Chat
Bạn có biết về quyền lợi được hưởng khi mua OSHC của Medibank Ai cũng biết rằng du học Úc là phải mua bảo hiểm du học sinh (OSHC) theo quy định của Chính phủ Úc nhưng ít ai tìm hiểu xem quyền lợi mà mình sẽ được khi khám chữa bệnh tại Úc với OSHC này. Cùng tham khảo quyền lợi quy định của Medibank nhé, để chúng ta biết chúng ta sẽ được gì nào?
Học bổng dành cho các khóa tiếng Anh, cao đẳng, THPT của Úc 2016 Học lực không cao nhưng không phải khó để xin học bổng, yêu cầu học bổng cho bậc cao đẳng hay các khóa tiếng Anh bên dưới chắn chắc sẽ phù hợp với bạn.
Các điểm yếu du học sinh Úc cần loại bỏ gấp Bên cạnh những ưu điểm như học giỏi, chịu khó thì sinh viên Việt Nam du học Úc cũng có những khuyết điểm mà nếu không chịu khắc phục sẽ khó có cơ hội để thành công trên đất Úc.
Bạn tăng cân nhiều là do đâu? Một điều mà hầu như tất cả các du học sinh đồng ý là kể từ khi đến du học tại Úc, họ đã đều tăng cân. Sinh viên Steven Zhuang , Lindsay Huang và Kaylin Chen tại trường Trinity College Foundation Studies điều tra lí do đằng sau sự việc và các biện pháp giúp sinh viên có thể khắc phục việc tăng cân.
Kết bạn và hòa nhập văn hóa Úc khi du học Đừng ngại ngần bắt chuyện bởi kết bạn với người địa phương là một cách rất hiệu quả nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cuộc sống du học tại Úc.
Du học Úc: Loại Visa nào phù hợp cho sinh viên mới tốt nghiệp? Sau khi tốt nghiệp Đại học ở Úc, nếu du học sinh muốn ở lại làm việc hoặc học tiếp thì nên xin loại visa nào? Điều kiện và thủ tục để xin cấp thị thực tạm trú đó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để việc du học Úc của bạn theo đúng mục tiêu và định hướng.
Các loai thẻ cần có khi du học tại Úc Có một số loại thẻ rất quan trọng đối với sinh viên quốc tế vì nó mang lại những ưu đãi hấp dẫn cũng như giúp các bạn hòa nhập với cuộc sống du học Úc dễ dàng hơn. Cùng điểm danh 7 loại thẻ cần thiết cho du học sinh Úc sau đây:
Du học Úc: Ưu điểm ngành nha khoa Nằm trong những nhóm ngành "hot" với mức lương cao và cơ hội định cư tại Úc dễ dàng, nha khoa chính là cái tên mà sinh viên quốc tế nên lựa chọn. Tuy nhiên, vì là đất nước chú trọng vấn đề sức khỏe nên muốn du học Úc ngành nha khoa, bạn phải đáp ứng các điều kiện sau.
Thành phố Perth - Vẻ đẹp khó cưỡng đối với du học sinh Perth - thành phố có sức hút to lớn đối với cộng đồng du học sinh Úc có gì hấp dẫn? Cuộc sống du học Úc tại Perth có những ưu điểm nào đáng chú ý?
Những điều làm nên sự khác biệt về môi trường giáo dục của Úc Trong thời gian học tập ở nước ngoài sẽ mang đến một cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm cuộc sống mới ở quốc gia khác, và nó có thể sẽ mất một chút thời gian để bạn thích nghi với những điều mới mẻ này nhưng cũng là điều làm nên sự khác biệt để bạn cảm nhận rằng du học ở Úc có gì khác và tốt đến thế?
Du học Úc: Các địa chỉ cần biết khi cần sự hỗ trợ Các chính sách bảo vệ và hỗ trợ tối đa cho du học sinh Úc là một trong những lý do thu hút sinh viên quốc tế đến Úc du học. Vì thế, trong thời gian học tập tại Úc, nếu bạn có khó khăn, cần sự giúp đỡ thì đừng quên những địa chỉ hữu ích sau đây nhé.
Visa 457: Những điều cần biết nếu muốn định cư diện việc làm Visa 457 đang là dạng visa phổ biến nhất cho người lao động Việt Nam và quốc tế làm việc và định cư Úc theo diện lao động có tay nghề được chủ doanh nghiệp Úc bảo lãnh. Cùng tìm hiểu xem sau khi du học Úc thì bạn sẽ được gì nếu xin tiếp Visa 457 nhé.
Du học Úc: Những vấn đề cần biết về OSHC Khi du học Úc, việc có bảo hiểm y tế OSHC rất cần thiết vì đó là một thủ tục du học Úc bắt buộc để đảm bảo yêu cầu của việc cấp thị thực du học. Ngoài ra, bảo hiểm này sẽ giúp du học sinh tiết kiệm được chi phí y tế đắt đỏ tại Úc.
Tại sao hơn 60% du học sinh Việt Nam chọn Melbourne thay vì Sydney? Dù bạn thích những chốn thanh bình nên thơ hay những cảm giác mạnh mẽ khắc nghiệt, ở Úc luôn có những vùng đất khiến bạn ngạc nhiên khi đến và lưu luyến khi chia tay.” MC Diễm Quỳnh – người đã từng vinh dự nhận được suất học bổng danh giá Endeavour Executive Award của chính phủ Úc chia sẻ
Du học Úc: Ngành công nghệ thực phẩm có gì hấp dẫn? Nếu bạn đang tìm kiếm một ngành để du học Úc, ngành cần có nhiều triển vọng trong tương lai như cơ hội việc làm cao, mức lương hấp dẫn, nằm trong danh sách ưu tiên định cư thì hãy chọn Công nghệ thực phẩm.
1 2 3 4 5 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.