Chat
Bạn tăng cân nhiều là do đâu? Một điều mà hầu như tất cả các du học sinh đồng ý là kể từ khi đến du học tại Úc, họ đã đều tăng cân. Sinh viên Steven Zhuang , Lindsay Huang và Kaylin Chen tại trường Trinity College Foundation Studies điều tra lí do đằng sau sự việc và các biện pháp giúp sinh viên có thể khắc phục việc tăng cân.
Du học Mỹ ngành Kỹ sư tại trường Central Florida Kỹ sư luôn là một trong những ngành nghề có thu nhập cao, cơ hội nghề nghiệp rộng mở. Du học sinh Mỹ muốn học chuyên ngành này có thể tham khảo các thông tin sau đây của trường Central Florida.
Du học Úc: Loại Visa nào phù hợp cho sinh viên mới tốt nghiệp? Sau khi tốt nghiệp Đại học ở Úc, nếu du học sinh muốn ở lại làm việc hoặc học tiếp thì nên xin loại visa nào? Điều kiện và thủ tục để xin cấp thị thực tạm trú đó ra sao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây để việc du học Úc của bạn theo đúng mục tiêu và định hướng.
Các loai thẻ cần có khi du học tại Úc Có một số loại thẻ rất quan trọng đối với sinh viên quốc tế vì nó mang lại những ưu đãi hấp dẫn cũng như giúp các bạn hòa nhập với cuộc sống du học Úc dễ dàng hơn. Cùng điểm danh 7 loại thẻ cần thiết cho du học sinh Úc sau đây:
Những điều làm nên sự khác biệt về môi trường giáo dục của Úc Trong thời gian học tập ở nước ngoài sẽ mang đến một cơ hội tuyệt vời để bạn trải nghiệm cuộc sống mới ở quốc gia khác, và nó có thể sẽ mất một chút thời gian để bạn thích nghi với những điều mới mẻ này nhưng cũng là điều làm nên sự khác biệt để bạn cảm nhận rằng du học ở Úc có gì khác và tốt đến thế?
Du học Úc: Các địa chỉ cần biết khi cần sự hỗ trợ Các chính sách bảo vệ và hỗ trợ tối đa cho du học sinh Úc là một trong những lý do thu hút sinh viên quốc tế đến Úc du học. Vì thế, trong thời gian học tập tại Úc, nếu bạn có khó khăn, cần sự giúp đỡ thì đừng quên những địa chỉ hữu ích sau đây nhé.
Visa 457: Những điều cần biết nếu muốn định cư diện việc làm Visa 457 đang là dạng visa phổ biến nhất cho người lao động Việt Nam và quốc tế làm việc và định cư Úc theo diện lao động có tay nghề được chủ doanh nghiệp Úc bảo lãnh. Cùng tìm hiểu xem sau khi du học Úc thì bạn sẽ được gì nếu xin tiếp Visa 457 nhé.
Du học Úc: Những vấn đề cần biết về OSHC Khi du học Úc, việc có bảo hiểm y tế OSHC rất cần thiết vì đó là một thủ tục du học Úc bắt buộc để đảm bảo yêu cầu của việc cấp thị thực du học. Ngoài ra, bảo hiểm này sẽ giúp du học sinh tiết kiệm được chi phí y tế đắt đỏ tại Úc.
Tại sao hơn 60% du học sinh Việt Nam chọn Melbourne thay vì Sydney? Dù bạn thích những chốn thanh bình nên thơ hay những cảm giác mạnh mẽ khắc nghiệt, ở Úc luôn có những vùng đất khiến bạn ngạc nhiên khi đến và lưu luyến khi chia tay.” MC Diễm Quỳnh – người đã từng vinh dự nhận được suất học bổng danh giá Endeavour Executive Award của chính phủ Úc chia sẻ
Các loại học bổng du học Úc từ Chính phủ 2016 Sinh viên du học Úc thường hướng đến các chương trình học bổng của Chính phủ Úc vì giá trị và có uy tín. Tuy nhiên có lẽ các bạn chưa hệ thống được chính phủ Úc có bao nhiêu loại học bổng và yêu cầu điều kiện gì?
Xin học bổng du học Úc 2017? Những đều phải nhớ! Nhiều bạn thành tích rất tốt nhưng do chưa có kinh nghiệm nên chưa đạt được học bổng tốt nhất để thực hiện ước mơ du học của mình, mong rằng bài viết bên dưới sẽ giúp bạn khắc phục để có được suất du học Úc nhờ vào học bổng từ Chính Phủ.
Sau tốt nghiệp du học Úc sinh viên chọn con đường nào Sau khi tốt nghiệp, sinh viên du học Úc sẽ chọn lựa hướng đi nào cho tương lai? Ở lại Úc, về nước, học lên cao hay đơn giản là trải nghiệm với một năm gap year rồi tính tiếp?
Du học Úc: Tp Brisbane qua cảm nhận của du học sinh Bạn đang muốn đi du học Úc nhưng bạn không có người thân nên chưa biết nên chọn học ở bang hay thành phố nào tại Úc? Hãy tham khảo thông tin bên dưới đây để xem Thành phố Brisbane - bang Queensland có phù hợp với bạn không nhé.
Vào thẳng Thạc sỹ hay chọn dự bị thạc sỹ Đa số sinh viên quốc tế khi muốn du học Úc bậc Thạc sĩ đều chọn khởi đầu bằng các chương trình Dự bị Thạc sĩ. Vậy Dự bị Thạc sĩ (Pre-Master) có những lợi ích nào? Điều kiện đầu vào ra sao?
5 lý do nên đi du hoc Uc bậc PTTH Du học Úc bậc THPT có những lợi ích gì? Lộ trình nào phù hợp cho học sinh ở lứa tuổi này?
1 2 3 »

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.