Chat
Làm việc khi đang là du học sinh tại Anh, bạn cần chú ý gì Làm việc trong khi đang du học Anh là cách tuyệt vời để trau dồi các kỹ năng cần thiết cho sự nghiệp tương lai trong đó việc phát triển và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ rất quan trọng, học hỏi nền văn hóa cũng giúp bạn thích ứng tốt nếu muốn thường trú lâu dài. Đây cũng là một cơ hội để bạn hiểu hơn về cộng đồng địa phương.
Học bổng 50% từ Đại học Gloucestershire Đại học Gloucestershire hân hạnh trao tặng học bổng cho các sinh viên quốc tế có năng lực học thuật xuất sắc theo học các khóa học khai giảng năm 2016. Học bổng có giá trị với các sinh viên theo học chương trình học bậc Cử nhân và Thạc sĩ (Taught) tại trường. Học bổng được trao nhằm hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là các sinh viên hải ngoại.
Học bổng phát triển công dân toàn cầu sau đại học của Đại học Liverpool John Moores Đại học Liverpool John Moores hân hạnh trao tặng học bổng cho sinh viên các nước châu Phi, các nước ASEAN, cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và Khối thịnh vượng chung. Học bổng có giá trị với các sinh viên theo học chương trình học Thạc sĩ (taught) và các chương trình cấp bằng nghiên cứu khai giảng vào tháng 9 năm 2016.
Học bổng bán phần từ Đại học Sheffield Đại học Sheffield đang trao các suất học bổng của kỳ học tháng 9/2016 cho những học sinh với khả năng học tập tốt. Ứng viên đến từ tất cả các quốc gia đều có thể nộp đơn cho học bổng. Học bổng được trao dành cho chương trình cử nhân tại trường, Trường mong muốn có thể hỗ trợ về mặt kinh tế cho các sinh viên quốc tế thông qua các học bổng đặc biệt dành riêng cho các đối tượng này.
Học bổng toàn học phí của Đại học West of England Đại học West England cấp học bổng Hiệu trưởng cho chương trình nghiên cứu Sau đại học trong một năm. Ứng viên nhận được học bổng sẽ được yêu cầu tham gia thực tập làm việc trong Văn phòng quốc tế và các phòng ban khác và cũng sẽ được yêu cầu tham gia hoạt động đại diện cho trường Đại học trong suốt thời gian khóa học.
Học bổng Cử nhân Reach Oxford, 2016 Trường Đại học lớn nhất nước Anh và có ranking thứ 2 thế giới đang đón chờ bạn.
Học bổng Sau đại học tại trường ĐH Buckingham, Vương quốc Anh Trường ĐH Buckingham được xếp hàng đầu về sự hài lòng của sinh viên. Đây là trường tư thục duy nhất có bằng cấp được công nhận tại Anh, là trường được Nữ hoàng Anh cấp chứng nhận của Hoàng Gia năm 1983, có chất lượng đào tạo tương đương Trường Đại học Quốc gia ở Anh. Được Tổ chức Giáo dục nâng cao của Chính phủ và Hội đồng Quỹ Anh quốc (Hefce) bầu chọn là số 1 năm 2006 – 2007 bởi Uỷ ban Điều tra Sinh viên quốc gia. Trường nêu cao mục tiêu về phát triển và hoàn thiện sinh viên. Hiện nay Trường được xếp đầu bảng về mục tiêu lấy sinh viên làm trung tâm.
Học bổng Gates Cambridge của Đại học Cambridge - 2015 Học bổng Gates Cambridge là một trong những học bổng danh tiếng hàng đầu thế giới. Học bổng được trao cho các ứng viên xuất sắc đến từ các quốc gia bên ngoài Vương quốc Anh có nhu cầu theo đuổi bậc học chính quy sau đại học tại các ngành được giảng dạy tại Đại học Cambridge.
Bạn biết gì về học bổng Chevening của Vương quốc Anh Các “thợ săn” học bổng chú ý, chương trình học bổng Chevening của Vương quốc Anh đã bắt đầu. Với tình hình thúc đẩy hợp tác giữa Việt Nam và Vương quốc Anh, Thủ tướng David Cameron mới thăm Việt Nam vào tuần trước, do đó cơ hội cho các bạn rất lớn.
Dễ hay khó cho du học sinh khi xin việc làm thêm ở Anh Anh Quốc là đất nước rất khắt khe trong các luật lệ, từ việc làm visa tới những thủ tục giấy tờ chuẩn bị, xin việc làm thêm trong thời gian du học cũng là một việc học sinh vô cùng quan tâm.

Đang xử lý... Vui lòng chờ trong giây lát.