Chat
Một thoáng New Zealand – Góc nhìn từ cựu du học sinh Người dân ở đây lịch sự và thân thiện, cuộc sống thanh bình không ồn ào náo nhiệt. Cứ đến 18h, 19h, đường đã vắng lặng. Nhưng cuối tuần, dân tình không phân biệt già trẻ đổ xô ra bar cho đến sáng, những ngày nay ở đây, không khác gì những lễ hội lớn.
Du học New Zealand – trải nghiệm tại một thủ đô giáo dục Sự cộng hưởng của văn hóa Polynesia và văn hóa châu Âu đã làm nên tính phong phú và đa dạng cho văn hóa New Zealand. Điều ấy không những thể hiện qua cuộc sống thường ngày mà còn phản ánh trong nét văn hóa giáo dục riêng biệt mà chỉ ở tại New Zealand và điển hình là thủ phủ của quốc gia này – Wellington, bạn mới thực sự cảm nhận như thế nào là một nền giáo dục chất lượng đẳng cấp quốc tế.
Giải mã sức hút của du học New Zealand New Zealand là chân trời cho những ai muốn làm giàu cho hành trang của mình. Cùng khám phá 5 lý do quốc gia này có sức hút lớn về du học.
Hệ thống giáo dục New Zealand New Zealand là một đất nước có nền giáo dục chất lượng cao với hệ thống giáo dục tiên tiến.
Đi lại ở New Zealand: Các phương án cần biết Bạn có muốn mình bị lạc ngay khi vừa đặt chân tới New Zealand? Bạn có muốn mình bị trễ tiết học đầu tiên chỉ vì không biết đi xe bus? Bạn có muốn mất thời gian một cách oan uổng vì phải loay hoay thanh toán khi sử dụng các phương tiện công cộng?Nếu câu trả lời của bạn là “không” thì hãy cập nhật những thông tin hướng dẫn đi lại ở New Zealand nhé.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.