Chat
Học bổng 2019 giá trị lên đến 100% dành cho các ngành Kinh doanh của Đại học Tasmania Tasmania University nằm trong Top 10 trường Đại học danh tiếng nhất nước Úc. Thời gian gần đây nhất, trường đã công bố hàng loạt các suất học bổng dành cho sinh viên Việt Nam trị giá từ 50-100%. Đây là thông tin vô cùng hấp dẫn đối với các du học sinh Việt Nam.
Học bổng 2019 giá trị lên đến 10,000A$ của ĐH New South Wales (UNSW) cho khóa Dự bị & Cao đẳng Tin vui cho các bạn muốn tìm hiểu mái trường ĐH New South Wales (UNSW): Học bổng 2019 giá trị lên đến 10,000A$ của ĐH New South Wales (UNSW) cho khóa Dự bị và Cao đẳng tạo điều kiện cho những sinh viên dự định du học Úc và đang cố gắng phấn đấu từng ngày thực hiện mơ ước học tập của mình tại UNSW.
Tin HOT - Du học Úc quay trở lại thời kỳ miễn chứng minh tài chính cho tất cả các bậc học Rào cản tài chính bây giờ đã không còn gây trở ngại đối những bạn đang khát khao học tập tại Úc. Du học Úc quay trở lại thời kỳ miễn chứng minh tài chính cho tất cả các bậc học, tin vui cho những bạn đang dự định du học Úc.
Công nghệ thông tin - Ngành nghề nằm trong danh sách ưu tiên định cư Úc Úc là điểm đến lý tưởng cho các du học sinh theo ngành IT và truyền thông với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế, cơ hội khởi nghiệp dễ dàng, mức thu nhập cao và khả năng định cư cao cho người nước ngoài.
Không đủ điều kiện vào thẳng đại học Úc? Đừng lo, bạn vẫn còn cơ hội! Pathway là cơ hội cho các bạn sinh viên quốc tế với yêu cầu đầu vào đơn giản hơn, thời gian nhập học linh hoạt hơn. Đồng thời, các học sinh sẽ nhận được sự hỗ trợ tối đa giúp các bạn nhanh chóng thích nghỉ và hòa nhập tốt với môi trường đại học Úc.
Thực tập hưởng lương ngành Quản trị Khách sạn tại trường International College Of Hotel Management Tại ICHM, sinh viên sẽ có 6 tháng để học lý thuyết và 6 tháng để thực hành ở các khách sạn chuẩn tầm 5 sao quốc tế hoặc các resort cao cấp. Đặc biệt, trong thời gian thực tập, nhân viên vẫn có thể nhận lương lên tới 2000 AUD/ tháng.
Danh sách 20 trường Đại học của Úc được miễn chứng minh tài chính khi xin Visa du học Úc 2018 Bạn có biết bắt đầu từ 01/07/2016, chính sách xét duyệt Visa du học Úc mới SSVF (Simplified Student Visa Framework) được áp dụng. Với quy định này, các gia đình có con đi du học Úc cần phải chứng minh thu nhập để đảm bảo mình đủ tài chính cho việc học của con em mình ở Úc.
Du học bậc THPT công lập bang Queensland - Học phí thấp lại được miễn chứng minh tài chính khi xin Visa Cùng với toàn cầu hóa, du học THPT Úc đang dần trở thành sự lựa chọn thông minh của các bậc phụ huynh cho con em mình. Và Queensland là một trong những điểm đến du học vô cùng hấp dẫn tại Úc. Đặc biệt là các bạn sẽ không cần phải chứng minh tài chính khi du học tại tiểu bang này.
Cập nhật mới nhất về chính sách Post Study Work Visa (485) cho phép du học sinh ở lại Úc sau tốt nghiệp Visa 485 (Temporary Graduate visa) là dạng visa cho phép sinh viên Quốc tế cơ hội làm việc tại Úc sau khi tốt nghiệp. Sinh viên chỉ có thể được cấp loại visa này duy nhất một lần tại Úc. Cụ thể, visa 485 của Úc là một visa việc làm cho các sinh viên quốc tế đã hoàn thành khóa học 2 năm tại Úc. Visa này có thể kéo dài từ 18 tháng đến 4 năm tùy thuộc vào trường hợp của bạn.
Yêu cầu tiếng Anh cho du học Úc 2017 - 2018 - bạn đã đáp ứng chưa? Tiếng Anh là một trong những điều kiện du học Úc cơ bản mà học sinh sinh viên cần tuân thủ nếu muốn học tập tại đất nước chuột túi. Điều kiện này như thế nào? Chuẩn đầu vào của các trường Đại học Úc là bao nhiêu? Tham khảo bài viết dưới đây để có thêm kinh nghiệm về tiếng anh du học Úc nhé!
Quyết định bãi bỏ Visa 457 ảnh hưởng như thế nào đến du học Úc sau khi ra trường? Việc Chính phủ Úc tuyên bố hủy bỏ thị thực làm việc tạm thời dành cho lao động nước ngoài (visa 457) đã thu hẹp cơ hội cho du học sinh theo học ở Úc tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp, cũng như khả năng xin định cư tại “xứ sở chuột túi”.
Lý do nào khiến học sinh rớt Visa du học Úc Có nhiều lý do khiến bạn rớt visa du học Úc. Du học Vietfuture sẽ trình bày 6 nguyên nhân chủ yếu khiến hồ sơ visa của du học sinh Việt Nam nói chung và du học sinh quốc tế không được Lãnh sự quán Úc chấp nhận. Hãy tham khảo và chọn cho mình một lộ trình, một chuyên gia tư vấn nhiều kinh nghiệm để chuẩn bị chắc chắn cho hành trình du học Úc 2017 thành công của bản thân mình bạn nhé!
Du học sinh Úc 2017 có thể gia tăng cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp bằng những cách nào Thống kê khảo sát với 37.000 nhà tuyển dụng, 21.000 ngàn nhân viên đang làm việc ở nhiều vị trí khác nhau trên toàn thế giới. Bảng xếp hạng dựa trên 3 yếu tố:
Danh sách các ngành diện tay nghề ưu tiên xin định cư Úc Di trú Úc công bố cập nhật mới nhất ngày 28/6/2017 của danh sách ngành nghề được phép định cư theo dạng tay nghề tại Úc 2017 có hiệu lực từ ngày 1/7/2017.
Bạn đã hiểu về Visa cho người phụ thuộc du học sinh Úc Điều này sẽ giúp gia đình được đoàn tụ ở Úc hoặc giúp các bạn tiết kiệm được chi phí khi chỉ 1 người đi học và 1 người có thể đi làm, hỗ trợ tiền học cho người còn lại.
1 2 3 4 5 »
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.