và học sinh.
Các Loại Hình Nhà ở Khi Du Học Singapore Sắp xếp nơi ăn ở là công việc quan trọng đối với sinh viên khi sống xa nhà. Có được chỗ ở an toàn, tiện nghi và phù hợp là điều quan trọng làm cho các em yên tâm hơn về việc học tập của mình. Chương trình kỳ này, Vietfuture giới thiệu đến các bạn đang có kế hoạch du học các loại hình nhà ở tại Singapore để giúp các em có thêm kiến thức và kinh nhiệm trong việc lựa chọn nhà ở phù hợp tại đây.
Học bổng lên đến 140 triệu du học Singapore tại đại học Curtin Học bổng trị giá 72-140 triệu cho bậc cao đẳng, cử nhân và MBA du học Singapore tại Trường Curtin. Chương trình học bổng áp dụng cho sinh viên nhập học trong năm 2014.
Top 3 trường có học phí thấp ở Singapore Singapore là 1 trong những nước ở châu Á có sự đầu tư rất lớn cho giáo dục. Hơn nữa, nhiều trường ĐH danh tiếng trên thế giới cũng đặt cơ sở đào tạo tại Singapore. Nhiều phụ huynh rất mong muốn cho con học tập tại Singapore nhưng lại chưa biết chọn trường nào có mức phí phù hợp với kinh tế của gia đình.
Hướng dẫn đi tầu điện ngầm MRT khi du học Singapore Khi bạn theo học tại Singapore điều bạn thích thú nhất đó là phương tiện giao thông mà trong đó hệ thống xe bus và tàu điện MRT.
Du học Singapore: Chứng nhận Edutrust là gì? Chứng nhận Edutrust là chứng nhận tự nguyện được quản lý bởi Hội đồng giáo dục tư nhân (CPE) cho các tổ chức giáo dục tư nhân. Nó thay thế cho chứng nhận CaseTrust trước kia do Hiệp hội người tiêu dùng Singapore (Case) quản lý.
Săn học bổng du học Singapore, dễ hay khó? Tìm kiếm học bổng du học Singapore có khó không? Có những loại học bổng nào? Điều kiện để nhận được học bổng như thế nào?
Chia sẻ kinh nghiệm du học Singapore Du học Singapore luôn là điểm đến lý tưởng cho sinh viên Việt Nam vì Singapore có rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên cũng như những du học sinh khác lần đầu đặt chân đến một đất nước xa lạ cũng gặp khá nhiều khó khăn. Bài viết của bạn Dương Ngọc Thư sẽ mang lại những kinh nghiệm quý báu cho các bạn khi chuẩn bị lên đường.
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.