Chat
Tại sao nên học tiếng Anh tại Vương quốc Anh? Hàng năm, khoảng 600.000 sinh viên quốc tế đến với Vương quốc Anh để nâng cao hay hoàn thiện khả năng tiếng Anh của mình.
Học bổng toàn phần Tiến sĩ nghiên cứu của Đại học Teesside, Anh quốc 2015 Học bổng Tiến sĩ nghiên cứu được tài trợ toàn bộ dành cho cả sinh viên Anh quốc, Liên minh châu Âu (EU) và sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo đuổi các dự án nghiên cứu tại trường Teesside – Viện Công nghệ tương lai
Học bổng Cử nhân Denys Holland của Đại học London (UCL), Anh năm 2015 Học bổng Denys Holland chào đón hồ sơ từ các ứng viên trên khắp thế giới. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế muốn tham gia vào khóa học Cử nhân toàn thời gian tại bất kì khoa bộ môn nào
Và tôi đã yêu nước Anh như thế... Người Anh chào nhau bằng cái bắt tay và nụ cười, bằng ly trà Anh pha sữa thơm ngậy, hay bằng việc hỏi mọi người có khỏe hay không. Họ có thể độc lập, nhưng sẵn sàng nhường ghế cho người lớn tuổi, giúp đỡ những người vô gia cư. Sự lịch sự của họ cũng rèn tính điềm tĩnh cho tôi.
Học bổng Y khoa BSMS dành cho sinh quốc tế, Anh 2015 – 2016 Trung tâm Wellcome Trust cung cấp nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế có nguyện vọng theo học chương trình Thạc sĩ chuyên ngành Nghiên cứu sức khỏe toàn cầu vào năm 2015 – 2016.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.