Chat
Danh sách các trường đại học Uy tín tại New Zealand Du học New Zealand: Danh sách các trường đại học Uy tính được Đại sứ quán New Zealand giới thiệu, tìm hiểu danh sách các trường đại học hàng đầu tại New Zealand.
Học bổng Thạc sĩ Đại học Victoria, Wellington, New Zealand. Trường Đại Học Victoria, tọa lạc tại thủ đô Wellington của đất nước New Zealand, là trường đại học công lập với lịch sử hơn 100 năm. Trường Đại học Victoria nổi tiếng trong lĩnh vực nghiên cứu – đào tạo, điều này đã làm nên danh tiếng làm nổi bật trường Đại học Victoria giữa những trung tâm nghiên cứu, đào tạo, giáo dục khác của Wellington. Trường Đại học Victoria với vị trí thuận lợi, rất gần với các trung tâm văn hóa – chính trị của New Zealand và thư viện quốc gia.
Du học sinh Việt 'choáng' với tiếng Anh ở New Zealand Buổi sáng đầu tuần, trong không khí giá buốt của thành phố Wellington (thủ đô New Zealand), nhóm du học sinh Việt Nam quây quần bên chiếc bàn ăn trong căn phòng nhỏ trên tầng cao một Trung tâm thương mại. Đây là nơi ăn ở, học tập của 4 sinh viên Việt.
Giải pháp tiết kiệm chi phí khi đi du học New Zealand 2015 Mức chi phí để du học New Zealand vào thời điểm hiện tại là không quá cao, phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình Việt Nam.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.