Chat
Bạn sẽ có những thuận lợi gì khi ở homestay? Nhiều chương trình du học sẽ sắp xếp cho bạn được ở tại nhà của người bản xứ - hay còn gọi là homestay. Nếu bạn đang tham gia vào chương trình này, và sắp sửa đến ở tại nhà người bản xứ, bạn sẽ không thể nào mường tượng được những gì mình sẽ trải qua trong khoảng thời gian sắp tới này.
Những Điều Du Học Sinh Cần Biết Về Hình Thức ở Homestay Khi Du Học Homestay là một trong những hình thức nhà ở được nhiều bạn lựa chọn khi du học Mỹ. Bài viết giải đáp những thắc mắc của các bạn học sinh, sinh viên về Homestay cũng những lợi ích từ hình thức nhà ở này mang lại để các bạn hiểu hơn và lựa chọn nơi ở thích hợp cho minh khi du học.
Bạn chọn Homestay hay Host family? Homestay và Host family ngày càng là sự lựa chọn của khá đông các bạn đi du học. Tuy đều có hình thức giống nhau: đều là nơi nhận các học sinh đến tạm trú trong thời gian du học nhưng về thực chất thì 2 loại hình này có những điểm khác nhau.
Ở nhà người bản xứ khi đi du học (Homestay) - Được và mất những gì? Ở chung nhà với người bản xứ là phương án chỗ ở gây nên nhiều tranh cãi nhất. Có người thấy lựa chọn này thân thiện, có kẻ lại thấy nó quá mất tự do. Thử xem lí lẽ của họ thế nào nhé!
Đường dây nóng
(028) 6681 8167 0901 336 553

Email: info@vietfuture.edu.vn

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.