Chat
Hướng dẫn xin visa du học Úc từ A đến Z Hướng dẫn xin visa du học Úc từ A đến Z - Các bước xin visa du học Úc năm 2016 & 2017: Thời gian xét duyệt hồ sơ trong thời gian bao lâu? Làm sao để đặt cuộc hẹn với tổng lãnh sự quán Úc tại Việt Nam? Địa điểm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Úc tại Việt Nam?...
Hướng dẫn chọn ngành và chương trình học hướng tới định cư Úc Hướng dẫn lựa chọn lộ trình học, ngành học, trường và chương trình học dành cho du học sinh du học Úc để hướng đến định cư Úc sau khi tốt nghiệp
Hướng dẫn lúc nhập cảnh vào New Zealand Xin chia sẻ một vài kinh nghiệm cá nhân cho những bạn sắp đến New Zealand lần đầu và những cô bác lớn tuổi không có con cái đi cùng.
Hướng dẫn Visa Anh sau Tốt nghiệp Nếu bạn dự định ở lại Vương quốc Anh sau khi tốt nghiệp thì có thể bạn sẽ phải nộp đơn xin gia hạn visa. Có rất nhiều lựa chọn dành cho sinh viên quốc tế mong muốn ở lại làm việc tại Vương quốc Anh sau khi hoàn thành khóa học, vậy bạn nên nộp dạng visa nào là phù hợp nhất đây?
Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ lớp 12 và lớp 11 Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ lớp 12 và thủ tục du học Mỹ lớp 11: Bạn đang học lớp 12 và bạn đang có dự định du học Mỹ nhưng bạn chưa biết lập kế hoạch cụ thể cho quá trình làm hồ sơ như thế nào? Vậy còn chần chừ gì mà không tham khảo các bước chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ cho học sinh lớp 12 dưới đây.
Hướng dẫn xin Visa Tier 4 va đóng phí bảo hiểm Y tế (Kỳ cuối) Kết thúc công việc hôm nay nào, mong rằng các bạn sẽ thành công và hoàn thiện quy trình xin Visa nhé,
Hướng dẫn xin Visa Tier 4 va đóng phí bảo hiểm Y tế (Kỳ 2) Cũng không dễ dàng mà cũng không quá khó khăn, hnay chúng ta tiếp tục để xem các bước điền online UK Visa application tiếp theo nhé, các bạn nhớ chú ý các hướng dẫn, sơ xuất hay chủ quan là phải điền lại từ đầu và làm cho bạn bị nhằm thông tin đấy.
Hướng dẫn xin Visa Tier 4 va đóng phí bảo hiểm Y tế (Kỳ 1) Trước khi nộp hồ sơ xin visa tại Đại sứ quán Anh, sinh viên phải đăng ký đặt lịch phỏng vấn xin visa online tại https://visa4uk.fco.gov.uk. Các bạn SV cũng cần phải chuẩn bị một thẻ ngân hàng loại Visa hoặc Master (có chức năng thanh toán Online) để thanh toán Online phí xét duyệt Visa cho UKBA. Các bạn có thể dùng thẻ của mình hoặc mượn thẻ của bất kỳ ai cũng đều thanh toán được.
Hướng dẫn xin visa du học Canada Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các thủ tục bạn cần làm để xin visa du học Canada.
Tất tần tật hướng dẫn trước khi bay cho du học sinh Mỹ Làm thế nào để không bị vượt quá số ký hành lý? Cần chuẩn bị những thứ gì trước giờ lên máy bay đi du học? Những đồ nào nên để trong hành lý ký gửi hoặc trong hành lý xách tay?
Hướng dẫn làm lại hộ chiếu Việt Nam tại Úc Điều sơ suất không ai muốn, nhưng bây giờ giải quyết thế nào đây? Khi các bạn bị mất hộ chiếu tại Úc, các bạn đừng hoang mang và lo lắng, các bước tiến hành làm lại như sau:
Hướng dẫn đi tầu điện ngầm MRT khi du học Singapore Khi bạn theo học tại Singapore điều bạn thích thú nhất đó là phương tiện giao thông mà trong đó hệ thống xe bus và tàu điện MRT.
Hướng dẫn Visa đi Úc cho du học sinh kèm người thân Thông tin 4 loại visa đi Úc: visa phụ thuộc nộp hồ sơ cùng du học sinh, visa đoàn tụ nộp sau khi du học sinh đã có visa, visa thăm thân và visa giám hộ du học sinh dưới 18 tuổi.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.